love ความรัก แฟน

แฟน 7 แบบที่ควรเขี่ยทิ้ง

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / แฟน 7 แบบที่ควรเขี่ยทิ้ง

ก็คบกันมาดีอยู่ ก็แล้วทำไม ในวันนี้เธอดูเปลี่ยนไป…. ตอนนี้ใครกำลังตกอยู่ในภาวะรู้สึกแบบนี้บ้าง เริ่มไม่แน่ใจ ลังเล ในความสัมพันธ์ระหว่างเขา และคุณ ว่าที่มีกันอยู่ทุกวันนี้ สุขหรือทุกข์ ควรจะไป หรือจะอยู่ ลองมาเช็คดูว่าแฟนของคุณมีนิสัยแบบนี้หรือเปล่า? นิสัยของผู้ชายที่ผู้หญิงควรเขี่ยทิ้งไปซะ!!!

แฟน 7 แบบที่ควรเขี่ยทิ้ง

1.แฟนประเภทชอบรื้อฟื้น

เช่น คบกันอยู่ดีๆ แต่วันร้ายคืน สยองเขากลับ มักพูดถึงแต่แฟนเก่า ว่าเป็นคนอย่างงั้น อย่างโน้น นัยว่าหล่อน เป็นแม่พิมพ์ประจำใจเขานั่นแหละ แถมเล่าแล้วไม่เล่าเปล่าเสียด้วยนะ มีการจับ ทั้งแฟน ปัจจุบันกับอดีตหวานใจมาเปรียบเทียบซะกระเจิด กระเจิง แล้วไอ้ที่เขา พูดๆ พล่ามๆ เรื่องรักเก่าสมัย ม.3 อะไรเนี่ย มันเป็นสิ่งสร้างสรรค์ หรือทำให้รักปัจจุบัน เหนียวแน่นหรือก็เปล่าเลย ยิ่งเห่า เอ้ย ยิ่งพูดก็ยิ่งทำ ให้แฟนคนล่าสุดหมดกำลังใจไปเรื่อยๆ แถมดีไม่ดี เขาอาจเก็บภาพสมัยที่เคยระเริงรักกับแฟนเก่า ซึ่งซุกไว้ใน เอ็กซ์ไฟล์ ส่วนตัวมาเปิดดูบ่อยๆ โดยที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้ แล้วอย่างนี้จะ ให้รักกันไหวไหมล่ะ

2. แฟนชอบโกหกจนเป็นสันดาน

ข้อนี้คงไม่ต้องอาศัยคำอธิบายอะไร ให้มาก เพราะ ใครบ้าง ที่ไม่รู้อยู่แก่ใจว่า การโกหก คือยาพิษที่ บ่อนทำลายความ รักได้ง่ายและฉับไวที่สุดบ้างนะ เหตุนี้ ถ้ามีแฟนจัดเข้าข่ายเป็นพวก โก-Six หรือมุสาวาจา เป็น กิจวัตร หรือพวกชอบโชว์มาด “มือถือสาก ปากถือศีล” ล่ะก็ ถ้าไม่เลิกกันวันนี้ พรุ่ง นี้ ก็คงมะรืนนี้แหละ สักวันนึงย่อมทนกันไม่ได้อยู่ดี

3.แฟนเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า

แบบว่า เผลอเป็นไม่ได้ ต้องสะเหร่อ แบ่งกายไปเบียด คนอื่นอยู่เรื่อย แต่ใช้ข้ออ้างเดิมๆ ว่า เพราะเด็กมันยั่ว เลย หลวมตัวนอตหลุด งั้นเชิญไปไขก๊อกกันทุกคืนเลยแล้วกัน เราอย่าลดตัว เป็นมารคอหอย เขาหน่อยเลย

4.แฟนที่ไม่สนว่า จำเป็นต้องเอาใจคนรักอะไร กันนักหนา

เอ้…ถ้าไม่รู้จักเอาใจสวีตฮาร์ท แล้วจะให้อีกฝ่ายคอย แต่เอาใจใส่เขาหรือยังไง หากรักกันจริงก็ควรเทกแคร์กันสิ เพ่ เทกแคร์น่ะแปลว่า ดูแลเอาใจใส่ไม่ ใช่ไม่เห็นจำเป็นต้องไปเหลียวแล เค้าว่า ความรักคือการแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้แก่กัน ไม่ใช่หรือ? แล้วเคยให้กันบ้างไหม?

5. แฟนไม่เคยมีเวลาให้

รวมไปถึงชอบผิดนัด นิยมบอกปัด อ้าง งานเยอะ แม้แต่วันหยุดสุดสัปดาห์ก็ไม่รู้หายหัวไปไหน ขืนเป็นงี้ แล้วจะเป็นแฟน กันไปทำไม? จะเป็นเพื่อนหรือเป็นแฟนก็แปะ เอี้ย (เหมือนกัน) ไม่เห็นมีอะไรต่าง นอกจากอยากเป็นแฟนเฉพาะทางโทรศัพท์ก็ว่าไป อย่าง

6. แฟนไม่เคยทำตามสัญญา

ให้ความหวังด้วยลมปากเป็นอย่าง เดียว แต่ทำให้หวังเป็นจริง ไม่ได้ก็แย่

7. แฟนที่ชอบตอกย้ำซ้ำเติมปมด้อย

ให้น้อยเนื้อต่ำใจได้ตลอดเวลา .. เอ๊ะ ถ้าไม่เห็นเรามีดีแล้วตกลงมา รักกันให้เจ็บๆคันๆ ทำไมเหรอ ถ้ารักแล้ว พูดจาภาษาดอกไม้ หาเรื่องดีๆ เป็นสิริ มงคลมาคุยกันไม่ได้ งั้นหันมาเป็นศัตรูกันยังเก๋ซะกว่า นี่ล่ะหนา ถึงอยากถามใคร ต่อใคร ว่าก่อนจะรัก หล่อนพร้อมจะเจ็บกระดองใจหรือยังจ๊ะ

fwdmail