3 ช่วงเวลาของ คนอกหัก | ควรจะเริ่มรักใหม่ตอนไหน รู้ไว้จะได้ไม่เจ็บซ้ำๆ

3 ช่วงเวลาของ คนอกหัก ทุกๆ การอกหักจะต้องมีช่วงเวลาต่อไปนี้ แต่ละช่วงเวลา หากเจอคนที่ถูกใจมีแนวโน้มจะเป็นอย่างไร ลองมาเช็คกันค่ะ
One Night Stand

One Night Stand ผิดไหม? นี่คือ 6 กฎเหล็ก อ่านไว้จะได้ไม่พลาด

One Night Stand การมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่เจอกันในช่วงเวลาเพียงข้ามคืน สิ่งที่ต้องพึงระมัดระวังมีอะไรบ้าง รู้กันไว้จะได้ไม่พลาด
โรคกลัวการเป็นโสด

คำว่าโสด มันเป็นยังไง ไม่เคยรู้จัก! คุณอาจจะเป็น โรคกลัวการเป็นโสดก็ได้นะ (Anuptaphobia)

สำหรับบางคน ความโสดอาจจะดูเป็นเรื่องธรรมดา ก็แหงล่ะ ชั้นโสดมาตั้งแต่เกิดนี่! โสดจนชิน โสดกว่านี้ก็แม่ชีแล้ว แต่บางคนอาจจะมองว่าความโสดเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัส

7 วิธีกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับแฟน | สำหรับคู่รักที่คบกันมานาน ความรักเริ่มจืดจาง

หลายๆ คู่คบกันมาหลายปี เข้ากันได้ดีทุกอย่าง แต่ความรักถ้าไม่หมั่นดูแลเอาใจใส่ วันหนึ่งความรักที่มีให้กันอาจจะจืดจาง เบื่อกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง หรือแย่กว่านั้นอาจจะทำให้อยากไปมีคนใหม่

บอยทั้งหลายจงจำไปใช้ 5 ทริค ที่ใช้กับสาวคนไหนก็อยู่หมัด

หนุ่มๆ คนไหน ที่ชอบนกอยู่บ่อยๆ ลองนำ 5 ทริค ที่ใช้กับสาวคนไหนก็อยู่หมัด คุณอาจจะได้หัวใจสาวที่หมายปองมาไว้ในกำมือ 

4 นิสัยที่ทำให้คุณดูเป็น คนไม่รู้จักโต | สาเหตุแห่งรักพัง

การทำตัวแบ๊วๆ ใสๆ หากคุณมีมากเกินไป อาจจะถูกมองว่าเป็นคนที่ไม่รู้จักโต และทำให้คนรักของคุณรู้สึกเหนื่อยใจกับคุณได้

ถึงแม้ความรักเป็นเรื่องของคน 2 คน แต่ 3 ปัจจัยนี้มีส่วนทำให้รักพังได้

บางอย่างหากคนสองไม่สามารถปรับจูนมาตรงกลางระหว่างกันได้ก็มีผลกระทบทำให้รักพังได้ 3 ปัจจัยที่เข้ามาเกี่ยวข้อง และมีอิทธิพลในความรักของคน 2 คน

บอลโลกมาอีกแล้ว! วิธีรับมือกับแฟนหนุ่มติดบอล แบบที่ได้ใจแฟนไปเต็ม ๆ

ยิ่งในช่วงบอลโลกแบบนี้ที่ตารางแน่นเอี้ยด เชียร์บอลกันไม่หลับไม่นอน ทำให้สาว ๆ อย่างเราน้อยอกน้อยใจ เพราะแฟนไม่สนใจ

ไอเดียถ่ายรูปคู่เก๋ๆ ไม่เห็นหน้า แต่น่ารัก 

สำหรับคนที่มีคู่ที่อยากถ่ายรูปกับแฟนให้ออกมาน่ารักๆ เก๋ๆ ชิคๆ แบบไม่ต้องเห็นหน้า เพราะบางทีออกไปเที่ยวกับแฟนอยากมีรูปสวยๆ ไว้อวดเพื่อนๆ ใน Facebook หรือInstagram แต่ไม่ได้เห็นหน้า หน้ามัน หรือผมยุ่ง

