love อกหัก แก้เผ็ด

7 วิธีแก้เผ็ดผู้ชาย…. ที่ทำให้เราอกหัก

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 7 วิธีแก้เผ็ดผู้ชาย…. ที่ทำให้เราอกหัก

สาวอกหัก ฟังทางนี้…..วิธีแก้เผ็ดผู้ชาย และ อิสระที่ได้กลับมา(อีกครั้ง) ไหน ๆ เขากับเราก็ไปกันไม่ได้แล้ว จะมามัวนั่งร้องห่มร้องไห้ เสียใจอย่างสุดซึ้งก็เสียเวลาเปล่า ได้กลับมามีชีวิตอิสระเสรีทั้งทีก็ต้องแฮปี้กระดี๊กระด๊า ไม่ใช่ว่ามีแต่ “น้ำตา” เป็นเพื่อน สำหรับใครที่อยากจะเอาคืนประเภทที่ว่าให้เขา “เจ็บ” เข้าไปถึงทรวงก็ต้องใช้วิธีแบบนี้

ทำตัวสวยสะเด็ด จากที่เคยสวยอยู่แล้วก็ทำตัวเองให้สวยเข้าไปอีก แต่คนเราจะสวยไม่สวยมันไม่ใช่แค่เรื่องของการแต่งตัวเสริมหน้าหรือร่างกายภายนอก สาวเจ้าทั้งหลายต้องลบล้างความรู้สึก เหงา เศร้าสร้อยทิ้งลงแม่น้ำไปซะ แล้วทำให้หัวจิตหัวใจกระชุ่มกระชวย รับรองว่าใบหน้าจะเปล่งปลั่งเต่งตึงอย่างที่เรียกได้ว่า สวยจนเขาต้องเหลียวหลังมองซ้ำยังงั้นเลยเชียว

7 วิธีแก้เผ็ดผู้ชาย…. ที่ทำให้เราอกหัก

1.ทำตัวโสด

คนโสดน่ะมีข้อดีที่จะทำตาเจ้าชู้ เล่นหูเล่นตากับใครๆ ก็ได้ ไม่มีใครว่า แต่อย่าให้เกินลิมิตกับคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วก็เท่านั้น ถ้าคุณคิดอยากเอาคืนแบบที่ทำให้เขาหัวเสีย ก็แค่ทำตัวแบบไม่มีพันธะ เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ไปด๊งไปแดนซ์ตามประสาคนไม่มีห่วง เรื่องถึงหูเขาเมื่อไรรับรองว่า อาจมีเซอร์ไพรส์ประเภทโทร.มาถามว่า “รู้ตัวหรือเปล่าว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่..” แต่เรื่องของเรื่องน่ะ หวงก้าง!!!

2.ทำตัวเป็นสาวสุขภาพดี

ประเดี๋ยวก็ไปฟิตเนส พรุ่งนี้เล่นโยคะ อีก 3 วันมีนัดไปว่ายน้ำ …โอ๊ย… ใช้เวลาหมดไปกับการรักษาสุขภาพขนาดนี้ หุ่นก็สวยเช้งกระเด๊ะในเวลาอันรวดเร็วแล้วยังจะทำให้สุขภาพดีขึ้นทันตาเห็น ไม่จำเป็นต้องไปแสดงอาการลงแดงตาย ให้ใครต่อใครเขาเยาะว่าถูกทิ้ง

3.ทำตัวเป็นสาวทำงาน

ไม่ได้บอกให้ก้มหน้าก้มตาเอาเรื่องงานมาเป็นข้ออ้างที่จะลืมเขา วันๆ หัวยุ่งหัวฟูดูไม่ได้ …แบบนี้ไม่เอาเด็ดขาด จะให้เขาตาร้อนต้องแสดงให้เห็นว่า ขาดเธอแล้วการงานฉันออกจะรุ่งเรือง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะไม่ต้องมีคนมากวนใจ สามารถทำงานได้เต็มที่ไม่ต้องนั่งง้อนั่งงอนเวลาที่มีงานเข้ามาแทรกเวลานัด … เจ้านายก็ตบรางวัลให้ด้วยตำแหน่ง แถมเงินทองไหลมาเทมา อืมมม…ท่าทางเขาจะกลับมาชูนิ้วก้อยเร็วๆ นี้แล้ว

4.ทำตัวเป็นเสือสาว

วิธีนี้รับรองว่าได้ผลชะงัด เพียงแค่แคะมุขเก่าๆ สมัยโบราณมาใช้ ประเภทยืมตัวเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนมาเดินควงสัก 2 – 3 วัน ทันทีที่รู้แน่ว่าถูกทิ้ง… ทำไมน่ะเหรอ ก็คนที่ทิ้งคุณไปน่ะคงงงเป็นไก่ตาแตก เพราะเขาเป็นคนบอกเลิก แต่คุณกลับมีคนอื่นเข้ามาดามหัวใจภายในเวลาไม่กี่วัน แล้วมันก็จะกลายเป็นปรัศนีในใจของเขาว่า ใครกันแน่หวาที่ถูกทิ้ง ???

