ผู้หญิง เลสเบี้ยน

สะดวกแบบนี้ ! รู้แล้วว่า ทำไม สาวๆ บางคนถึงเลือกที่จะเป็น เลสเบี้ยน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / สะดวกแบบนี้ ! รู้แล้วว่า ทำไม สาวๆ บางคนถึงเลือกที่จะเป็น เลสเบี้ยน

มันมีนะที่เมื่อก่อนเป็นผู้หญิงที่ชอบผู้ชาย แต่จู่ๆ เธอก็เปลี่ยนไป๋ กลายมาเป็นหญิงรักหญิง หรือ เลสเบี้ยน หลายคนอาจจะมีคำถามว่า ทำไมนะถึงเป็นแบบนั้น วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู สะดวกแบบนี้! รู้แล้วว่าทำไม สาวๆ บางคนถึงเลือกที่จะเป็น เลสเบี้ยน!! เพราะแบบนี้นี่เอง

ทำไม สาวๆ บางคนถึงเลือกที่จะเป็น เลสเบี้ยน

1. มีความเท่าเทียม

ตอนที่คบกับหนุ่มๆ ผู้หญิงหลายคนรู้สึกว่าตัวเองเป็นช้างเท้าหลัง ถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะมีประโยคที่ว่า จะผู้ชายกับผู้หญิงก็คนเหมือนกัน แต่ในทางปฏิบัติมันไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ ไม่เว้นแม้แต่ความสัมพันธ์แบบคนรัก ปัญหานี้จะหายไปเมื่อคุณคบกับผู้หญิง เพราะคุณสองคนเป็นเพศเดียวกัน ย่อมมีความเท่าเทียมกันอย่างแน่นอน

2. รับฟัง

อันนี้มันแน่นอนอยู่แล้ว เพราะ ผู้หญิงเป็นเพศที่ละเอียดอ่อน และใส่ใจคนรอบข้างมากกว่าผู้ชาย เธอมักจะสังเกตเสมอว่า คนที่เธอรักชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่สามารถรอดพ้นสายตาเธอไปได้ เมื่อคุณคบกับผู้หญิงคุณจะรู้สึกได้ถึงข้อนี้

3. เข้าใจกันมากกว่า

ก็อย่างว่าแหละเนอะ เป็นผู้หญิงเหมือนกันก็ย่อมเข้าใจกันดี เพศหญิงเป็นเพศที่ซับซ้อน ไม่มีอะไรในโลกที่จะเข้าใจยากกว่าผู้หญิงอีกแล้วนี่บอกเลย ทั้งเรื่องประจำเดือน เรื่องรักสวยรักงาม ช็อปปิ้ง บ่อยครั้งเมื่อคุณมีแฟนเป็นผู้ชายเขาก็มักจะไม่เข้าใจถึงจุดนี้ แต่เมื่อคุณคบกับผู้หญิง คุณจะไม่มานั่งทะเลาะกันเรื่องซ้ำๆ เดิมๆ อีกเลย

4. หมดปัญหาเรื่องตั้งครรภ์

ก็จริงนะ มันหมดปัญหาจริงๆ ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องโรค เรื่องท้อง สบายใจสุดๆ

บทความแนะนำ