ทายนิสัย ป่า ภาพ เดิน

วันหนึ่งคุณเดินเข้าป่า! ทายนิสัยจากภาพป่าที่เลือกเดิน บอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายใน

Home / ทายใจ ทายนิสัย / วันหนึ่งคุณเดินเข้าป่า! ทายนิสัยจากภาพป่าที่เลือกเดิน บอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายใน

นี่เป็นเกมส์จิตวิทยาที่เล่นกันขำๆ ไม่ซีเรียส เพียงแค่คุณดูภาพเหล่านี้ และเลือกว่าจะเดินไปทางไหนก็แค่นั้นเอง แล้วภาพที่คุณเลือกนั่นแหละที่จะบอกว่า จริงๆ แล้วคุณเป็นคนอย่างไร วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู วันหนึ่งคุณเดินเข้าป่า! ทายนิสัยจาก ภาพที่เลือกเดิน บอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายใน!! ชอบภาพไหนก็เลือกภาพนั้น

ทายนิสัยจากภาพป่าที่เลือกเดิน

บอกนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายใน

ภาพที่ 1

ภาพที่ 2

ภาพที่ 3

ภาพที่ 4

ภาพที่ 5

ภาพที่ 6

เลือกภาพได้แล้ว .. อ่านเฉลยกันค่ะ

เฉลย

ภาพที่ 1 : คุณเป็นคนอ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ ถึงแม้ว่าภาพนอกคุณจะดูนุ่มนิ่ม แต่คุณก็ไม่ใช่คนที่จะดูถูกได้ง่ายๆ นอกจากนั้นคุณจะชอบการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย

ภาพที่ 2 : คุณเป็นคนใจกว้าง รักอิสระมาก ในเรื่องของความรักแน่นอนว่าคุณไม่ใช่คนขี้หึง แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ต้องการให้คนรักให้เกียรติเหมือนที่คุณให้เกียรติเขา

ภาพที่ 3 : คุณเป็นคนมุ่งมั่น ภักดี จริงใจ ถ้ารักใครแล้วก็จะรักแค่คนๆ นั้นคนเดียว เพราะงี้คุณถึงเกลียดไอ้พวกที่หลายใจมาก ความไม่ซื่อสัตย์เป็นสิ่งเดียวที่คุณยอมไม่ได้

ภาพที่ 4 : คุณเป็นนักคิด ฉลาด และออกจะลึกลับหน่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้นคุรก็ไม่ใช่พวกที่เข้าถึงยากและชอบหมกตัวอยู่คนเดียว กลับกันคุณกลับชอบเข้าสังคมด้วยซ้ำ แต่คุณก็จะมีมุมอินดี้ๆ ของคุณนั่นแหละ

ภาพที่ 5 : คุณเป็นคนตรงไปตรงมา จริงใจ ยอมหักแต่ไม่ยอมงอ เรื่องไหนที่คุณคิดว่าผิดมันก็คือผิด ถึงแม้จะหาเหตุผลมาบ้างมากมายแต่มันก็คือผิดอยู่ดี

ภาพที่ 6 : คุณเป็นคนช่างสังเกต และเป็นผู้ให้อย่างแท้จริง นอกจากนั้นแล้วคุณยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีไว้ก่อน เจออะไรก็ยิ้มไว้ แต่บางครั้งคุณก็เป็นคนที่ระเบียบจัดเอาการเหมือนกัน

บทความแนะนำ