ความลับ ผู้หญิง

11 สิ่งที่ผู้หญิงไม่มีวันบอกคุณ

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 11 สิ่งที่ผู้หญิงไม่มีวันบอกคุณ

ผู้หญิงเป็นเพศที่เข้าใจยากมากเลย เรื่องบางเรื่องที่สมควรพูดเธอก็ไม่พูด ส่วนเรื่องไหนที่ไม่สมควรพูดเนี่ยเธอจะพูดทั้งวันเชียว อย่างเรื่องทั้ง 11 เรื่องต่อไปนี้ ที่เธอจะชอบทำ โดยไม่ให้คุณผู้ชายได้รู้ตัว ถ้าไม่เชื่อล่ะก็ ลองไปสังเกตเอาเองแล้วกัน

11 สิ่งที่ผู้หญิงไม่มีวันบอกคุณ

1. ความคิดสร้างสรรค์สิสำคัญ ผู้หญิงเวลาออกเดตจะไม่สนใจหรอกว่าคุณงกหรือไม่งกขอแค่อย่างเดียวว่า ให้คุณมีจิตนาการก็พอ อย่าพาเธอเข้าร้านเฉิ่ม ๆ แล้วกัน

2. เธอแต่งตัวให้คุณ เสียงวิพากษ์วิจารณ์ของเธอเกี่ยวกับตัวคุณนั้นเป็นเรื่องธรรมดามาก คุณกำลังถูกเธอประเมินอย่างต่อเนื่องว่าจะเป็นคนที่เธอสมควรพาขึ้นเตียงด้วย หรือไม่ หนึ่งในบรรดากูรูประจำตัวผู้ชายยอมรับว่า ต้องตรวจดูเล็บมือเล็บเท้าของพวกเขาผ่านกล้องขยายกันเลย ทีเดียว และทริคอีกอย่างที่จะเปลี่ยนใจเธอให้ยอมขึ้นเตียงกับคุณ หลังจากคุณไปส่งเธอที่บ้าน “มันเป็นเรื่องของอำนาจ และการคุมเกม และเขาก็ไม่ได้แสดงอะไรระหว่างที่เขาขับรถ”

3. สัมผัสที่ 6 เธอรู้ว่าเพื่อนร่วมงานสาวคนไหนที่คุณแอบปลื้ม แม้ว่าเธอจะไม่เคยเห็นหน้าสาวๆ พวกนั้นเลยก็ตาม เธอสามารถจับน้ำเสียงของคุณเวลาพูดถึงเพื่อนสาวได้ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเธอถึงได้หัวเสียเวลาคุณกลับบ้านช้า หรือเวลาคุณกลัวส่งงานช้า

4. ชื่อแห่งความตาย เธอนึกอยากฆ่าผู้ชายทุกคนที่เรียกเธอว่า อีหนู อย่าได้เรียกเธออย่างนั้นเชียวล่ะ

5. เมื่อนกเขาขับ เธอจะไม่มีวัน บอกให้คุณทำอะไรเกิน 3 ครั้ง ถ้าคุณยังไม่เอาขยะออกไปเท ยังไม่หยุดหักนิ้วตัวเอง ยังไม่ยอมละสายตาจากอกอวบๆ ของสาวเสิร์ฟ พฤติกรรมเหล่านี้ของคุณจะถูกเธอบันทึกไว้ในความทรงจำอย่างเงียบ ๆ และเธอจะแก้แค้นคุณเมื่อถึงเวลา

6. เกมนักสืบ ถ้าเธอถามคุณว่าชอบนักฟุตบอลคนไหน จริง ๆ แล้วเธอไม่ได้สนใจเรื่องพรรค์นั้นหรอก เธอเพียงแต่อยากอ่านอีเมลของคุณ และกำลังหารหัสของคุณอยู่

7. เธอเกลียดครอบครัวของคุณ เธออยากใช้วันหยุดทั้งหมดกับครอบครัวของเธอ ไม่ใช่ครอบครัวของคุณ และไม่เข้าใจด้วยว่าทำไมคุณถึงรู้สึกอย่างเดียวกัน

8. ดอกไม้นรก เธอแกล้งทำเป็นชอบเวลาคุณส่งดอกไม้ไปขอโทษเธอที่ที่ทำงานของเธอ แต่ลึก ๆ แล้วเธอคิดว่ามันเป็นวิธีขอโทษที่ไม่ได้เรื่องเอาเสียเลย

9. พึ่งปฏิทิน มีรายการสั้น ๆ แต่สำคัญเกี่ยวกับสิ่งที่เธอบอกว่าไม่สนใจ แต่จริงๆ แล้วแคร์ ซึ่งมักจะประกอบด้วยการซื้อแหวนหมั้น อยากมีลูก แต่การออกไปข้างนอกในวันเกิดเธอกลับสำคัญกว่า เพราะถ้าขืนคุณลืมล่ะก็รับรองได้ว่าคุณจะได้รับบทลงโทษที่สาสมแน่ ๆ

10. เธอเป็นเจ้าแม่ เธอแอบปิ๊งคนดังอย่างน้อย 1 คน ที่เธอไม่ยอมรับว่าปลื้ม เพราะเขาทำให้เธอนึกถึงพ่อ ถ้านิสัยการดูทีวีของเธอไม่พ้นจากครูกุ๊กอย่างเคน ธีรเดช หรือพระเอกดาวรุ่งอย่างสมาร์ทล่ะก็คุณสามารถแอบยิ้มในใจได้แล้วว่าเจ้าแม่อย่างเธอก็มีจุดอ่อน

11. คำพูดอันตราย คำพูดที่หยาบคายที่สุดที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะพูดออกมาได้ ก็คือ “Fine” (ดี) ลืมคำแปลภาษาไทยไปได้เลย เพราะคำนี้สำหรับผู้หญิงหมายถึง “คุณก็แค่ไอ้เบื้อกดี ๆ นี่เอง ฉันจะไม่มีวันพยายามอธิบายว่ามีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นหรอก” และคำว่า Fine นี้ในภาษาอิตาเลียนหมายความว่า “จุดจบ”

ที่มา … Men’s Health