ขึ้นคาน ผู้หญิง

8 นิสัยของผู้หญิง ที่มีแนวโน้มจะทำให้ขึ้นคาน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 8 นิสัยของผู้หญิง ที่มีแนวโน้มจะทำให้ขึ้นคาน

สำหรับผู้ชายไม่มีอะไรที่จะมีความสุขเท่ากับการควงสาวอีกแล้ว แน่ล่ะ…พอพวกเขาอยากควงใคร สิ่งที่ควรทำลำดับต่อไปก็คือหาทางทำความรู้จักเธอให้ได้ ถ้าเธอมีเสน่ห์เย้ายวนน่าสนใจ หรือพวกเขารู้สึกถูกคอด้วยก็คงจะหาทางพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป แต่หากพวกเขาพอหญิงสาวประเภทนี้คำแนะนำเลยว่าอย่าเสียเวลาอีกต่อไป

8 นิสัยของผู้หญิง ที่มีแนวโน้มจะทำให้ขึ้นคาน

1.บงการและควบคุมทุกอย่าง

นิยามง่ายๆ  ของสาวประเภทนี้ก็คือสาวเผด็จการนั้นเอง  เธอจะชอบชี้นิ้วสั่งบงการพวกเขาอยากได้อะไร  เมื่อไหร่  พวกเขาเหล่านี้ก็สรรหามาให้เธอ  คำแนะนำสำหรับการจีบเธอสาวประเภทนี้ก็คือหัดใช้คำพูดว่า “ได้จ๊ะ” ให้ชินปาก

2.สนใจแต่ผลประโยชน์

เข้าทำนองว่าถ้าพวกเขามีค่าฉันคบ  ถ้าเขาหมดเท่าไร้ราคาฉันเลิก  นั่นแหละหญิงสาวประเภทนี้น่ากลัวมากๆ  เธอจะให้ความสนใจเฉพาะเพียงคนที่สนองความต้องการของเธอเท่านั้น  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภ?นี้ก็คือเขาภาวนาตัวเองถูกล๊อกเตอรี่รางวัลที่ 1  เพื่อจะตอบสนองความต้องการของเธอได้ทุกอย่าง

3.ไม่เป็นตัวของตัวเอง

ต่อให้เธอสวยงานสักปานใด  แต่ถ้าเธอไม่กล้าคิด  ไม่กล้าตัดสินใจเอง  จิตใจวอกแวก  ลังเลมันก็น่ารำคาญเสียจริง ดีไม่ขนากของกินของใช้ยังเปลี่ยนใจไปมาเลย  แล้วกันพวกเขาเธอจะไม่ลังเลหรือ? คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  ให้พวกเขาเริ่มไม่เป็นของตัวเองก่อนด้วยจากเธอมาซะ

4. ขี้เหนียว

สาวประเภทนี้ไม่รู้ว่าจะเคยพกกระเป๋าสตางค์ออกจากบ้านหรือเปล่า ? คติพจน์ประจำของเธอก็คือ  “กินได้  จ่ายไม่เป็น”  แน่ล่ะ  ถ้าพวกเขาจีบเธอก็ต้องเป็นพวกเขาน่ะสิที่ต้องเป็นฝ่านควักกระเป๋าจ่าย  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  สังเกตว่าคนอื่นเรียกพวกเขาว่าอะไร  ถ้าไม่มีคำว่า “เสี่ย  หรือ เฮีย” นำหน้าก็ถอยดีกว่า

5. เรื่องมากเอาใจยาก

สาวประเภทนี้ไม่ว่าพวกเขาจะพยายามทำอะไรให้เธอสิ่งที่ตอบแทนกลับมามี เพียงความไม่พอใจนั้น ก็เหมือนกับการตักน้ำเทใส่ตุ่มที่รั่ว  ย่อมไม่มีวันที่จะเต็มขึ้นมาได้อย่าแน่นอน  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  หันมาเอาใจใส่ตัวเองให้มากขึ้นดีกว่าไม่ซ้ำใจด้วย

6. เห็นแก่ตัว

ถ้ารักผู้ชายยึดมั่นคติพจน์ที่ว่า “ความรักคือการเสียสละ” ล่ะก็พวกเขาจะพบว่าบางครั้งมันก็ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน  ก็เธอออกจะคิดว่าตังเองเป็นศูนย์กลางจักวาลขนากนั้นเลย  เธอจะไปคิดถึงหัวใจใครล่ะ  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือ  ลบคติพจน์แห่งความรักประจำใจขางต้นไปเสียเลย

7. ไม่มีเหตุผล

สาวประเภทนี้อายุมากขึ้นแต่จิตใจกลับไม่ยอมโตตามแฮะ  ถ้าพวกเขาลองคบเป็นแฟนล่ะก็สัมพันธภาพของเขากับเธอมีหวังลุ่มๆ  ดอนๆ  เป็นแน่  คำแนะนำสำหรับการจีบสาวประเภทนี้คือเสาะหาโรงพยาบาลโรคประสาทดีๆ  สักแห่ง  ไม่ใช่สำหรับส่งเธอเข้าไปหรอกนะ  แต่เป็นพวกเขานั่นล่ะแหละที่จะเครียดกับความไร้เหตุผลของเธอ

8. ขี้บ่น

แม้โดยธรรมชาติของผู้หญิงแล้วมักจะขี้บ่นชอบพูดจาเจื้อยแจ้ว  แต่ลองสาวไหนพูดได้ทั้งวันแต่ได้พูดจาฉอเลาะให้พวกเขาชื่นใจ  กลับเป็นการหาเรื่องบ่นได้ทุกเรื่อง  ไหนจะด่าพวกเขาอีกถ้าพวกเขาสร้างความไม่พอใจให้เธอ  คำนะนำการจีบสาวประเภทนี้คือหาซื้อไอพอลดีๆ สักเครื่อง  จะได้เอาไว้อุดหูเวลาที่เอบ่นน่ะ

 

ขอขอบคุณ : นิตยสาร Spicy
ที่มา : http://www.krabork.com/?p=191