boy love ผู้ชาย

10 เรื่องรักเบสิค! ผู้ชายคิด แต่ไม่อยากให้ผู้หญิงรู้

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 10 เรื่องรักเบสิค! ผู้ชายคิด แต่ไม่อยากให้ผู้หญิงรู้

คนเรา รัก กันก็ต้องไม่มี ความลับ ต่อกันใช่ไหมละคะ คิดผิดนะ! จริงที่ทุกคนอยากมีคนรัก ความรัก แต่ .. ทุกคนก็ล้วนต้องการความเป็นส่วนตัว มีพื้นทีให้ตัวเองบ้าง เวลาแฟนสาวทะเลาะกับคุณ คุณมักจะเป็นฝ่ายเงียบซะมากกว่าใช่ไหมละ สาวๆก็เหมือนกันรู้ไว้ บางเรื่องที่เราทำ หนุ่มๆอาจจะไม่ชอบ แต่เขาไม่พูดก็ได้นะ

ผู้ชายคิด แต่ไม่อยากให้ผู้หญิงรู้

อยากพูด…

1. เขาอยากจะขอบคุณที่เราตั้งใจทำอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษเเสนจะโรเเมนติกให้ เเต่อาหารกลับไม่ถูกปากเขาสักเท่าไหร่ แล้วใครจะกล้าปริปากบอกว่าบางทีเขาก็ไม่ชอบอาหารที่เราทำ

เพลงโปรด..

2. เพลงโปรดของแฟนสาวอาจเป็นเพลงโปรดของใครหลายคน เเต่ที่เเน่ๆ เขาไม่กล้าบอกว่าเขาไมชอบเพลงโปรดของเราเลยสักนิด

ชอบสาวผมยาว

3. เก้าในสิบของผู้ชายชอบผู้หญิงไว้ผมยาว แต่ถ้าที่รักของเขาคิดจะตัดผมสั้นเป็นดาราฮอลลีวู้ดอย่างฮาลล์ เบอร์รี่ เขาก็ไม่กล้าห้าม แต่มันช่างไม่ถูกใจหนุ่มๆอย่างเขาเอาเสียเลย

น้ำหนักของแฟนสาว

4. เขาเป็นห่วงที่เรากังวลเรื่องน้ำหนักตัวเเละคอยดูอยู่ห่างๆ แต่เขาก็อยากจะบอกว่าเขาชอบกอดเราเพราะเรามีเนื้อหนังอวบอิ่ม ความจริงคือเขาไม่เคยบอกสักนิดว่าอยากได้เเฟนเป็นนางแบบบนเเคตวอล์กผอมเพรียวต่างหาก

ชุดที่ใส่

5. หากเขาเห็นเราโปรดปรานเสื้อผ้าชุดใดชุดหนึ่งเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเดรสที่สั้นเกินไป หรือเสื้อคอเว้ามากๆ เขาไม่กล้าบอกหรอกว่าบางทีเราก็ไม่เหมาะจะใส่ชุดเเบบที่เราโปรดสักเท่าไหร่ และที่สำคัญ อย่าพยายามถามเขาขณะช็อปปิ้งว่าชุดนี้ดีกว่าชุดนั้นหรือเปล่า เพราะสุดท้ายเขาจะพูดว่า “ผมก็เห็นซื้อหมดทุกตัว”

ชอบสาวแต่งหน้าบางๆ

6. ก่อนจะออกจากบ้าน ผู้หญิงมักใช้เวลาปัดมาสคาร่าเกือบสิบห้านาทีพร้อมกรีดอายไลเนอร์ แล้วปัดแก้มด้วยเครื่องสำอางราคาเเพง หนุ่มๆจะปิดปากเงียบไม่ยอมบอกว่าจริงๆเเล้วเขาชอบจุ๊บแก้มเราแบบไร้เครื่องสำอางมากกว่า

บางเรื่องก็ทำเองเถอะค่ะสาวๆ

7. เขาอยากเป็นที่พึ่งให้เราได้ทุกเรื่อง เเต่ “ที่รักครับ ให้ผมไปซื้อผ้าอนามัยรุ่นมีปีกสองชั้นหรือถุงยางรสสตรอว์เบอร์รี่ ผมก็เขินเป็นเหมือนกันนะครับ” เรื่องแบบนี้เขาอาจไม่กล้าทำให้

สนุกแบบมีสติ

8. ผู้ชายมักจะชื่นชมผู้หญิงที่รู้จักปล่อยตัวเองให้สนุกสนานไปกับบรรยากาศและดูเป็นกันเอง เเต่ไม่ใช่สนุกจนเกินเลยถึงขั้นเมาเเบบไม่มีสติ เขาไม่อยากแบกเรากลับบ้านด้วยสภาพที่แม้แต่ตัวเราเองก็ยังต้องเบือนหน้าหนียามตื่นขึ้นมาแล้วส่องกระจกดูในตอนเช้า

ทำผิดซ้ำๆ

9. สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ผู้ชายของเรามักจะไม่กล้าปริปากยอมรับว่าสิ่งที่เราพูดหรือบ่นเขาไปเมื่อครั้งก่อนนั้น เขาไม่ได้ฟังเลย และก็ยังเผลอทำผิดซ้ำบ่อยๆในเรื่องเดิมๆอีกจนได้

เรื่องที่ผู้ชายอ่อนไหว

10. ชายหนุ่มหลายคนมักจะมีมุมเซนซิทีฟที่ไม่อยากให้สาวๆ อย่างเรารับรู้ เช่น ความจริงแล้วเขามีความสุขที่ได้ดูหนังรักโรแมนติกมาก แต่ไม่กล้าเอ่ยปากชวนเราก่อน หรืออยากจะทำโรแมนติกกับเราบ้างแต่ไม่กล้าเพราะกลัวเราจะคิดว่า เขานี่ช่างไม่เป็นแมนสมชายเอาเสียเลย

Top Tips : ถ้าแอบสืบรู้ว่าแฟนหนุ่มของเราชอบหนังแนวโรเเมนติก เเถมบางทีถึงกับแอบร้องไห้ด้วยซ้ำ ไม่ต้องชวนเขาไปดูหนังที่โรงภาพยนตร์ให้เสียอารมณ์ในการวนหาที่จอดรถหรอก สร้างบรรยากาศโรเเมนติกที่บ้านด้วยการเช่าหนังรักสุดสวีตมาดูเเละซุกตัวอุ่นๆ อยู่ใต้ผ้าห่มบนโซฟาด้วยกันแทนดีกว่า มันจะเป็นค่ำคืนที่เเสนวิเศษเลยทีเดียว อ้อ! อย่าลืมสั่งอาหารจากร้านที่เขาชอบมาเซอร์ไพรส์ เพื่อรับประกันความไม่ผิดหวัง หากยังไม่มั่นใจในเสน่ห์ปลายจวักของตัวเอง…