ทายนิสัย นม

เรื่องใกล้ตัว! ทายนิสัย จาก นมที่ชอบดื่ม คุณชอบดื่มรสไหนที่สุด

Home / ทายใจ ทายนิสัย / เรื่องใกล้ตัว! ทายนิสัย จาก นมที่ชอบดื่ม คุณชอบดื่มรสไหนที่สุด

รู้อะไรมั้ยว่า สิ่งของรอบๆ ตัวที่เราชื่นชอบนั้นสามารถบอกได้ว่าเราเป็นคนนิสัยยังไง อย่างเรื่องนมนี่ไง วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู เรื่องใกล้ตัว! ทายนิสัย จาก นมที่ชอบดื่ม คุุณชอบดื่มรสไหนที่สุด!! ตรงอยู่นะ

ทายนิสัยจากนมที่ชอบดื่ม…

1. นมจืด

คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นสูงมาก มีความพยายาม ถ้าอยากได้อะไรหรือฝันสิ่งใดก็ต้องทำให้ได้อย่างใจหวัง คุณมีความเป็นผู้นำที่ดีแต่เป็นผู้ตามที่ไม่ดีเท่าไหร่ จนคนรอบข้างมองกว่าคุณเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโต

2. นมเปรี้ยว

คุณเป็นคนที่มีจินตนาการ สดใส ร่าเริง ตลก และขี้เล่น ด้วยนิสัยนี้เองที่ทำให้คุณเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ และไม่ค่อยจะได้เหงาซักเท่าไหร่ แต่เมื่อไหร่ที่คุณขาดเพื่อนคุณจะรู้สึกอ้างว้างมากเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนร่าเริง แต่ลึกๆ แล้วคุณเป็นคนที่หัวรั้นเอาการเลย

3. นมรสสตรอเบอร์รี่

คุณเป็นคนที่ทันสมัย และชอบปาร์ตี้อย่างที่สุด ทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็มักจะเป็นตัวก่อปัญหาให้กับเพื่อนๆ เสมอ สิ่งที่คุณกลัวมากที่สุดก็คือการเป็นโสด

4. นมรสช็อกโกแลต

คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์และมีความมั่นใจในตัวเองสูง อีกทั้งยังเป็นคนที่เก็บความลับได้อยู่หมัดอีกต่างหาก ไม่แปลกที่เวลาเพื่อนๆ มีปัญหาอะไรก็มักจะหันหน้ามาปรึกษาคุณ เพราะคุณเป็นคนที่น่าไว้ใจหน่ะสิ

5. นมถั่วเหลือง

คุณเป็นคนอ่อนหวาน น่ารัก ขี้อ้อนขี้อาย ใครๆ ก็ต่างพากันหลงรัก แต่เพราะความเปราะบางนี้เองที่ทำให้คุณกลายเป็นคนขี้แย ร้องไห้ให้กับเรื่องง่ายๆ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็เป็นคนทันคนนะ เพียงแต่แค่ไม่พูดเท่านั้นเอง

บทความแนะนำ