จีบสาว สาวมั่น เหตุผล

10 เหตุผล ที่ผู้ชายชอบสาวมั่น

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 10 เหตุผล ที่ผู้ชายชอบสาวมั่น

สาวๆ อย่าแปลกใจไปเลยกับสิ่งที่เราจะบอกต่อไปนี้ คุณคงยังไม่เคยรู้ใช่มั้ยว่าพวกผู้ชายน่ะเขาออกจะชื่นชอบและหลงใหลในตัวหญิง สาวมั่นแอบร้ายนิดๆ แบบมีสมองเป็นตัวของตัวเองน่ะ มากกว่าจะเป็นสาวติ๋มๆ หงิมๆ ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง เมื่อยกมาแล้วคุณจะเข้าใจอย่างถ่องแท้เลยล่ะ ว่าทำไม?

10 เหตุผล ที่ผู้ชายชอบสาวมั่น

เคยได้ยินมั้ยว่าผู้ชายที่แสนดีไม่มีในโลก แล้วผู้หญิงที่แสนดีล่ะ ? มีในโลกหรือเปล่า

สาวมั่นจะสามารถทำให้ความสัมพันธ์มีแต่ดีขึ้น และดีขึ้น

เพราะเธอไม่ได้เป็นพวกผู้หญิงที่น่าเบื่อน่าระอา พวกเธอจะค้นหาผู้ชายประเภทที่สามารถอะลุ่มอล่วยกับความคิดเห็นต่างๆ ได้ มาเป็นแฟน ดังนั้นหากคุณต้องการให้แฟนเห็นคุณค่าในตัวคุณ จงทำตามความคิดของคุณเถอะและก็อย่าปล่อยให้เขาชนะคุณไปซะทุกทาง นั่นจะทำให้คุณดูมีคุณค่าและเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจขึ้นมาด้วย แล้วอย่างนี้ใครล่ะที่บอกว่าผู้หญิงที่มีเสน่ห์แถมร้ายลึกน่ะไม่ดี

สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูไร้ค่าที่สุดในสายตาผู้ชาย

คือเมื่อผู้ชายกลับบ้าน แล้วเห็นคุณนั่งรอเป็นประจำอัน โดยเข้าใจว่า นั่นเป็นการทำให้ตัวเองกลายเป็นสาวที่แสนดีที่สุดในลิสต์ของเขาไป แล้วอะไรจะเกิดขึ้นล่ะ ชายคนนั้นก็จะโผล่หัวมาตอนราวๆ 3 ทุ่ม แล้วหายไปอย่างไร้เงาตอน 4 ทุ่มครึ่ง นั่นหมายความว่าถ้าเขาต้องการคุณเวลาไหน ก็แทบไม่ต้องกระดิกนิ้วเรียกเลย

พวกผู้ชายชอบการแข่งขัน

ถ้าพวกเขาซื้อรถก็จะต้องซื้อรุ่นพิเศษ เพราะมันจะทำให้เขารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ผลิตมาเฉพาะเพื่อเขาคนเดียว พวกผู้ชายที่ชอบแข่งรถอยู่แล้วก็คงอดไม่ได้ที่จะออกแข่งทุกครั้งที่ล้อรถของ เขาสัมผัสพื้นถนน เพราะเขาอยากจะเอาชนะรถคันอื่นๆ เรื่องผู้หญิงก็เหมือนกัน ผู้หญิงที่ง่ายเกินไปจะไม่ทำให้เขารู้สึกอยากจะชนะเลย ถ้าเธอเออออตามเขาไปหมดซะทุกอย่างไม่ว่าจะคิด จะพูด จะทำอะไรก็ตามไม่นานหรอก เขาก็จะเริ่มเบื่อไปในที่สุด

10 เหตุผล ที่ผู้ชายชอบสาวมั่น

คุณผู้หญิงไม่ควรที่จะตามติดหรือไล่จิกแฟนตลอดเวลา

ถึงแม้เขาบอกว่าจะออกไปสังสรรค์สักหน่อย ไม่แน่ผมอาจจะอยู่ที่สลิมรึไม่ก็ผับสักที่แถว RCA นะ ถ้าเขาเอ่ยปากขนาดนี้แล้ว ก็อย่าพยายามที่จะตามจิกเขาเลย ถ้าคุณอยากจะให้เขารักคุณคนเดียวจงเปลี่ยนให้เขามาไล่จิกคุณแทนสิ

รู้ไว้ซะ ถ้าผู้ชายสรุปคุณได้ง่ายๆ ด้วยประโยคเพียงประโยคเดียวล่ะก็…

เขาก็ใกล้จะเบื่อคุณเต็มแก่แล้ว มีผู้ชายคนหนึ่งเคยเล่าว่า คนคู่หมั้นของเขาเป็นผู้หญิงคนแรกที่หยุดเขาได้ ทุกครั้งเธอคอยจะย้ำว่า นี่ไม่มีใครรั้งคุณไว้ให้อยู่บ้านหรอกนะ แล้วถ้าเขาเพียรที่จะออก นอกกรอบนอกลู่นอกทางล่ะก็ เธอจะพูดว่า เวลาและพลังงานของฉันมีค่ามาก และฉันก็คงไม่เสียมันไปกับเรื่องไร้สาระ เพราะไม่ใช่ว่าฉันจะไปหาซื้อสิ่งที่มีค่ากว่าเหล่านี้ได้ง่ายๆ เขา รู้ดีว่าถ้าเธออยากจะรั้งเขาไว้ เธอคงฟาดหัวเขาได้ด้วยกระทะในเวลาเพียงเสี้ยววินาที อย่างนี้ไง เขาจึงให้เกียรติเธอมากกว่าสาวไหนๆ ที่เขาเคยรู้จักมา