5.ทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี

เพื่อนที่ดีในที่นี้ก็คือ ส่งเสริมให้เขาไปหาคนใหม่คนนั้น ไม่ต้องสนใจคุณอีกต่อไป คุณสามารถอยู่ได้แม้ว่าเขาจะแสดงอาการเป็นห่วงเป็นใย แต่ขอให้คุณได้แสดงความต้องการที่จะ “ขับไล่ไสส่ง” เพื่อให้เขาได้อยู่กับคนใหม่อย่างมีความสุข แต่ความจริงแล้วเขาจะรู้สึกได้ทันทีว่า การที่คุณไสเขาอย่างนั้นเป็นการแสดงอย่างโจ่งแจ้งว่า คุณไม่ได้ต้องการเขาเลยสักนิด …โอ๊ยย รับรองว่าเขาจะรู้สึกเจ็บจี๊ด ที่ขั้วหัวใจเลยทีเดียว

6.ทำตัวเป็นสาวปากหวาน

หากบังเอิญต้องไปเจอเขาในงานใดงานหนึ่งหรือว่าตั้งใจจะไปให้เจอเขา บอกตัวเองว่า “อย่าสั่น” “อย่าร้องไห้” “อย่าหลบ” และทักทายเขาด้วยถ้อยคำง่ายๆ แต่ชื่นชมเขาอยู่เสมอ เป็นต้นว่า “คุณดูสมาร์ทขึ้นนะคะ” เขาก็อาจจะภูมิใจลึกๆ อยู่หรอก แต่คุณต้องแสดงให้เขาเห็นอีกเช่นกันว่า ชมไปงั้นแหละ เพราะคุณก็ชมคนอื่นๆ อย่างนั้นเหมือนกัน อิอิ

7.ทำตัวเป็นสาวตีท้ายครัว

ข้อนี้เสนอให้กับคนที่รักใคร่กลมเกลียวกันดีกับเพื่อนของเขา … เพราะอะไรจะมาเจ็บใจเท่า “เพื่อนเราเผาเรือน” หรือไม่ก็ญาติพี่น้องของเขาสักคน เอามาเกี่ยวก้อยร้อยรักสัก 2 – 3 คืน หรือจะมากกว่านั้นก็ตามแต่คุณกับเขาจะตกลงกัน รับรองได้ว่าจะเห็นดวงตาฉายแววริษยาจากเขาแน่ๆ

รักมากก็ต้องเกลียดมากเป็นธรรมดา …ใคร ๆ เขาก็ว่ากันอย่างนั้น แต่คงจะดีกว่า ถ้ารู้จักการ “เอาคืน” แบบพอหอมปากหอมคอ จากนั้นก็ชูนิ้วก้อยคืนดีกันแบบเพื่อนสนิท… ไหน ๆ รู้ใจกันซะขนาดนี้แล้ว จะตัดญาติขาดมิตรกันไปเลยก็คงไม่ดีแน่ .. ให้เหลือไว้แต่ความทรงจำที่งดงามในวันเก่า กับมิตรภาพที่คงอยู่ในปัจจุบันมันคงจะดีกว่ากันเยอะเลย

ปล..เก็บมาฝากผู้หญิงอกหักค่ะ เผื่อทำแล้วจะดีขึ้น >>โฮ้.โฮ้..น่าสุนกดี!! โดยเฉพาะข้อ 7.อิ.อิ หรือไม่ ก็!!!เอามันหนัก ๆ ไปเลย ตาต่อตา ฟันต่อฟัน..ถ้าสำหรับคู่ที่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแล้ว..แนะนำให้ตัดอ้ายนั่นทิ้งให้เป็ดกินไปแลย..ให้เป็ดกินนะค่ะ.เดียวจะนำไปต่อได้..ห้ามใจอ่อน..5555 (ล้อเล่นค่ะ..อย่าทำเลยมันปาปม๊าก..มาก)++++!!!###

ที่มา Fwd mail