คาถา คาถาเสริมรัก ญี่ปุ่น เสน่ห์

คาถาเสริมรักของญี่ปุ่น – เคล็ดลับเรื่องความรัก

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / คาถาเสริมรักของญี่ปุ่น – เคล็ดลับเรื่องความรัก

พวกเขามีความเชื่อในเรื่องความรักมากเหมือนกับสาวๆ ชาติอื่น ที่สำคัญคือสาวญี่ปุ่นยังมีเคล็ดลับเรื่องความรักกันอย่างแพร่หลาย… โดยมีคาถาที่จะช่วยเสริมในเรื่องความรักกันด้วยล่ะเพื่อนๆ เรามาดูกันว่าเขาจะมีคาถาอะไรกันบ้าง?

คาถาเสริมรักของญี่ปุ่น – เคล็ดลับเรื่องความรัก

1.ส่งกระแสจิตผ่านนิ้วมือ

ช่วงเวลาว่างๆ ให้คุณนำหัวแม่มือโป้งข้างขวา มาชนกับนิ้วก้อยของมือข้างซ้าย ให้ทำไปเรื่อยๆประมาณ 1 เดือน ตั้งจิตคิดถึงใครคนนั้นให้แน่วแน่ตอนทำด้วยนะคะ

2.ใครจะเชื่อว่าพลาสเตอร์ปิดแผล ก็เสริมดวงความรักได้เหมือนกัลล์

เอาล่ะนำพลาสเตอร์มานะแกะออกแล้วนำปากกาสีเขียว มาเขียนตรงส่วนที่ใช้ปิดแผล(สีขาวๆน่ะ)เขียนรูปพระจันทร์เสี้ยวลงไป แล้วอธิษฐานในใจว่า “ข้าแต่เทพอัลเทมิส จงเข้าใจจิตใจของข้าด้วย” หากคุณรอโทรศัพท์ของเขาอยู่เขาจะโทรมาหาคุณในที่สุด (ข้อแม้ คุณ 2 คนต้องรู้จักเบอร์โทรกันแย้วนะ)

คาถาเสริมรักของญี่ปุ่น - เคล็ดลับเรื่องความรัก

3.อยากให้เค้ารู้สึกดีๆ กับเราบ้างง่ะ

เวลาที่อาบน้ำให้บีบแชมพูออกมาเป็นอักษร (ภาษาอังกฤษนะ) ตัวแรกของชื่อเขาบนฝ่ามือและเมือบีบเป็นครั้งที่ 2 ก็ให้เป็นตัวอักษรแรกของนามสกุลเขาแล้วเวลาสระผมให้สระอย่างนุ่มนวล เพียงคุณทำเท่านี้ทุกวันคุณก็จะรู้สึกว่าเขาทำดีกับคุณมากขึ้น

4.วิธีนำชายในฝันมาสู่คุณ

ให้ตัดกระดาษสีขาวมีความกว้าง 15 ซม. ยาว 10 ซม. แล้วเขียนคุณสมบัติของผู้ชายในฝันลงไปเช่น ใจดี สูง ขาว ติดกระดาษแผ่นนั้นไว่ในที่ที่คุณมองเห็นง่ายที่สุด และทุกวันก่อนเข้านอนให้คุณจ้องมองไปที่กระดาษแผ่นนั้น เป็นเวลา 5 นาที ด้วยพลังจิตของคุณจะส่งผลให้ ผู้ชายในฝันมาพบคุณเร็วยิ่งขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง