นิสัย ผู้ชาย ผู้หญิง

ใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิง ที่ผู้ชายช๊อบชอบ!

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิง ที่ผู้ชายช๊อบชอบ!

อยากจะมีแฟนกับเขาบ้างอ่ะ! แต่ทำไมยังไม่มีใครมาจีบซะที แบบนี้สาวๆ ควรจะลองสำรวจตัวเองก่อนดีกว่าว่า เรามีอะไรที่ผู้ชาย เขาไม่ชอบรึเปล่า? บางคนสวย เฟอร์เฟค แต่ก็ยังไม่มีแฟน หรือถูกทิ้งบ้าง จะทำยังไงดี อ๊ะๆ .. CampusStar มีคำตอบ 6 นิสัยน่ารักของผู้หญิง ที่ผู้ชายช๊อบชอบ! มาฝากกันค่ะ ^^

6 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายช๊อบชอบ!

1. มีบุคลิกภาพที่ดี

ถึงคุณไม่ใช่คนหน้าตาดีอะไร เพียงแค่บุคลิกดี หนุ่มๆก็เทใจไปให้คุณเกือบครึ่งแล้ว แต่งกายให้สะอาด ไม่หลังค่อม แต่งกายตามแฟชั่น เดิมไม่โยกเยกไปมา ฯลฯ

2. ยิ้มแย้มแจ่มใส มีมนุษย์สัมพันธ์ดี

ควรจะสนุกเฮฮากับเพื่อนบ้าง มันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงเชียวล่ะ ไม่ใช่นั่งหน้าเบี้ยว เก๊กสวยทั้งวัน แล้วหนุ่มๆที่ไหนจะกล้าเข้ามาจีบ ความร่าเริงเป็นสิ่งดึงดูดให้คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก อย่าลืมที่จะยิ้มๆหวานๆให้เขาเห็นด้วยนะ

3. พูดจาไพเราะ เป็นธรรมชาติ

การพูดก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะแสดงให้เห็นว่าคุณได้รับการอบรมมาดีเพียงใด ส่วนจำพวกที่พูดแอ๊บเสียง ให้แบ๊วๆน่ะ อย่าทำเลยค่ะ มันดูไม่เป็นธรรมชาติ ถ้าจะน่ารักก็น่ารักให้เป็นตัวเรานี่แหละค่ะ ดีที่สุดแล้ว

4. มีความมั่นใจ

ผู้หญิงที่มั่นใจน่ะมีเสน่ห์มากเลยคุณรู้ไหม เพราะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ ดูไม่เหยาะแหยะเกินไป ทำอะไรได้ด้วยตนเอง

5. ขี้เล่น

ความ ขี้เล่นนี่แหละ ที่จะมัดใจผู้คนรอบข้างได้มาก เพราะทำให้คุณดูน่ารักขึ้นในสายตาคนอื่น แต่เล่นให้รู้จักเวลา ไม่ใช่ถึงเวลาที่ต้องจริงจังยังจะเล่นไม่เลิก

6. จริงใจ

แสดงความจริงใจเมื่อจะ พูดอะไร หรือเมื่อให้คำปรึกษาใคร เสน่ห์อันนี้ทำให้ตัวคุณดูไม่เป็นคนมีมารยา หรือแอบร้าย(ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะมี) ทำให้คุณดูนิสัยดี จริงใจ น่าคบหา

ทั้งหมดนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ อย่าลืมว่าความเป็นตัวของตัวเอง นั่นแหละดีที่สุด ชอบและรัก ในสิ่งที่เราเป็นดีกว่าเราต้องแสแสร้งให้คนอื่นสบายใจนะจ๊ะ