ความคิดผู้ชาย ผู้หญิง รูปร่าง

ผู้ชาย เขาคิดยังไงกับรูปร่างสาวๆ | คิดไปถึงไหนต่อไหนแล้ว

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ผู้ชาย เขาคิดยังไงกับรูปร่างสาวๆ | คิดไปถึงไหนต่อไหนแล้ว

เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายเกือบร้อยเปอร์เซนต์มักชอบแอบมองรูปร่างของหญิงสาวที่ตนเองพบเห็น หรือว่ารู้จักนอกจากรูปร่างหน้าตา ไม่ว่าจะเป็นแววตาขี้เล่น ริมฝีปากอวบอิ่ม ผมยาวสยายหรือบั้นท้ายเต่งตึง แต่คุณผู้หญิงเคยรู้หรือไม่ว่า พวกผู้ชายยังชอบคิดไกลไปมากกว่าที่เราคิด เลยเถิดไปถึงบนเตียงโน่นเลย (หนุ่มๆ อ่านได้ สาวๆ อ่านดี)

ความคิดหนุ่มๆ เกี่ยวกับรูปร่างของสาวๆ

แววตา

แววตาของผู้หญิงเป็นสิ่งดึงดูดใจผู้ชายได้ดีอย่างหนึ่ง ผู้ชายมักคิดว่าสาวคนไหนที่จ้องมองตาชายหนุ่มโดยไม่ละสายตาแสดงว่าเธอเป็นสาวมั่น และยืนยันได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณและเธอในการคบหากันนั้นจะยืนยาวเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม สาวๆ ที่ชอบหลบสายตาอาจจะเป็นการกระตุ้นให้หนุ่มๆ สนใจค้นหาเรื่องราวของเธอต่อไปได้

ริมฝีปาก

ริมฝีปากของหญิงสาวในอิริยาบทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกำลังดื่มน้ำ กัดเล็บ เวลาเธอเผลอ หรือว่าตอนรับประทานอาหาร ล้วนสามารถดึงดูดใจให้หนุ่มๆ แอบมองได้ทั้งสิ้น แถมยังชอบจินตนาการไปต่างๆ นานาถึงการจุมพิตเรียวปากคู่นั้น ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ชายแต่ละคนด้วยว่าชอบผู้หญิงที่มีริมฝีปากกว้าง อวบอิ่ม หรือในลักษณะใด แต่ถึงอย่างไรผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงที่มีปากสะอาด เหงือกสวย ฟันดี เพราะทั้งน่ารักและเร้าอารมณ์มากกว่าคนที่สุขอนามัยในช่องปากที่ไม่สะอาด

ทรงผม

ทรงผมมีความสำคัญมากจนไม่น่ามองข้ามเลยทีเดียว อย่างเช่น สาวผมยาวที่หนุ่มๆ ส่วนใหญ่ลงความเห็นว่าเซ็กซี่ที่สุด แต่ขอเตือนว่าการหลับนอนกับเจ้าหล่อน คุณจะต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะถ้าผิดท่าผิดทางโดยการไปทับเส้นผมของเธอ อาจจะทำให้เธอเสียอารมณ์ พาลเลิกกลางคันเอาเสียดื้อๆ

สำหรับผมสั้น คุณและเธออาจจะปล่อยให้บทรักโลดแล่นไปตามใจปรารถนาจนสุดขั้ว โปรดจงระวังตัวเอาไว้ให้ดี คุณอาจจะตกเป็นฝ่ายรับ เพราะว่าสาวผมสั้นจะใช้ความมั่นของเธอเป็นฝ่ายรุกเสียเองก็เป็นได้

ส่วนสาวที่ชอบทำสีผม โดยเฉพาะผมสีแดง เดาได้เลยว่าเธอจะเป็นสาวไฟแรงสูง เธอจะร่วมทางไปกับคุณทุกท่วงท่าที่คุณจะพาไป ส่วนสาวคนใดที่ชอบทำผมสีอ่อนๆ แสดงว่าเธอเป็นคนที่รักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ เพราะฉะนั้นการที่จะร่วมรักกับเธอจะต้องใช้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษ ประเภทโลดโผนโจนทะยานอาจไม่ถูกใจเธอได้

หน้าอก

ผู้ชายหลายคนมักชอบหญิงสาวอกใหญ่ ยิ่งหากมีสาวใจดีบางคนที่ชอบโชว์หน้าอกหน้าใจให้เห็นก็จะยิ่งชอบกันใหญ่ แต่ขอเตือนก่อนว่าเธอเหล่านั้นอาจทำให้คุณผู้ชายผิดหวังในเรื่องบนเตียงก็ได้ เนื่องจากการชอบโชว์เพียงบางส่วนอาจบ่งบอกได้ว่าเธอไม่มีความมั่นใจร่างกายส่วนอื่นๆ ของตัวเอง จึงแต่งตัวเพื่อกลบเกลื่อนข้อบกพร่องของร่างกายในจุดอื่นๆ ส่วนสาวที่มีหน้าอกหน้าใจกำลังสวยงามได้ส่วน อาจจะไม่ชอบโชว์ของดีที่ฟ้าประทานมาให้ แสดงว่าเธอมั่นใจในสรีระของเธอ จนทำให้ชายหนุ่มรู้สึกอยากค้นหา

บั้นท้าย

ผู้ชายคนไหนบ้างล่ะที่จะกล้าปฏิเสธว่าไม่ชอบมองบั้นท้ายของหญิงสาว ยิ่งถ้าสาวคนใดมีบั้นท้ายได้รูปทรง แก้มก้นเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ชายคนไหนไม่แอบชำเลืองแลก็บ้าแล้ว ซึ่งหญิงสาวคนใดที่มีบั้นท้ายดังว่าก็พอจะการันตีได้ว่าเธอช่างเป็นสาวที่แข็งแรงมีพละกำลังเหลือเฟือที่จะทำให้คุณต้องมีเกมที่สอง และสามกับเธอต่อไปอีก

ส่วนสาวคนใดที่มีก้นแฟบ แสดงว่าเธอนั้นไม่ค่อยขยันทำการบ้านสักเท่าไหร่ ซึ่งคุณอาจคาดหวังไม่ได้เลยว่าจะมีเซ็กซ์กับเธอได้มากกว่าครั้ง เพราะอาจมีบางท่วงท่าที่เธอไม่สามารถทำได้ หรือว่าถนัดพอ อีกอย่างหนึ่งที่น่าเป็นห่วงคือเธอจะหมดเรี่ยวหมดแรงไปเสียก่อนนะสิครับ

ฝ่าเท้า

เท้าของผู้หญิงเป็นส่วนที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงของสะโพกของเจ้าหล่อนได้เป็นอย่างดี รวมทั้งส่วนที่ต่อจากต้นขาคือส่วนของเชิงกรานนั่นเอง ผู้หญิงที่เท้าใหญ่มักจะมีช่วงสะโพกที่ผายได้ส่วน และแข็งแรง อีกทั้ง ยังพร้อมจะสู้รบปรบมือกับคุณทุกกระบวนท่า