น้อยใจ ผู้ชาย

ก็รู้สึกเหมือนกัน! 7 เรื่อง ที่ผู้ชายรู้สึกน้อยใจ เบบี๋ ใครว่า หนุ่มๆ ไม่คิดมาก

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ก็รู้สึกเหมือนกัน! 7 เรื่อง ที่ผู้ชายรู้สึกน้อยใจ เบบี๋ ใครว่า หนุ่มๆ ไม่คิดมาก

ใครว่าผู้หญิงรู้สึกน้อยใจเป็นอย่างเดียว หนุ่มๆ เขาก็รู้สึกนะจ๊ะไม่ใช่ไม่รู้สึก เพียงแต่ว่า ผู้ชายอาจจะไม่แสดงออกเท่ากับผู้หญิงแค่นั้นเอง ฉะนั้น เวลาพูดหรือทำอะไรก็อย่าคิดว่าเขาไม่รู้สึกล่ะ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ก็รู้สึกเหมือนกัน! 7 เรื่อง ที่ผู้ชาย รู้สึกน้อยใจ เบบี๋ ใครว่า หนุ่มๆ ไม่คิดมาก!! จะมีเรื่องอะไรบ้างนะที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกน้อยใจได้ ไปดูกัน

เรื่องที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกน้อยใจ…

1. บอกรักแล้วไม่รับรู้

ผู้หญิงเป็นเพศที่แสดงออกเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เก่งกว่าผู้ชายไง พวกเธอมักจะพูดคำว่ารักกับแฟนได้อย่างไม่เคอะเขิน แต่กับผู้ชายนั้นก็จะมีมานานๆ ที แต่ถ้าได้พูดออกไปแล้ว แล้วปรากฏว่า แฟนสาวกลับเงียบหรือเฉยเมย นั่นก็ทำให้เขาเกิดน้อยใจขึ้นมาได้เหมือนกันนะ แหม่ ก็นานๆ ทีจะบอกรัก แต่พอบอกแล้วกลับทำมาเฉยๆ ใส่กันซะงั้น แบบนี้ใครมันจะไม่น้อยใจล่ะ

2. ฉันเก่งกว่าเธอ

ด้วยความเป็นผู้ชายน่ะ คุณก็รู้อยู่ ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากจะคบกับผู้หญิงที่เก่งกว่าตัวเองหรอก เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกอ่อนแอ แต่พูดถึงผู้หญิงเก่งก็ไม่ผิดนะแต่แค่อย่าอวดเบ่งให้ผู้ชายรู้สึกว่า เขาด้วยกว่าก็พอ

3. แฟชั่นการแต่งตัว

ต้องเข้าใจนะว่า ของแบบนี้มันเป็นสไตล์ใครสไตล์มัน คุณจะพูดว่า แต่งแบบนี้ไม่หล่อ ดูไม่ดี บลาๆ แบบนี้ก็คงไม่มีคนฟังคนไหนฟังแล้วรู้สึกดีหรอก ลองคิดกลับกันสิ หากมีคนมาวิจารณ์การแต่งตัวของคุณบ้างคุณจะรุ้สึกยังไงล่ะ

4. เพื่อนสำคัญกว่าแฟน

ถึงแม้ว่า คุณจะรู้สึกว่าเพื่อนสำคัญมากกว่าแฟนจริงๆ แต่ก็พยายามอย่าไปแสดงออกอะไรมากเลย เชื่อเถอะว่า คงไม่มีคนรักคนไหนไม่เสียใจหรอกถ้ารู้ว่า ตัวเองไม่ใช่ที่หนึ่งอ่ะ ทางที่ดีคุณควรที่จะให้ความสำคัญกับทั้งฝ่ายเท่าๆ กันดีกว่า

5. ชมผู้ชายอื่น

โห่ แบบนี้ใครมันจะไม่น้อยใจอ่ะ เป็นแฟนกับเราแต่ไปชมผู้ชายอีกคนเนี่ยนะ คิดดูสิว่า ถ้าเขามาชมผู้หญิงคนอื่นให้เราฟังบ้างเราจะรู้สึกยังไง เพราะงั้นเวลาจะพุด จะทำอะไรก็คิดถึงคนอื่นบ้างนะ