ขึ้นคาน นิสัยผู้หญิง พูดถึงแฟนเก่า แฟนทิ้ง

10 นิสัยของผู้หญิง ที่ทำแล้วโดนแฟนทิ้งแน่นอน – พี่จะไม่ทน!

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 10 นิสัยของผู้หญิง ที่ทำแล้วโดนแฟนทิ้งแน่นอน – พี่จะไม่ทน!

พี่จะไม่ทน! 10 นิสัยของผู้หญิงที่ทำแล้วโดนแฟนทิ้งแน่นอน ต่อให้แรกๆ รักกันหวานหยาดเยิ้มขนาดไหน หากสาวๆ ทั้งหลายได้ทำนิสัย 10 ข้อต่อไปนี้ซ้ำๆ เดิมๆ ทุกวันๆ ไม่มีผู้ชายคนไหนที่เขาจะทนคุณได้แน่ๆ หากกลัวว่าในอนาคตจะต้องขึ้นไปนั่งบนคานชนิดที่ลงมาไม่ได้อีก ก็ไปลองเช็คกันดู แล้วก็อย่าทำ หรือหากใครเป็นหญิงมั่น ช่างสิ! ฉันไม่แคร์! จะแอบอ่านเช็คสักนิ๊ดดดดดดก็ได้ไม่มีใครเห็นหรอก (อิอิ) เผื่อวันไหนเปลี่ยนใจอยากจะมีคู่ขึ้นมาบ้าง >.<

10 นิสัยของผู้หญิง ที่ทำแล้วโดนแฟนทิ้งแน่นอน

1. ทำตัวติดหนึบแทบจะ 24 ชั่วโมง ราวกับว่าเขาเป็นอวัยวะชิ้นใดชิ้นหนึ่งในร่างกายคุณ ไปไหน ทำอะไร ต้องตามติดตัวเขาไปด้วยทุกที่ ถึงจะเป็นคนรักกัน พื้นฐานมนุษย์ทุกคนก็ต้่องการพื้นที่ส่วนตัวนะจ๊ะ ถึงแรกๆ เขาจะทำให้ได้ แต่เชื่อเถอะนานๆ ไปคุณจะเป็นคนทีน่ารำคาญ จนเขาต้องออกปากบอกเลิกคุณแบบไม่เสียดายเลย

2.โทรจิกตลอดเวลา เอาจริงๆ หากห่างกัน โทรคุยวันละ 3 เวลา เช้า กลางวัน ก่อนนอน ก็กำลังดี หากคุยเล่นโทรจิกทุกๆ 10 นาที 15 นาที ก็เป็นอันไม่ต้องทำอะไรกันแล้วล่ะ! เปลี่ยนจากโทรบ่อยๆ ส่งอิโมติคอนผ่านโปรแกรมแชทก็ได้นะ แต่ก็อย่าส่งรัวๆ จนเครื่องเขาค้างนะคะ (เล่นตัวบ้างนิดนึง ให้เขาตามเราบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ตามเขาอย่างเดียว)

3.จับผิดทุกย่างก้าว เป็นใครอึดอัด ไปไหนแล้วรู้สึกเสมือนมีใครจ้องมอง คอยจับผิด แสดงถึงความไม่ไว้ใจกัน เขาจะรู้สึกว่าคุณกำลังคุกคามชีวิตเขาอยู่นะ

4.ให้เขาเลือกระหว่างคุณ กับทีมฟุตบอลในดวงใจ หรือกับกลุ่มเพื่อนของเขา  ระวังคุณจะเงิบนะคะสาวๆ เปิดใจตั้งสตินิดนึง อย่างแมทซ์ฟุตบอลนัดสำคัญๆ ไม่ได้มีมาถ่ายทอดกันทุกวัน นานๆ ทีเขาอยากจะดูก็ปล่อยไปเถอะค่ะ หากเราไม่ชอบดูก็หาอย่างอื่นทำไปก่อน หรือไม่ก็ร่วมเชียร์ไปกับเขาด้วยเลย กับกลุ่มเพื่อนของเขาก็อีกหากเขาอยากจะไปสังสรรค์ศุกร์สิ้นเดือนก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ให้เขาได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

