ผู้หญิง เพอร์เฟค

เคล็ดลับ เป็นผู้หญิงเพอร์เฟค แต่ไม่เว่อร์จนเกินไป

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / เคล็ดลับ เป็นผู้หญิงเพอร์เฟค แต่ไม่เว่อร์จนเกินไป

ใครๆ ก็อยากเป็นผู้หญิงเพอร์เฟ็คท์ในสายตาคนรัก วิธีการแต่งหน้า แต่การรักษาระดับความเพอร์เฟ็คท์ไว้ให้พอดีเป๊ะ ไม่มาก ไม่เว่อร์เกินไป ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

เคล็ดลับ เป็นผู้หญิงเพอร์เฟค แต่ไม่เว่อร์จนเกินไป

1. มั่นแต่ไม่มาก

ความมั่นใจในตัวเองทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นโดยอัตโนมัติ แต่เมื่อไรที่มีคำว่ามากเกินไปต่อท้าย คุณจะกลายเป็นผู้หญิงแรงเว่อร์ เหมาะสำหรับคบหาไว้เป็นทีมงานทวงหนี้มากกว่าจะเป็นแฟน แม้ว่าจะสนับสนุนให้ผู้หญิงเรากล้าคิดกล้าแสดงความคิดเห็น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องมั่นสุดๆ กับความคิดของตัวเอง ฉันจะทำอย่างนี้มีอะไรไหม เพราะอะไรที่มากเกินไปนักให้ผลในทางลบ มันจะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงจอมบงการ เอาแต่ใจ ไม่ไหวจะเคลียร์

2. เป๊ะแต่ไม่เป๊ะเว่อร์

คำว่าเป๊ะเว่อร์เป็นคำชมที่ถ้าฟังเฉยๆ ก็รื่นหูดีอยู่หรอก แต่ในทางปฏิบัติถ้าคุณต้องสวยตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าจากเท้าขึ้นไปจรดศีรษะอีกรอบ ไม่งั้นไม่ยอมออกจากบ้าน มันจะกลายเป็นการสร้างความลำบากให้ชีวิตตัวเองและคนที่ต้องมานั่งรอ กว่าคุณจะแต่งตัวเสร็จ ผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ค่อยเรื่องมากกับเสื้อผ้าหน้าผม เขาเลยไม่เข้าใจว่าทำไมคุณถึงต้องใส่เสื้อผ้ารีดเรียบกริบ ปาดมาสคาร่าติดขนตาหนาเป็นกันสาด เซ็ตผมเงางาม เขย่งเกร็งคอบนส้นสูงสามนิ้วอัพตลอดเวลา ทั้งๆ ที่แค่จะไปกิ๊วก๊าวกับเพื่อนฝูงแถวๆ บ้านนี่เอง

3. จู้จี้แต่พองาม

คุณสมบัติอย่างหนึ่งของผู้หญิงเพอร์เฟ็คท์คือต้องรู้จักคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง จนแม่นางบางคนแยกไม่ออกระหว่างความเพอร์เฟ็คท์กับอาการเยอะได้อีก เลยกลายเป็นคนจู้จี้จุกจิก เรื่องมาก แถมท้ายด้วยความขี้บ่น ซึ่งเป็นนิสัยที่ผู้ชายทั้งโลกอยากให้สูญพันธ์เสียจริง

4. แค่เซ็กซี่ไม่ใช่อ่อย

เพราะรู้ว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยของผู้หญิงเซ็กซี่ สาวๆ บางคนเลยจัดหนักทั้งเสื้อผ้าหน้าผมไปถึงกิริยาท่าทาง หารู้ไม่ว่าการเป็นสาวเซ็กซี่กับการอ่อยผู้ชายมันคาบเกี่ยวกันอยู่ในตัว ถ้าแต่งตัวเซ็กซี่แล้วคุณยังทำปากเผยอ กระพือขนตาพึ่บพั่บ หรือร่นกระโปรงโชว์ต้นขาเข้าไปอีก ผู้ชายที่ไปกับคุณคงจะคิดอะไรไม่ได้ นอกจากมองว่าคุณกำลังให้ท่า ถึงตอนนี้ก็ต้องวัดดวงกันเอาเอง ถ้าหนุ่มคนนั้นเป็นคนดี เขาก็จะมีอาการรักตัวกลัวเสียความบริสุทธิ์ แต่ถ้าบังเอิญไปเจอหนุ่มหล่อแซ่หื่นเข้า คืนนั้นคุณอาจไม่รอดแน่ๆ

5. คุยสนุกแต่มีลิมิต

คุณสมบัติหนึ่งที่ทำให้คุณเป็นผู้หยิงเพอร์เฟ็คท์นอกจาก วิธีการแต่งหน้า แล้วในสายตาผู้ชาย คือการเป็นคนคุยสนุก มีอารมณ์ขัน ไม่ใช่เรียบร้อยจัดเสียจนนั่งเงียบกริบเหมือนลืมเอาปากมาจากบ้าน แต่สังเกตไหมว่า ผู้หญิงที่จ้อน้ำไหลไฟดับ ตบมุกเก่ง มักตกอันดับกลายเป็นเพื่อนซี้ของพวกผู้ชายไปในที่สุด เพราะผู้หญิงที่คุยเก่งแบบนี้ ไปๆ มาๆ จะสนิทกับหวานใจจนรู้ไส้รู้พุง และแล้วความรู้สึกอันโรแมนติกที่เขามีให้คุณ ก็เกิดการสังเคราะห์แสงไปสู่ความเป็นเพื่อนซะงั้น สาวเพอร์เฟ็คท์ทั้งหลายจึงต้องตั้งลิมิตของตัวเองด้วยว่าสมควรตลกในระดับไหน และที่สำคัญหัดเขินอายกันบ้าง

บทความแนะนำ