สาวๆ เรียบร้อย

สาวเรียบร้อย ร้ายกว่าที่คิด – ดูไม่มีพิษมีภัย แต่ใครจะรู้ เธออาจร้ายกว่าที่เห็น

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / สาวเรียบร้อย ร้ายกว่าที่คิด – ดูไม่มีพิษมีภัย แต่ใครจะรู้ เธออาจร้ายกว่าที่เห็น

ว่ากันด้วยเรื่อง สาวๆ สมัยนี้กันบ้างนะจ๊ะ ยิ่งบางคนเงียบๆหงิมๆ ก็ไม่ได้แปลว่าเรียบร้อย กันไปซะหมด…บางรายก็จะมีทีท่าออกอาการแอบหรืออีกอย่างว่าแอ๊บ เด็กเรียน เรียบร้อยเกิน แต่..บางรายดูภายนอกไม่ออก แต่..ร้ายลึก เรามาอ่าน ความคิดของผู้คนสมัยนี้กันดีกว่าค่ะ!!!!

สาวเรียบร้อย ร้ายกว่าที่คิด

1. เรียบร้อย (จน) เกินงาม

– ข้างนอกงาม ตั้งแต่…หัวจรดเท้าก็จริง แต่ว่า..พวกคุณเธอก็ใช่เล่นเหมือนกัน

*(( แต่มันก็ตรงกันข้าม ))

– สมัยนี้พวกคุณเธอ…ช่างกล้า กล้าที่จะแหกกฎ แต่…ด้วยความที่เธอบางคนเป็นศิษย์รักอาจารย์ ก็โชคดีไป แต่…ความโชคดีของเธอนั้นไม่ได้จะโชคดีเสมอไปนะจ้ะ (ลับหลังพ่อแม่-อาจารย์) พวกคุณเธอจะคิดอยู่เสมอว่า..ทำไมล่ะ..เรียบร้อยล่ะ จะใส่กางเกงขาสั้นคืบเดียวไม่ได้รึไง..แบบพวกร้ายๆแรงๆแบบพวกเธอไม่ได้รึไงกัน!!!

2. เรียบร้อย แต่..แอ๊บแบ๊ว ใสซื่อ

– ช่วงนี้ มันเทรนแอ๊บแบ๊ว นี่เนอะ!! จะห้ามพวกเธอก็ไม่ได้…เพราะสาวเรียบร้อยบางคนก็อยากจะอินเทรนจนเกินงามมั่งแหละ..ในที่นี้(ต่ำกว่า 18 ก็ถือว่า..เกินงามในเรื่อง แต่งตัวไปนิดนะจ๊ะ) ถ้าจะให้ดี อย่า..ตามเทรน(แต่งหน้าจัดจนเกินงาม) ควรพอดีกับอายุของเรา…เดี๋ยวหนุ่มๆที่เห็นก็จะหาว่าเป็น ‘ป้า’ ได้น้ะจ้ะ!! ขอบอก…

3.เรียบร้อยข้างนอก แต่..ข้างในร้ายลึก

– ผู้หญิงก็เปรียบเหมือนดอกไม้ ภายนอกงดงาม แต่ภายในมีพิษร้ายแรง..น้องๆหนูๆ หรือ เพื่อนๆ คนใด ลองสังเกตได้จาก เพื่อนในห้องและที่ทำงานดู จะสมัยนี้หรือสมัยไหน..สาวเรียบร้อยก็แซงหน้าสาวร้ายแรงๆไปได้ เพราะพวกเธอพกความเรียบร้อยมามัดใจหนุ่มๆได้อย่างแนบเนียน..
*(( แต่มันก็ตรงกันข้าม ))
– แทนที่พวกเธอจะมีชัยกลับมาได้..แต่..ความจริงก็คือความจริง เรียบร้อย แต่..ร้ายลึก อย่างพวกเธอ หนุ่มที่ไหนจะขอคบเป็นแฟนล้ะจ้ะ

4.เรียบร้อย…แอบซ่อนชู้(NO! กิ๊ก)

– ไม่ว่าเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ ก็ไม่มีสาวประเภทไหน สู้ สาวข้อ 4 ไปได้ พวกเฮมีความน่ารัก เรียบร้อย แต่..ที่สำคัญที่ไม่เหมือนข้ออื่นคือ..เธอสามารถกินละก็ปลูกสตอเบอร์รี่ได้วันละไร่ ..เชียว ก็แหม๊….(ขอเว่อร์นิดนึงน้ะจ้ะ) การที่เป็นคนเรียบร้อยด้วยแล้ว หนุ่มๆก็พากันจีบพวกเธอกันยกใหญ่…แต่ว่า..การที่หนุ่มๆมาจีบเธอนั้น หนุ่มๆต่างเห็นว่า…ก็ผู้หญิงคนนี้ เรียบร้อย ขนาดนี้ ใครที่ไหนจะไม่ชอบ..
*(( แต่มันก็ตรงกันข้าม ))

– หลังๆ หนุ่มๆ แต่ละคน เริ่มจับผิดสาวๆที่คอยทำตัว ให้ตัวเองเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ อยู่ตลอดเวลา แต่..ทว่า พวกเธฮนั้นไม่แคร์ ยิ่งหาได้เยอะยิ่งดี เลยทำให้ ผู้หญิงเรียบร้อย..สมัยนี้ มีความเห็นกันว่า…ผู้ชาย (โง่) เป็นเรื่องปกติซะแล้ว..

บทความแนะนำ