เหตุผล แฟน

อย่าคิดมีความรัก มีแฟน ด้วย 4 เหตุผลผิดๆ เหล่านี้

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / อย่าคิดมีความรัก มีแฟน ด้วย 4 เหตุผลผิดๆ เหล่านี้

วัยรุ่น อย่าคิดมี รัก ด้วยเหตุผลผิดๆเหล่านี้?ใครที่อยากมีคน รัก ใจจะขาด อ่าน 4เหตุผล ติดอันดับของคนอยากมีแฟน แบบสมควรตายต่อไปนี้ซะก่อน แล้วพิจารณาว่าคุณเข้าข่ายหรือเปล่า ถ้าใช้ขอเตือนให้รีบหยุดยั้งความต้องการแบบผิดๆ ของตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ .. ด้วยความหวังดี! อย่าคิดมีรักด้วย 4 เหตุผลผิดๆ พวกนี้

อย่าคิดมีความรัก มีแฟน ด้วย 4 เหตุผลผิดๆ เหล่านี้

อันดับ 1 มี รักเพราะเหงา

มาตรฐานการเลือกผู้ชายของคุณจะลอดลง อย่างเห็นได้ชัด คุณขอแค่ใครก็ได้ ช่วยทำให้ฉันหายเหงาทีเถิด พอหายเหงา เขาก็หมดความสำคัญ แล้วที่ตกลงคบกันเป็นแฟน ไปแล้วล่ะ จะให้ทำไง? เลิกเลยใช่มั้ย แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก เพราะถ้าคุณเหงาอีกเมื่อไร ก็ต้องหาคนแก้เหงาคนใหม่อีก

อันดับ 2 มี รักเพราะแรงดึงดูดทางกาย

เจอผู้ชายคนนี้ทีไร สารเคมีในร่างกายเป็นวิ่งพล่านทุกที คุณคิดว่า ?ฉันพร้อมแล้วที่จะมีความ รัก กับเขา? ช้าก่อน! นั่นอาจเป็นแค่ปฏิกิริยาเคมีในร่างกายที่ต้องกันเท่านั้น ถ้าคิดจะสานสัมพันธ์กับชายคนใด ควรให้เกิดปฏิกิริยาทางใจมากกว่า ความสัมพันธ์ทางกายกับความรักทางใจ มันไกลกันมากโขเชียวนะ

อันดับ 3 มี รักเพราะถูกกดดัน

คุณไม่เคยมีแฟนมาก่อน จึงอยากพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคุณมีดีพอที่จะมีแฟนได้เหมือนกัน หรือมีแต่คนถามว่าอายุปูนนี้แล้ว ทำไมยังไม่มีแฟนสักที เอาล่ะสิ! ฉันต้องรีบหาแฟนก่อนจะหวำเหงอะไปกว่านี้ รู้มั้ยว่าคุณกำลังสร้างความสัมพันธ์แบบผิด ๆ อย่างใหญ่หลวง เพียงเพราะต้องการผู้ชายสักคนมาลดความกดดันของคุณเอง

อันดับ 4 มีรักเพราะหาความมั่นคง

ความเชื่อว่าการมีคู่รักสามารถสร้างความมั่นคงให้คุณได้ ทั้งทางสังคมและการเงิน เป็นความเชื่อที่ผิดถนัด เพราะเท่ากับว่าถ้าเลิกกับแฟนเมื่อไร ความมั่นคงในชีวิตของคุณต้องหายไปด้วยงั้นสิ? ทั้งที่ชีวิตที่มั่นคงสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยมือคุณเอง มิต้องคอยให้เจ้าชายมาสร้างให้หรอก