นิสัย นิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบ ผู้หญิงนิสัยไม่ดี

ไปให้พ้นๆ! 5 นิสัยที่ผู้ชายเบ้ปากใส่ สาวๆ ควรรู้ไว้ถ้าไม่อยากนก

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ไปให้พ้นๆ! 5 นิสัยที่ผู้ชายเบ้ปากใส่ สาวๆ ควรรู้ไว้ถ้าไม่อยากนก

แรกๆ ก็คบกันมาดีๆ แต่เอ๊ะทำไมผู้ชายของเธอเริ่มเปลี่ยนไป ถ้าสาเหตุเพราะเขาไม่ได้มีใครใหม่ สาวๆ พวกเธอลองมาเช็คพฤติกรรมของตัวเองกันหน่อยสิ บางครั้งอาจจะเป็นเพราะไปทำพฤติกรรมที่ทำให้ฮีรู้สึกว่าเบื่อ และอึดอัดก็ได้นะ ถ้ามี 5 พฤติกรรมต่อไปนี้พยายามปรับลดลงมานะจ๊ะ ไม่อย่างนั้นเธออาจจะได้นกเป็นฝูงมาบินล้อมรอบหัวใจ

สาวๆ โปรดรู้นี่คือ 5 นิสัยที่ผู้ชายเบ้ปากใส่ ไม่ปลื้มอย่างแรง!

 

ก็จะเครียดๆ หน่อย สีหน้าของความไม่แฮปปี้ของผู้ชาย

1. เช็คเก่ง

ไม่ใช่เซนต์เช็คเก่งนะ หมายถึง เช็คนั่นนี่ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ เสื้อผ้า กระเป๋าทำงาน กระเป๋าเงิน รวมไปถึงช่องทางสื่อโซเชียลต่างๆ ของผู้ชายของเธอ ทั้งเฟสบุ๊ก อินสตาแกรม มันน่ารำคาญสำหรับผู้ชายมากๆ และอีกอย่างเขาอาจจะรู้สึกว่าเธอน่ะไม่ได้ไว้ใจเขาเลยสักนิด ลดๆ ลงหน่อย ให้เลิกทันทีคงไม่ได้อันนี้เข้าใจ

2. จิกบ่อย

ห่างกันได้ไม่ถึงนาที โทรจิก แชทถามรัวๆ ไม่ได้มีพื้นที่เว้นห่างให้เขาคิดถึงเธอบ้างหรือไรจ๊ะ มันเป็นการแสดงออกว่าคุณไม่ไว้ใจเขาอีกแล้วนะถ้าทำแบบนี้ บางครั้งโทรรัวๆ อาจจะเป็นผลกระทบในการที่เค้าต้องติดต่องานกับคนอื่นๆ ด้วยนะเธอ เว้นให้สายเขาว่างบ้างก็ได้ ไม่ต้องโทรตามบ่อยขนาดนั้น คนเราต้องมีอย่างอื่นต้องทำนะเข้าใจด้วย!

3. เจ้าบงการ

ชี้นิ้วสั่งอย่างเดียวใครจะทนไหว!! ฟังเสียงความต้องการของผู้ชายบ้าง ว่าสิ่งที่เธอต้องการน่ะเขาโอเคมั้ย ไหวหรือเปล่า ตามหลักจิตวิทยาผู้ชายมีความอยากเป็นผู้นำเมื่ออยู่กับผู้หญิง ดังนั้นแล้วถ้าคุณชอบบงการมันเป็นการทำให้เขารู้สึกตัวเล็ก ไม่มีอำนาจ รู้สึกด้อย ทางออกที่ดี ฟังเขาด้วย ทำให้เขารู้สึกว่าเดินไปพร้อมๆ กันยังจะดีกว่ามาเดินตามคุณต้อยๆ อะนะ

4. ชอบขุด

ขุดคุ้ยเรื่องในอดีต ทุกครั้งเวลาทะเลาะ ชอบเปรียบเทียบความรักครั้งนี้กับครั้งก่อนๆ เก่าๆ มันเป็นเรื่องที่งี่เง่า และน่ารำคาญสุดๆ ในสายตาผู้ชาย เพราะถ้าเขาเลือกจะคบกับคุณ ณ ปัจจุบันนี้แล้ว เรื่องในอดีตเขาไม่ได้สน และอีกอย่างเรื่องขี้หึง ถ้าคุณหึงหนักมากเขาจะรู้สึกเพลียและเหนื่อยใจ หึงพอเล็กๆ น้อยๆ ให้ดูน่ารักจะดีกว่า และปัจจุบันคุณคือคนที่เขาเลือก ดังนั้นแล้วอย่าไปขุดคุ้ยหาอดีตให้เสียเวลา และเสียสุขภาพจิตเลย

5. มีความกรัง ไม่คลีนเลย

ต่อให้คบกันไปนานๆ แล้ว คุณรู้สึกเคยชินจะทำอะไรก็ไม่มีเขอะเขิน น้ำไม่อาบสักสองสามวันคุณก็ไม่รู้สึกอะไร แต่คนที่อยู่ด้วยอะคุณสังเกตเขาบ้างมั้ยว่าโอเคกับความกรังของคุณด้วยหรือเปล่า เรื่องของการรักษาความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญนะสาวๆ สวยแต่รูปจูบไม่หอมแบบนี้ คนที่อยู่ด้วยเขาไม่อยากจมูกพังนะจ๊ะ

สาวๆ คนไหน มีครบทั้ง 5 ข้อบ้างมั้ย ค่อยๆ ปรับลดให้น้อยๆ ลงมากันนะคะ หนุ่มๆ จะได้แฮปปี้เวลาที่อยู่กับคุณมากขึ้น

ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายขอบายเลย

Link: ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายไม่ชอบ

Written by : Thexyz