ผู้ชาย เสน่ห์ เสน่ห์ของคุณ

เสน่ห์หญิงตรงไหน ทำชายหลง?

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / เสน่ห์หญิงตรงไหน ทำชายหลง?

ทายกันเล่นๆไหมล่ะว่า ผู้ชายชอบสิ่งใดใ นตัวผู้หญิง? อ้าว ก็แรงดึงดูดของทั้ง สองฝ่ายมักบรรจบกัน ที่ความชอบหรือรักใคร่ เสน่หาไม่ใช่รึ ดังนั้น หญิงสาวก็ต้องมีดีอะไร บางอย่างให้เพศตรงข้ามชอบอกชอบใจบ้างสิ คงไม่มีใครหลงชอบ “ตัวเอง” อยู่ได้ โดยไม่ชอบ “คนอื่น” บ้างเลยหรอกนะ … บางท่านฟันธงฉับๆไปเลยว่า ผู้ชายน่ะสนผู้หญิงตรงความสวยและเซ็กซี่ มากกว่าให้ความสำคัญกับความรักซะอีก เอ…พูดงี้หมายความว่าไงกันแน่ฟะ?

แปลว่า ผู้ชายต้องเห็นว่า ผู้หญิงสวยและเซ็กซี่ก่อน แล้วค่อยรักงั้นเรอะ? หรือถ้าพูดแบบจี้ใจดำลงไปอีกนิดก็ได้ความว่า ถ้าเมื่อไหร่ผู้หญิงไม่สวยและไม่เซ็กซี่ ผู้ชายก็เลิกรักน่ะสิ ก็โถ…มีหนุ่มเยอะแยะไปที่สลัดสาวทิ้ง…อ่านดีๆนะ ไม่ใช่เอาสาวๆ มาทำ สลัดกิน แต่จะสลัดเธอถ้าเมื่อไหร่หล่อนแปลงสภาพจากเคยน่ารักเป็นผีเสื้อสมุทรอ่ะดิ

เสน่ห์หญิงตรงไหน ทำชายหลง?

อ้าว! แล้วใครจะสวยอยู่ได้ตลอดเวลายะ ยกเว้นให้หล่อนหันไปพึ่งมีดหมอและความมหัศจรรย์ ของศัลยกรรม ความงามให้สวยเช้งได้ดังใจแบบสาวไฮโซเค้าชอบทำกันก็ว่าไปอย่าง แต่ว่ามะ บางคนนะไปทำศัลยกรรมประสาอะไรไม่รู้ ทำแล้วคนภายนอกดูออกว่าไปเสริมจมูกมา ไปดึงหน้ามา หรือไปลอกผิวซะขาวจั๊วะ พอคนอื่นดูออกว่าไม่ธรรมชาติเท่านั้นแหละ แทนที่คนใกล้ชิดจะรู้สึกดี บางทีเค้าอาจคิดว่าต้องอยู่กะตุ๊กตายาง จึงรู้สึกทะแม่งๆ แหม ทำให้เนียนกว่านี้หน่อยก็ไม่ได้

งั้นมาสนตรงนี้ดีกว่า ว่า มีพฤติกรรมอะไรของผู้หญิงบ้างน้าที่ผู้ชายชอบ…โอ๊ย มีอะไรมั่งน่ะเหรอ อู๊ย มีตั้งเยอะแยะ เช่น…

1. ชอบสายตาที่สาวๆมองมายังพวกเรา (ผู้ชาย) ไง

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่ส่งสายตาหวานๆ มายังพวกเขาแหงอยู่แล้ว แถมเป็นที่รู้ๆกันอยู่ตั้งแต่ สมัยโบร่ำโบราณไม่ใช่เรอะว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของ หัวใจ ต่อให้ปากบอกไม่รัก แต่ถ้าแววตามันฟ้อง แล้วนึกรึว่าจะจับไม่ได้ เหตุนี้หากสาวใดโชคดีนอกจาก จะน่ารักน่ากอด และน่าซบกันสองต่อสองแล้ว ถ้ายิ่งมีแววตาให้น่าหลงใหลชวนไขว่คว้าด้วยละก็ ตรงเปกๆใช่ม้า แถมเค้ายังเรียกว่าสายตาชวนฝันหวานด้วยดิ

2. ชอบประทุมถันหรือทรวงอกของสาวๆน่ะเซ่

เว้ากันว่า หน้าอกหน้าใจของผู้หญิงน่ะเปรียบเสมือนไอศกรีมซันเดย์ในสายตาของผู้ชายนั่นแหละ แล้วจะไม่ให้พวกเค้าชอบเหลียวมองส่วนเกินด้านบนของเรือนร่างหนูๆได้ไง มิน่าเดี๋ยวนี้ถึงมีสาวๆนักร้องและดาราที่เคยอกแฟบต้องจรลีไปเพิ่มความ “อึ๋ม” ให้ ทรวงอกของตัวเองกันเป็นแถ้ว พอ “โนตม” เท่านั้นแหละ งานก็ไหลมาเทมา และกลายเป็นจุดสนใจของผู้คนทันที อิอิ ก็มีดีให้โชว์นี่หว่า

