ทายนิสัย ภาพ เกมส์จิตวิทยา

ทายนิสัย จากสิ่งแรกที่เห็นในภาพ เปิดเผยคาแร็คเตอร์ของคุณ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัย จากสิ่งแรกที่เห็นในภาพ เปิดเผยคาแร็คเตอร์ของคุณ

จำได้ว่าเมื่อก่อนตอนเด็กๆ ไอ้เกมส์จิตวิตยา เกมส์ทายนิสัย มันเป็นอะไรที่ฮิตแล้วก็สนุกมาก ถึงแม้ว่าจะตรงบ้างมั่วบ้างก็เถอะ แต่เล่นแล้วมันก็ทำให้เราได้รู้จักตัวเองดีขึ้นไม้น้อยเลยแหละ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ทายนิสัย จากสิ่งแรกที่เห็นในภาพ เปิดเผยคาแร็คเตอร์ของคุณ!! ไม่ต้องไปจริงจังมากหรอก แค่เล่นหนุกๆ ขำๆ ก็พอ

ทายนิสัย จากสิ่งแรกที่เห็นในภาพ…

ภาพที่ 1

ภาพที่ 2

ภาพที่ 3

ภาพที่ 4

ภาพแถม

เฉลย

ภาพที่ 1 ถ้าคุณเห็น…

สิงโต : คุณเป็นคนที่กล้าหาญมากๆ ออกแนวกล้าแบบบ้าบิ่นด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นใครหน้าไหนก็ไม่สามารถทำให้คุณกลัวได้ทั้งนั้น

นก : บางคุณก็ดูจะเป็นคนที่ไม่ฉลาดและขาดความรับผิดชอบเอาซะมากๆ แต่ก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะ คุณก็ยังมีข้อดีอยู่ ในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ของคุณน่ะไม่มีใครเทียบได้หรอก

ภาพที่ 2 ถ้าคุณเห็น…

เป็ด : คุณเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวนและอ่อนไหวเอาซะมากๆ เรียกได้ว่า คนรอบข้างคุณปรับอารมณ์ตามไม่ทันกันเลยทีเดียว

กระต่าย : คุณเป็นคนที่เรียบง่าย สบายๆ ความสุขของคุณก็คือ ความเงียบสงบ บางครั้งเพื่อนๆ ก็สงสัยว่า คุณพูดเป็นรึปล่าว? เพราะนานๆ ทีจะได้ยินเสียงคุณพูดซักที

ภาพที่ 3  ถ้าคุณเห็น…

จระเข้ 2 ตัว : คุณเป็นคนที่ชอบควบคุมผู้คน หรือสถานการณ์อยู่เสมอ ถึงแม้ว่าทุกๆ อย่างในตอนนั้นมันยากที่จะตีกรอบได้ก็ตาม เพราะแบบนี้ไงคุณถึงเหมาะที่จะเป็นหัวหน้าและเป็นผู้นำคน

นก : คุณชอบที่จะประนีประนอมมากกว่าที่จะเผชิญหน้ากับคนอื่นๆ ตรงๆ ไม่ใช่เพราะคุณเป็นคนขี้คลาด แต่เพราะคุณรู้ว่า การทะเลาะจะนำมาซึ่งปัญหาต่างๆ มากมายต่างหากล่ะ

ภาพที่ 4 ถ้าคุณเห็น…

จมูกของสุนัข : คุณเป็นคนธรรมดาที่มักจะมองอะไรตรงๆ ไม่มีเลศนัยหรือนัยยะอะไร จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ จะมองคุณว่า เป็นคนไร้เดียงสา

ขาและหางของสุนัข : คุณมักจะมองอะไรเป็นมิติเสมอ ถึงแม้ว่าสิ่งๆ นั้นจะดูเผินๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่คุณก็คิดว่ามันต้องมีอะไรซ่อนอยู่แน่ๆ ใครๆ ก็ต่างบอกว่า คุณเป็นพวกชอบมโน

ภาพแถม ถ้าคุณเห็น…

วูล์ฟเวอรีน : คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของค่ายมาร์เวลแน่ๆ หนังที่คุณชอบดูยามว่างก็คือ ไอร่อนแมน กัปตันอเมริกา หรือไม่ก็ X-men แน่ๆ

แบทแมน 2 คน : คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของค่ายดีซีขนานแท้ ไม่แปลกใจเลยที่เมื่อถึงวันหยุดคุณจะต้องหยิบหนังเรื่อง the Dark Knight ขึ้นมาดู

ที่มา https://brightside.me

บทความแนะนำ