ภาพที่เลือก ลักษณะนิสัย

จะเลือกจัดการกับอะไรก่อน ใน 4 สถานการณ์นี้ ที่จะบอกลักษณะนิสัยที่ซ่อนในตัว

Home / ทายใจ ทายนิสัย / จะเลือกจัดการกับอะไรก่อน ใน 4 สถานการณ์นี้ ที่จะบอกลักษณะนิสัยที่ซ่อนในตัว

มีหลายอย่างมากมายในชีวิตของเราที่สามารถเปิดเผยความเป็นตัวตนของเราที่ซ่อนอยู่ออกมาได้ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะนิสัย นิสัยที่ชอบทำเป็นประจำทุกวัน ภาษาที่ชอบใช้ในการพูดคุย…

จะเลือกจัดการกับอะไรก่อน ใน 4 สถานการณ์นี้

สิ่งที่คุณเลือก บอกลักษณะนิสัยได้

และนอกจากนี้อีกหนึ่งสิ่งที่สามารถบอกความเป็นตัวของคุณได้ก็คือ การเลือกภาพจากหมายเลข 1-4 ที่เราสามารถเลือกมาเพียงภาพด้วย เพื่อดูว่าจริง ๆ แล้ว เราเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยเป็นอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วไปลองทายนิสัยของตนเองจากภาพเหล่านี้กันได้เลย

จากภาพนี้ คุณเลือกที่จะจัดการกับอะไรก่อน

1. กาต้มน้ำที่กำลังเดือดจัด
2. โทรศัพท์ที่กำลังดัง
3. เด็กร้องไห้
4. สุนัขที่กำลังกัดหมอน

ถ้าหากว่า คุณเลือกจัดการ …

1. เลือกจัดการกับกาต้มน้ำที่กำลังเดือดอยู่

กาต้มน้ำที่กำลังเดือด

หากคุณเลือกกาต้มน้ำที่กำลังเดือดอยู่นั้นแสดงว่า คุณเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์หรือความหลงใหล และค่อนข้างจะเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวนหรือโมโหง่าย

แต่เราก็เป็นคนที่สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีข้อกังขาอะไรเลย และหากต้องการที่จะไปถึงเป้าหมายที่ได้วางเอาไว้ ก็ไม่มีอะไรสามารถที่จะเข้ามาหยุดเราได้ เพราะเราจะมุ่งมั่นและไปถึงเป้าหมายนั้นให้ได้ในที่สุด นอกจากนี้เราก็ยังเป็นคนที่เบื่อง่าย เบื่อความซ้ำจำเจ ไม่ค่อยชอบเรื่องเซอร์ไพร์สสักเท่าไหร่ แต่ก็เป็นคนที่ใส่ใจในความปลอดภัยของตนเองและคนรอบข้าง

2. เลือกที่จะรับโทรศัพท์ก่อน

เลือกที่จะรับโทรศัพท์ก่อน 

หากคุณเลือกที่จะรับโทรศัพท์ก่อน หมายความว่า คุณเป็นคนที่มีชั้นเชิง และถ้าหากเป็นนักธุรกิจ ก็สามารถที่จะทำหลายสิ่งหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน (ทำออกมาดีมากอีกด้วย) แต่เมื่อใดก็ตาม ที่มีคนมาทำผิดพลาดต่อคุณแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่า คุณจะเป็นคนที่ยอมรับความผิดพลาดของผู้อื่นได้ยากมาก และอาจจะไม่ให้อภัยเขาด้วย

ทักษะที่ดีของการเลือกรับโทรศัพท์ก็คือ เป็นคนที่สามารถติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี และยังสามารถใช้ความคุ้นเคยสนิทสนมให้เกิดประโยชน์อีกด้วย ทั้งนี้คุณยังเป็นคนที่มักจะมีความสุขก็ต่อเมื่อได้อยู่ท่ามกลางความสนใจจากผู้อื่น

3. เลือกไปกล่อมเด็กที่กำลังร้องไห้

เลือกไปกล่อมเด็กที่กำลังร้องไห้ 

หากใครเลือกที่จะเข้าไปอุ้มเด็กและปลอบให้หายร้องไห้นั้นแปลว่า คุณเป็นคนที่มีความใจเย็นมาก เป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่ม สามารถแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และพร้อมที่จะเสียสละทุกย่างเพื่อคนที่คุณรัก

4. เลือกที่จะห้ามสุนัขไม่ให้กัดหมอน

หากคุณเลือกที่จะวิ่งเข้าไปห้ามน้องหมาให้ออกมาจากโซฟาเพื่อไม่ให้กัดหมอนต่อ ก็แสดงว่า คุณไม่สามารถที่จะทนต่อความวุ่นวายไร้ระเบียบได้ ไม่ว่าจะเป็นความไม่มีระเบียบของบ้านหรือในชีวิตของตนเอง จึงเป็นเรื่องใหญ่ที่คุณจะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่าง ภายใต้ความมีระเบียบอยู่ในการควบคุมดูแลอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถบอกได้อีกว่า คุณเป็นคนที่ใส่ใจกับสิ่งของและฐานะทางสังคมด้วย

ที่มา : brightside.mewww.wegointer.com

บทความแนะนำ