5.ค้นกระเป๋า ของใช้ส่วนตัว เช็คหมดทั้งกระเป๋าเสื้อ กางเกง กระเป๋าเงิน โทรศัพท์ ไลน์ เฟซบุ๊ค อีเมล์ โหยยยย จุ้นจ้านเกินไปมั้ยยยยย??? ต่อให้แฟนของคุณเป็นคนใจเย็น ใจกว้างแค่ไหน เจอพฤติกรรมแบบนี้เข้าไป อารมณ์ฉุนต้องมา

6.พูดถึงแฟนเก่าของตัวเอง คบกับเขาอยู่ จะมาพูดถึงแฟนเก่าเพื่ออะไร สาวๆ บางคนก็ชอบพูดเปรียบเทียบแฟนตัวเอง กับคนรักเก่า แหมๆ ต่อให้ผู้ชายอกแปดศอกก็รู้สึกน้อยใจกันได้ทั้งนั้น ระวังให้ดีเถอะ! เขาจะสวนกลับมาว่า งั้นเลิกสิ กลับไปคบกับคนเก่าซะไป๊!

7.ถามถึงแฟนเก่าของเขา นี่ก็อีก ไม่ต่างจากข้อ 6 แต่เป็นการถามถึงแฟนเก่าของเขา ถามอยู่นั่นแหละ เขาเป็นยังไง คุณชอบเขาตรงไหน ใครสวยกว่า อยู่กับใครแล้วมีความสุขกว่ากัน ถามเอาอะไรคะสาวน้อย ตอนนี้ผู้ชายเขาเลือกอยู่กับเธอแล้วนี่คะ

8.พูดมาก มีเส้นบางๆ กั้นอยู่ระหว่างพูดมาก กับคุยเก่งนะ การพูดมากคือพูดทุกสิ่ง พูดไปเรื่อย  เจออะไรก็พูด ไม่ถุกใจอะไรก็พูด พูดแบบไม่มีช่องว่างให้เขาได้แสดงความคิดเห็นบ้าง เขาจะว่าเอาได้ว่านี่เป็นแฟน หรือว่า เป็นแม่กันแน่ครัช

9.กลิ่นตัวเหม็น อันนี้อาจจะโดนทิ้งเร็วที่สุด! เพราะคบกันแรกๆ ยังไม่สนิทมาก เขาอาจจะไม่กล้าบอกคุณ จึงมีเปอร์เซนต์เสี่ยงสูงมากๆ ที่เขาจะทนไม่ไหว แล้วชิ่งทิ้งคุณไปก่อน ก็มันไม่น่าอภิรมย์นี่คะ มาเจอแฟนสาวทั้งทีแทนที่จะมีความสุขกลับต้องมานั่งทนเหม็น ได้กลิ่นไม่พึงประสงค์ #เขาคงกลับไปร้องไห้หนักมากทุกวันแน่ๆ ดังนั้นสาวๆ ดูแลตัวเองด้วย

10.เจ้าอารมณ์ หยาบคาย ไม่รู้กาละเทศะ สนิทกันจะพูดเล่นอะไรกัน ขำๆ ก็ได้ แต่คุณต้องดูสถานการณ์ด้วยนะ ไม่ใช่วันพบญาติ หรือวันที่เขาพาไปแนะนำกับกลุ่มเพื่อน หรือไปตามสถานที่ๆ มีคนเยอะ แล้วคุณเกิดมีอารมณ์ไม่พอใจเขาขึ้นมา ทำตัวแรงๆ อาละวาด สบถใส่เขาขึ้นมาดังๆ ถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติแฟน และตัวคุณเองเป็นอย่างยิ่ง ใครเห็นก็ส่ายหน้าหนี ไม่อยากอยู่ใกล้ พวกขี้งอลบ่อยๆ ไม่มีสาเหตุด้วย โอ้ย ใครจะไปเอาใจได้ทุกวี่วันละคะ