รูมเมท เพื่อน

เพื่อนซี้ เธอคิดกับฉันแบบไหน?

Home / เพื่อน / เพื่อนซี้ เธอคิดกับฉันแบบไหน?

เพื่อนซี้ เธอคิดกับฉันแบบไหน?ห้องของเธอคือเบอร์ 202 นะ จากนั้นก็ . .

1. เลือกชื่อเพื่อนหญิงของเธอมา 4 คน และชื่อเพื่อนชายมา 7 คน (ต้องเป็นคนที่เธออยากรู้ว่าเขารู้สึกยังไงกับเธอนะ)
2. เมื่อได้รายชื่อครบแล้ว ก็นำรายชื่อไปใส่ไว้แต่ละห้องโดยหมายเลขห้อง 301, 302, 303 และ 304 จะต้องเป็นผู้ชายนะคะ
3. เสร็จแล้วก็ดูคำทำนายจ้า !!

* ถ้าเธอเป็นผู้ชายนะ ก็ให้ทำตรงกันข้ามแทนโดยข้อ 1. ให้เลือกชื่อเพื่อนชาย 4 หญิง 7 จ้ะ ..และ ข้อ2. ก็ให้ห้องทั้ง 4 เป็นญ.

เพื่อนซี้ เธอคิดกับฉันแบบไหน?

เฉลย

ห้อง 101
คนนี้เป็นคนมีความเข้าใจเธอมากที่สุด เพราะเวลาที่ผ่านมาเข้าเรียนรู้นิสัยของเธออย่างตั้งใจและ มีความปรารถนาที่จะเข้าใจเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพื่อเขาจะได้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอได้

ห้อง 102
คนๆเนี๊ยะเป็นคนที่คิดทะลึ่งกับเธอ อย่างเช่น..อยากให้เธอหกล้มกระโปรงเปิดบ้างล่ะ อยากให้เธอเผลอตัวนั่งโป๊ เพื่อจะได้อายใครๆ ไปทั่ว เขาไม่ค่อยจะปรารถนาดีเท่าไหร่กับเธอเลยนะ

ห้อง 103
เขาคนนี้อยากไปเที่ยวกับเธอเป็นที่สุด เพราะรอคิวมานานแล้ว สาวพราวเสน่ห์อย่างเธอมีเดทมากจนทำให้เขาต้องรอ..รอแล้วรออีก หาเวลาว่างไปเที่วกับเขาคนนี้ได้แล้วนะ อย่าปล่อยให้รอนานเกินไป น่าสงสารออก

ห้อง 104
คนนี้จะบอกให้ แอบเกลียดเธออยู่!! จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ เขามีความรู้สึกที่แย่กับเธอมากๆเลย งานนี้ต้องรีบแก้ไขปรับความเข้าใจเป็นเพื่อนกันคงพอคุยกันได้ เธออย่าละเลยทีเดียวนะ มีเพื่อนดีกว่ามีศัตรูจริงมั้ย?

ห้อง 201
คนนี้ไม่รู้เป็นอะไร เขาไม่อยากคุยกับเธอเอาสะเลย ไม่ใช่เกลียดแต่ไม่อยากเสวนาด้วย เธอลองมาถามเขาดูว่าเพราะอะไรถึงเบื่อที่จะคุยกับเธอขนาดนี้ เป็นเพราะเธอพูดอยู่ฝ่ายเดียวหรือเพราะเรื่องที่เธอชวนคุยนั้นช่างน่าเบื่อซะเหลือเกิน??

ห้อง 202
ห้องเธอไง

ห้อง 203
คนที่เธอใส่ชื่อลงไป เขาอยากเป็นเพื่อนสนิทของเธอแบบใจจะขาด เพราะเขาชอบนิสัยเธอมาก และเขาก็คิดว่านิสัยของเธอและเขาจะไปด้วยกันได้แน่ๆ แถมไปกันได้ดีซะด้วย ลองพิจารณาเขาดูนะเพราะเขาอาจกลายเป็นซีปึ๊กที่ดีก็ได้ ใครจะไปรู้

ห้อง 204
คนก็อยากเป็นเพื่อนเธอ แต่ไม่ได้อยากเป็นมากมายนักหรอกนะ เป็นความรู้สึกแบบธรรมดาๆ คือถ้าเธอมีไมตรีให้เขา เขาก็เป็นเพื่อนเธอได้ แต่ถ้าเธอไม่มีใจให้ล่ะก็.. ไม่เป็นไร เขาไม่แคร์

ห้อง 301
เป็นคนที่มีความไว้วางใจเธอมากเลยล่ะ เพราะในสายตาของเขาเธอเป็นคนเก่งและเป็นคนที่เขาอยากจะปรึกษาทุกเรื่องพูดง่ายๆ ก็คือ เธอเป็นฮีโร่ของเขานั่นเอง

ห้อง 302
เขาคนนี้แอบรักเธออยู่ และแอบรักมานานแล้วด้วย เขาน่ะไม่เคยคิดเธอแบบเพื่อนเลย เขาอยากเป็นแฟนเธอเท่านั้น..เวลานี้เขาก็กำลังพยายามอยู่เพื่อจะเป็นแฟนกับเธอให้ได้

ห้อง 303
เขาคนนี้ก็สนใจเธออยู่เหมือนกัน แต่ว่า..ออกจะเป็นคนที่ขาดความกล้าก็เลยได้แต่สนใจอยู่เงียบๆ.. ถ้าเธอพูดคุยกับเขาบ้าง ไม่แน่ เขาอาจจะกล้าบอกว่าเขาสนใจเธออยู่นะ

ห้อง 304
คนนี้ก็เหมือนกัน ชอบเธออยู่ไม่น้อย แต่ไม่ได้คิดขนาดเป็นแฟนเธอหรอกนะ เขาแค่เป็นเพื่อนชายเธอเท่านั้น ได้พูดคุยกับเธออย่างสนุกสนานนั่นล่ะความคิดของเขา