3. ชอบสาวน้อยที่ทำตัวเริงร่ากับกีฬาทุก ประเภท

รู้ๆอยู่ว่าผู้ชายเป็นพวกบ้ากีฬา ดังนั้น หากเค้าเจอสาวที่ไปชมการแข่งรถ, แข่งบาสเกตบอล หรือกีฬาอะไรก็ได้ที่ทำให้ผู้ชมใจเต้นระทึกด้วยความหนุกหนาน เต็มที่ เค้าจึงชอบผู้หญิงแบบนี้มากกว่าสาวเบญจกัลยาณีทั้งหลายที่ไม่ อยากวี้ดว้ายกระตู้วู้ และไม่ชอบไปดูกีฬาเหล่านี้ เหตุนี้สาวเรียบร้อยถึงไม่ค่อยอยู่ในความสนใจของผู้ชายไง เพราะจืดชืดไปไงงั้น ในทางตรงข้าม ถ้าคุณเธอชอบติดตามดูกีฬาเด็ดๆมันๆ แถมยังตะโกนก้องได้ดังกว่าผู้ชายซะอีก และถ้าทานฮอทดอกกับดื่มเบียร์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องให้หนุ่มพาไปทานมื้อโรแมนติกตามร้านอาหารเลิศหรูด้วยแล้ว โอ๊ะโอ สาวแบบนี้แหละที่หนุ่มๆชอบ เชื่อม้า

4. ชอบสาวที่ทาลิปกลอส หรือลิปสติกบนริมฝีปาก ดูเซ็กซี่ดีออก

ผู้หญิงส่วนใหญ่รู้ว่า ผู้ชายชอบความนุ่มเนียนและริมฝีปากอวบอิ่มของเพศตรงข้าม ตัวอย่างสาวริมฝีปากสวยก็แองเจลินา โจลี ของแบรด พิตต์ ไง แล้วถ้ามันแวววาวไปด้วย สีสันต่างๆแล้ว ยิ่งน่าจ๊วบเข้าไปใหญ่ แต่แม้หนุ่มๆจะไม่ได้จูจุ๊บหล่อน แค่เธอแหย่ด้วยการทำริมฝีปากเหมือนแจกจูบให้เค้าเห็น ใจของหนุ่มๆก็แทบกระเจิงแล้ว เสน่ห์ริมฝีปากผู้หญิงเนี่ยดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้ชะงัด อย่าบอกใครเชียว

5. ชอบดูสาวๆ เวลาจับคู่เต้นรำกันเองบนเวทีแดนซ์กระจาย เพราะเซ็กซี่ดี

เมื่อฝ่ายหญิงเต้นรำกับเพื่อนๆของเธออย่างเมามันส์บนฟลอร์ในผับหรือสถานบันเทิง เชื่อมะว่ามีผู้ชายแอบมองพวกเธออยู่ และคิดว่าสิ่งที่พวกเค้า เห็นนั้นเป็นสุดยอด อาหารตาอย่างที่สุด ทั้งลีลาการเต้น, เหงื่อที่พวกหล่อนสะบัดและอาการเมามายแบบนิ่มๆ ของสาวๆ ช่างเป็นภาพที่น่ามองสำหรับผู้ชายอย่างแท้จริง ว่าแต่ดูแต่ตา มือของพี่ๆก็อย่าไปเกะกะแกล้งแต๊ะอั๋งหล่อนละกัน อย่าฉวยโอกาสลวนลาม มันไม่เท่หรอกเพ่

6. ชอบสาวที่เข้าฟิตเนสไปออกกำลังกาย เพราะแสดงว่าหล่อนดูแลสุขภาพ ตัวเองดีจนน่าหลงน่ะซี

โถ สาวๆ ที่อยู่ในสถานออกกำลังกายน่ะ ต้องใส่ เสื้อผ้ารัดรูปเพื่อจะได้ออกกำลังกาย ได้กระฉับกระเฉง ใช่ไหมล่ะ นี่ก็เป็นอีกสาเหตุนึงที่ทำให้ผู้ชายชอบมองนอกเหนือจาก ท่าออกกำลังกายที่ส่ายเอวมั่ง ไม่ส่ายเอวมั่ง แถมการดูแลสุขภาพตัวเองได้ดีย่อมทำให้ คนรอบข้างรู้สึกดีตามไปด้วย เชื่อไม่เชื่อถามแฟนดูดิ

7. ชอบสาวที่ทำอาหารปลุกใจเฒ่าทารก… เอ๊ย ปลุกใจเสือป่า ได้ไงเล่า

ผู้หญิงรู้ดีว่า (รู้อีกหละ แสนรู้เหลือเกินนะ) ทำอย่างไรให้หนุ่มสักคนมาสยบแทบเท้าเธอได้? เพราะผู้ชายน่ะชอบเรื่องหม่ำๆ กินนู่นกินนี่ทั้งวันนี่หว่า ฉะนั้น ยิ่งสาวคนไหนมีความสามารถ พิเศษในการปรุงอาหารได้เอร็ดอร่อยด้วยแล้ว ตรงนี้ยิ่งเป็นแต้มต่อให้ สาวเจ้ารายนั้นน่าสนใจขึ้นมาอีกเป็นกอง แล้วอย่าลืมทำอาหารที่ช่วยสร้างความ รู้สึกวาบหวามและกระตุ้นแรงขับทางเพศด้วยล่ะ อย่างเช่น อาหารที่มีส่วนผสมของหอยนางรม, กุ้งมังกร, ปลาดิบ, ข้าวปั้น, โสม แล้วตบท้ายด้วยแตงโม, สับปะรด และกล้วยงี้ โถ อ่านแล้วน้ำลายสอเชียวเรอะ เสน่ห์ปลายจวักน่ะ ถึงไงก็ดึงให้หนุ่มๆ กลับมาตายรังได้ซำเหมอแหละ.

 

จาก นสพ. ไทยรัฐ (วันอาทิตย์)