จงมีความมั่นใจเถอะ

ไม่จำเป็นต้องพยายามที่จะอธิบายหรือแสดงออกไปเสียทุกอย่างที่คุณต้องการหรอก มันยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของคุณชะงักงันไปได้เลยนะแทนที่จะเดินหน้าต่อไป ตัวอย่างง่ายๆ ก็อย่างเช่น ทุกครั้งที่มีผู้ชายให้ดอกไม้กับคุณ แต่คุณก็กลับพูดว่า เนี่ยแฟนเก่าของฉันเลิกให้ดอกไม้ฉันไปนานแล้วนะ การพูดออกมาอย่างนี้แสดงว่าคุณบอกเขานัยๆ ว่าเขาจะต้องคงทำแบบนี้ต่อไปนะในอนาคตให้มันเสมอต้นเสมอปลายหน่อย แต่รู้มั้ยว่าผู้ชายเขาคิดยังไงกัน มันจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณไม่ได้ดีใจไปกับดอกไม้ที่เขาให้จริงๆ ซักนิด และมันทำให้เขารู้สึกไม่ดีเลยด้วยล่ะ

ผู้หญิงไม่ควรจะพูดกับแฟนของคุณบ่อยๆ

ว่า นี่เธอไม่เคยบอกรักฉันเลยนะ? สำหรับผู้หญิงเรา สิ่งที่มีค่าที่สุดก็คือการที่คาดการณ์ไม่ได้ของเรา ถ้าเขาสามารถเดาได้หมดว่าคุณคิดอะไร จะทำอะไร อย่างไรต่อไป รับรองได้เลยว่าความสัมพันธ์ของคุณไม่ได้ยืนยาวแน่ๆ เพราะพวกเขาจะค่อยไขว้คว้าสาวๆ ที่เดาได้ยาก เข้าใจยาก หรือไม่ได้ควบคุมอะไรได้ง่ายๆ เสมอ ความเป็นตัวของตัวแบบนี้ล่ะเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงรู้มั้ย

ถ้าผู้หญิงที่รู้สึกชอบบางสิ่งมากๆ ไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ จนเธอได้เป็นเจ้าของสิ่งนั้น

ผู้หญิงแบบนี้จะเป็นผู้หญิงที่พวกผู้ชายยิ่งให้เกียรติ เพราะพวกเธอไม่ใช่คนที่จะหวั่นไหวกับการเป่าหู หรือ แรงกดดันเพียงเล็กน้อย

ถ้าคุณสามารถทำตัวให้ดูราวกับว่า คุณไม่ได้ทุ่มเทให้เขาทุกอย่าง

นี่ตัวฉัน ตามฉันสิ ดีเลยล่ะรู้หรือเปล่า พวกผู้ชายชอบการคาดเดา ชอบท้าทายอยู่แล้ว คิดสิ เวลาที่ผู้ชายเลือกหนังสักเรื่องหนึ่ง เขายังต้องค่อยๆ เลือกเลย อะไรก็ตามที่ได้มาง่าย เหมือนหนังที่รู้ตอนจบซะก่อนที่จะเริ่มเล่นแผ่น มันจะไม่ท้าทายและน่าสนใจอีกต่อไปแล้ว ฉะนั้นอย่าไปเฉลยตอนจบง่ายๆ เลย จงทำตัวเหมือนหนังสือที่อ่านยังไงก็ไม่มีวันจบ แต่ดึงดูดให้ต้องอ่านต่อไปเรื่อยๆ จนถอนตัวไม่ขึ้น

ผู้หญิงไม่ควรนำเรื่องการแต่งงานมาเม้าส์เล่น จนกลายเป็นเรื่องตลก

มีผู้ชายคนหนึ่งเล่าว่า เมื่อก่อนที่เขาออกเดทครั้งที่ 2 กับผู้หญิงคนหนึ่ง ทั้งเขาและเธอก็ต่างมาจากเส้นทางเดียวกัน ขากลับเขาได้พูดคุยกัน แล้วเธอก็พูดว่า เนี่ยถ้าคุณจูบฉันนะ คุณจะต้องแต่งงานกับฉันด้วย บอก ไว้ได้เลยว่าถ้าคุณอยากจะแต่งงานขนาดนั้นนักล่ะก็ อย่าแสดงให้ใครรู้เด็ดขาด เพราะนั่นเท่ากับว่าคุณได้เผยไต๋ออกมาแล้วเหมือนกับการห้อยหัวแครอทไว้ปลาย จมูกแล้วก็วิ่งไล่งับ ซึ่งไม่ว่าคุณจะไล่เท่าไหร่คุณก็ไม่สามารถงับมันได้หรอก ยิ่งจะมีแต่เหนื่อยขึ้นๆ เท่านั้นเอง

บทความแนะนำ