คำชม ผู้ชาย ผู้หญิง

งานอวยต้องมา! 6 คำชม ที่ผู้หญิง ทุกคน อยากได้ยิน จากปาก คุณแฟน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / งานอวยต้องมา! 6 คำชม ที่ผู้หญิง ทุกคน อยากได้ยิน จากปาก คุณแฟน

อย่าหาว่าเป็นพวกบ้ายอเลยนะ แต่คนเราหน่ะมันอยู่ได้อย่างสบายใจด้วยกำลังใจ และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เกิดกำลังใจก็คือ “คำชม” เรื่องนี้อาจจะไม่สำคัญสำหรับผู้ชายซักเท่าไหร่ แต่กลับผู้หญิงหน่ะ มันสำคัญมาก! แค่คุณแฟนชมนิดหน่อยก็ชื่นใจแล้ว วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู งานอวยต้องมา! 6 คำชม ที่ผู้หญิง ทุกคน อยากได้ยิน จากปาก คุณแฟน!! ชมกันบ้างได้ก็นะ

คำชมที่สาวๆ อยากได้ยินจากเบบี๋…

1. ชอบเวลาเธอทำงาน

ใครๆ ก็อยากดูดี ดูสมาร์ทในสายตาของเบบี๋ด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าคุณชมเธอเกี่ยวกับเรื่องงานด้วยแล้วล่ะก็ เธอจะยิ่งรู้สึกภูมิใจ มีกำลังใจ จากที่เหนื่อยๆ มา ได้ยินแบบนี้แล้วหายเลย

2. แก่ไปเธอต้องดูดีแน่ๆ

หนุ่มๆ คนไหนชมแฟนแบบนี้ แสดงว่า คุณเป็นผู้ชายที่น่ารัก! ประโยคนี้มันไม่ได้แสดงให้เห็นว่า คุณรักเธออย่างเดียวนะ แต่มันแสดงให้เห็นว่า คุณจะรักเธอตลอดไปไม่ว่าเธอจะเป็นยังไงก็ตาม! หนุ่มๆ คนไหนไปพูดกับคุณแฟนแบบนี้นะ เธอรักคุณตายเลย

3. รักที่เธอเป็นเธอ

หายากนะ หนุ่มๆ ที่จะรัก จะชอบผู้หญิงในแบบที่เป็นโดยที่เธอไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย ถ้าผู้ชายคนไหน พูดกับสาวๆ แบบนี้ ก็แสดงว่า เขารักคุณไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็อย่าลืมเช็คล่ะว่า เขาพูดกับคุณคนเดียวรึปล่าว!

4. เธอทำให้ผมอยากเป็นคนที่ดีขึ้น

ประโยคคลาสสิคที่ได้ใจสาวๆ ตลอดกาล มันอาจจะเป็นคำพูดธรรมดาๆ ไม่ได้สวยหรู แต่ฟังแล้วมันโคตรจะรู้สึกดีเลย มันเหมือนกับเขารักเราจนยอมทิ้งความเป็นตัวเอง เพื่อปลี่ยนเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อเรา ซึ่งคุณก็รู้อยู่แล้วว่า การที่ใครคนหนึ่งจะเปลี่ยนแปลงตัวเองหน่ะ มันเป็นเรื่องยากขนาดไหน!

5. เราน่าจะรู้จักกันเร็วกว่านี้

เมื่อความรักของคุณทั้งสองมันช่างหวานละมุน ยิ่งกว่านมข้น คุณทั้งคู่รู้สึกขาดกันไม่ได้ และมีความสุขที่สุดเมื่อได้อยู่ด้วยกัน และในที่สุดเขาพูดประโยคที่ว่า “เราน่าจะเจอกันเร็วกวว่านี้” มันหมายถึง ชีวิตของเขาก่อนหน้านี้ไม่เคยมีความสุขอะไรขนาดนี้มาก่อนที่จะเจอคุณ สาวๆ คงหัวใจพองโตน่าดูถ้าได้ยินประโยคนี้

6. รักคุณเสมอ

ได้ยินแค่นี้ก็หัวใจชุ่มชื่นแล้ว นอกจากประโยคนี้มันจะมีความหวานแล้ว มันยังแสดงความห่วงใยอ่อนๆ ที่มีความหมายว่า “เมื่อคุณไม่มีใคร คุณยังมีเขาอยู่ข้างๆ” ใครฟังแล้วไม่รู้สึกดีก็บ้าแล้ว!

ที่มา http://www.thelist.com