ของวิเศษ ทายใจ

ทายใจจากของวิเศษ คุณจะเลือกหยิบอะไร ?

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายใจจากของวิเศษ คุณจะเลือกหยิบอะไร ?

สมมติว่ามีอยู่วันหนึ่ง คุณไปเดินซื้อของตามแบกะดิน เผอิญคุณเหลือบไปเห็นกาน้ำชาเก่าๆ อยู่ใบหนึ่ง ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรดลจิตดลใจให้คุณซื้อ พอกลับถึงบ้านคุณก็รีบจัดการขัดๆ ถูอยู่ครู่ใหญ่ ทันทีทันใดนั้นเองผู้วิเศษก็ได้ปรากฏกายขึ้นต่อหน้าคุณ แล้วพูดว่า ….
“ข้ามีของขวัญให้เจ้า เชิญเลือกตามสบาย แค่หนึ่งชิ้นเท่านั้นนะ วะฮะฮะฮ่า ก๊ากกกกกๆๆๆๆ เลือกมาเลย ”

ทายใจจากของวิเศษ คุณจะเลือกหยิบอะไร

คุณจะเลือกหยิบอะไร

  1. ยาเปลี่ยนร่างเป็นหญิงหรือชายก็ได้
  2. พรมวิเศษ เหาะไปไหนมาไหนได้
  3. ยาอมตะ อยู่ยงคงกระพันตราบนานเท่านาน
  4. กระจกวิเศษ ดูอนาคตได้

เอาละ โอมมะลึกกึกกึ๋ยย์ มาดูคำตอบกันนะค้า

ทายใจ จากของวิเศษ

เฉลย

แบบทดสอบนี้ชี้ให้เห็นว่า คุณเป็นคนแบบไหน และจัดการกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ของคุณอย่างไร

ยาเปลี่ยนร่างเป็นหญิงหรือชายก็ได้

คุณเป็นคนที่หมดเงินหมดทองไปเยอะทีเดียวกับการที่จะสร้างมิตรภาพให้งอกงามได้ จริงๆแล้วคนรอบข้าง หรือคนสนิทชิดเชื้อคุณน่าจะเป็นฝ่ายดูแลคุณบ้างนะ

พรมวิเศษ เหาะไปไหนมาไหนได้

คุณเป็นนักกิจกรรมตัวยงทีเดียว รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ มักไม่ค่อยให้เงินใครใช้ใครยืม ถ้าจะจ่ายก็จ่ายเพื่อตัวเองมากกว่า และคุณก็ไม่เคยคิดจะใช้จ่ายเงินทองอย่างฟุ่มเฟือยเสียด้วย หลุยส์วิคตองเหรอ เชอะ เมินเสียเถอะ จ้างให้ก็ไม่ได้แอ้มเงินฉันหรอกย่ะ

ยาอมตะ อยู่ยงคงกระพันตราบนานเท่านาน

จะว่าไปแล้วคุณเป็นคนที่เก่งกาจสามารถคนนึงทีเดียว ความคิดไอเดียก็ดีนะ แต่ไม่ใช้ไม่ทำนี่สิ เฮ้อ! กลุ้ม ก็เหมือนๆกับการใช้ชีวิตคุณนั่นแหละ หาเงินได้มากมายแต่ไม่ยักกะใช้แฮะ ประมาณว่ามีรายรับแต่ไม่ค่อยมีรายจ่ายนี่สิ แปลกไหมล่ะเนี่ย ชาวบ้านเขามีแต่รายจ่ายไม่ค่อยมีรายรับ แถมยังพยายามสู้อุตส่าห์เก็บหอมรอมริบทุกบาททุกสตางค์ ไม่ให้เล็ดลอดไปไหนสักแดงเดียวเลยนะเนี่ย พอเห็นสมุดบัญชีทีไรมันชื่นใจเสียทุกครั้ง ถามจริงคุณเป็นคนขี้เหนียวหรือเปล่าเนี่ย (เขาเรียกว่าใช้เงินเป็นหรอก ใช่ไหม)

กระจกวิเศษ ดูอนาคตได้

คุณเป็นคนที่ชอบล้วงความลับของคนอื่น แถมยังเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ มนต์ดำ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ อะไรทำนองนี้ (ไม่เชื่อแต่อย่าลบหลู่ ) แม้ว่าคุณจะเป็นคนรอบคอบมากเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินทองเพียงใด แต่คุณก็ยังหมดเปลืองเงินทองมากมายไปกับสิ่งของฟุ่มเฟือยและเรื่องไม่จำเป็นอยู่บ่อยๆ

ภาพ http://youthlitreviews.com/2013/07/

บทความอื่น ๆ