จีบ จีบผู้ชาย มารยา มารยาหญิง

13 วิธีจีบผู้ชายที่มีเเฟนอยู่เเล้ว อย่างเเนบเนียน – แต่จะดีหรอ?

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 13 วิธีจีบผู้ชายที่มีเเฟนอยู่เเล้ว อย่างเเนบเนียน – แต่จะดีหรอ?

วิธีจีบชายหนุ่ม ที่มีเเฟนอยู่เเล้ว อย่างเเนบเนียน .. ไม่ได้อยากจะแนะนำให้แย่งแฟนใคร .. แต่อยากให้อ่านเอาไว้ เผื่อได้รู้ทัน มารยาหญิง

13 วิธีจีบผู้ชายที่มีเเฟนอยู่เเล้ว อย่างเเนบเนียน

1. เข้าไปสนิทสนม ในฐานะ น้องสาว .. เขาจะได้ปฏิเสธไม่ออกไงหละ ก็ไม่ได้มาชอบซักหน่อย แค่ขอเป็นน้องสาว อย่าเล่นตัวสิคะ .. คุณว่าที่(อดีต)พี่สะใภ้ อย่าหึงหนูเลยน๊า.. หนูอยากมีพี่ชายกับเค้าซักคนนึงง่ะ

2. หมั่นเอาใจใส่ “พี่ชาย” อย่างสม่ำเสมอ อย่าลืมทำท่าอาโนเนะน่ารักน่าเอ็นดู มีมุขสาวเปิ่น เอ๋อ แต่น่ารักออกมาให้เขาชื่นชมความใสซื่อของเราเป็นระยะๆ

3. หลังจากที่เริ่มสนิทสนมกัน ก็ ค่อยๆ หา ปัญหาหนักอก หนักใจมาปรึกษากับ “พี่ชาย” เช่น พี่ชายขา ทำไงดีคะ หนูไม่รู้จะบอกกับสมศักดิ์เขายังไงว่าหนูไม่ชอบเขา .. ทำให้ “พี่ชาย” รู้สึกว่า เด็กน้อยใสซื่ออย่างเรา ช่างน่าปกป้อง ทะนุถนอม

4. เมื่อสนิทกันมากขึ้น ก็ แอบถาม ล้วงความลับเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแฟน ทีละเล็ก ทีละน้อย... อย่างชื่นชม.. “พี่ชาย” รักว่าที่(อดีต)พี่สะใภ้ดีจังค่ะ สมกันจังนะคะ ขั้นตอนนี้ โปรดทำหน้าชื่น ชมให้แนบเนียน

5. สนิทกันไป เดี๋ยวไอ้เจ้า “พี่ชาย” ก็จะมีเรื่อง ลิ้นกับฟัน ทะเลาะกะแฟน เอามาเล่าให้ฟังมั่งแหละ … ทีนี้หละ ต้องค่อยๆสอดแทรก ทะลวงจุดอ่อนให้ได้ แบบ “พี่เค้าคงรักพี่ชายมากน่ะค่ะ เลยทำอย่างนี้ แต่ถ้าเป็นหนูนะ หนูจะ…(ทำเป็นคนฉลาด มีไหวพริบ และมีสติ น้ำใจงามสรรพ์สุดฤทธิ์)…” แหม… เหตุที่ไม่ได้เกิดกับเรา จะสร้างภาพให้ดียังไงก็ได้ จริงไหม ส่วนเจ้า”พี่ชาย” ก็จะเริ่มจะกลัวการผูกมัด และรู้สึกหวั่นไหวว่า เอ๊ ที่จริง แฟนกรูดีจริงป่าววะ ทำไมคนอื่นไม่คิดดีๆ แบบที่นัง”น้องสาว” ตัวแสบคิดบ้าง

6. พอเขาเริ่มระแวงกัน ก็ได้เวลาวางแผนพิชิตศึก เริ่มจาก ดึงเวลาของ”พี่ชาย” ที่เคยให้นังก้างขวางคอ มาเป็นของเรา บ่อยๆ โทรไปหาเขาในเวลาที่รู้ว่าเขาต้องอยู่กับแฟน เพื่อเป็นชวนให้เกิดการ หึงหวงทะเลาะวิวาท ให้ ว่าที่อดีตพี่สะใภ้ สะดุดใจว่าทำไมแฟนชั้นต้องให้ความสำคัญกับนัง “น้องสาว” มากขนาดนี้ด้วยฟะ

7. อย่าลืมเอาใจใส่เขา และสร้างภาพ นางฟ้าตัวน้อย ที่อ่อนหวานน่าทะนุถนอมให้สม่ำเสมอ

8. คนเก่า ออกท่าทางเป็นนางยักษ์ คอยหึงหวง คอยเรียกร้อง ทะเลาะกันอยู่เรื่อย กับอีกคนนึงที่เข้าอกเข้าใจ แสนดี เอาใจใส่…ชักจะเอนเอียงแล้วใช่ม๊า…

9. รอเวลาพักนึง จนเมื่อความสัมพันธ์ทางโน้น พร้อมที่จะระเบิดได้ทันที ก็ใช้ไม้ตาย..ร้องขอความช่วยเหลือ ด้วยเรื่องคอขาดบาดตาย ในเวลาที่เขากำลังจะไปหาแฟนด้วยวาระโอกาสสำคัญ เช่น วันเกิด วาเลนไทน์..

10. ถ้าเขามาละก้อ… เปอร์เซนต์สูงมากแล้วค่ะ

11. เดี๋ยวมันต้องกลับไปทะเลาะกันแหงๆ

12. เลิกแล้วค่ะ พี่ชายหนูเลิกกับเขาแล้วค่ะ

13. รักษาแผลใจ โอ๋ๆ อย่าเสียใจไปเลย มีเราอยู่เคียงข้างคอยปลอบใจนะคะคนดี

ทีนี้ละ จะไปไหนเสีย จริงไหมจ๊ะ… ได้อ่านเท่านั้นเเหละค่ะ อ่านจบถึงบรรทัดนี้ ต้องบอกว่า ร้ายกาจจริงๆ เลย สาวน้อยในคราบนางร้ายยยย

บทความแนะนำ