5 แหวนหมั้นของคนดังระดับตำนาน ที่โลกไม่เคยลืม

ใช่ว่าจะมีแต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือความลับซุบซิบที่เป็นที่สนใจของสื่อเท่านั้น เพราะเรื่องข่าวคราวการแต่งงานโดยเฉพาะกับคนดังระดับโลกหรือเชื้อพระวงศ์นั้นยิ่งเป็นที่น่าจับตามองเข้าไปอีก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสถานที่การจัดงานแต่งงาน ชุดที่จะใช้ใส่ในพิธีงานวิวาห์ เพราะแม้แต่แหวนหมั้นราคาสูงลิ่ว คนดังคนนี้จะซื้อแหวนหมั้นที่ไหน? ก็เป็นที่จับตามองไปซะหมด และครั้งนี้เราจะพาคุณย้อนรอยตามข่าวครั้งอดีตเมื่อเคยโด่งดังในทั่วโลกว่ากับ 5 แหวนหมั้นของคนดังระดับตำนานที่โลกไม่เคยลืม จะมีใครบ้างลองตามมารื้อความทรงจำกันหน่อยดีกว่า… 5 แหวนหมั้นของคนดังระดับตำนาน…

แรกๆ ก็ดูดี แต่นี่คือความจริงของคู่รัก เมื่อคบกันไปพักนึง คู่ไหนเป็นแบบนี้ ยกมืออออออ 555+

เมื่อเริ่มแรกรัก คนสองคนนั้นเสนอแต่ด้านดีๆ กันอยู่แล้ว แต่นี่คืออีกด้านของคนที่เป็นแฟนมาระยะหนึ่ง หรืออยู่ด้วยกันสักพักใหญ่ๆ เมื่อนั้นคนเราก็จะเผยตัวตนที่แท้จริงออกมามากขึ้น ... ว่ากันว่า ความสนิทสนมแบบนี้แหละ ที่จะทำให้ความรักนั้นสนิทแนบแน่นกันมากกว่าเดิม ไ

6 เกาะในไทย สถานที่ที่ขึ้นชื่อว่าสุดโรแมนติก คู่รักอินเลิฟไม่ควรพลาด

เกาะช้าง-เกาะกูด ลองจินตนาการดูซิว่าความโรแมนติกในยามที่คุณและแฟนนั่งเรือเฟอร์รี่แล้ว ค่อยๆ ล่องไปบนผืนทะเลฝั่งอ่าวไทยที่ความใสราวกับกระจก จะนำทางคุณทั้งสองไปสู่หาดทรายขาวดั่งความรักที่บริสุทธิ์

โสดๆ อยู่ทางนี้ 5 สาเหตุ ทำไมตอนทำงาน หาแฟนยากกว่าตอนเรียน

ทำไมตอนทำงาน หาแฟนยากกว่าตอนเรียน สังเกตเพื่อนๆ หลายคนรอบตัว เริ่มเข้าวัยทำงานแล้วยังไม่มีหวานใจ ส่วนใหญ่มักจะยังคงโสดกันอยู่

ทำนายลักษณะคน ตามความชอบ , เครื่องดื่ม, เส้นผม และ ลักษณะการเดิน

คนที่ชอบด้านซ้าย เป็นคนเร้นลับ เก็บความรู้สึกเก่ง อ่อนไหวง่าย และเปราะบางทางความรู้สึกบางครั้งพลิ้วไหวไปตามลมที่พัดมาอย่างกระโชก จิตใจของคุณมักอ่อนแอและเห็นใจคู่หวานอยู่บ่อยๆระวังเถอะจากคู่หวานจะกลับกลายเป็นคู่จืด

5 วิธีพิชิตใจ หนุ่มรุ่นน้อง ให้อยู่หมัด

ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม และเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีกำลังใจเดินก้าวไปข้างหน้า ถึงแม้ว่าในบางครั้งความรักจะทำให้เรารู้สึกเจ็บปวดได้เหมือนกัน แต่สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังตกอยู่ในภวังแห่งความรัก หรือกำลังแอบชอบหนุ่มรุ่นน้องอยู่ มาดูเคล็ดลับกันเลย

4 เหตุผลของผู้หญิง ที่เลือกจะหยุดความสัมพันธ์กับ ผู้ชายนิสัยเซอร์ๆ

สำหรับในช่วงวัยรุ่นสาวๆ อาจเคยกรี๊ดผู้ชายสไตล์เซอร์ๆ อยากมีไว้เดินควงเพราะรู้สึกว่าเท่ แต่เมื่อโตขึ้นมุมมองความคิดอาจเปลี่ยนไป  เหตุผลที่สาวๆ เลือกที่จะหยุดความสัมพันธ์กับ ผู้ชายนิสัยเซอร์ๆ