ข้อห้าม ความรัก คำพูด

คำถามที่ไม่ควรถามแฟน ถ้าไม่อยากเลิกกับแฟนต้องอ่านนะคะ

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / คำถามที่ไม่ควรถามแฟน ถ้าไม่อยากเลิกกับแฟนต้องอ่านนะคะ

ความรัก คือ เรื่องความเข้าใจ ความไว้วางใจของคน 2 คน และหากคุณไม่ไว้ใจใน ความรัก ไม่ไว้ใจ คู่รัก ของคุณ อาจทำให้ ความรัก นั้นจากไปได้ … ซึ่งวันนี้เรามีอีกหนึ่ง บทความ สำหรับคู่รัก สำหรับสาว ๆ มาบอกว่า คำไหนที่ไม่ควรถามแฟน เพราะนอกจากมักจะไม่ได้คำตอบแล้ว อาจจะทำให้คนโดนถามรู้สึกไม่ดีก็ได้

คำถามที่ไม่ควรถามแฟน

คุณคิดว่าผู้หญิงคนนั้นสวยไหม?

ถ้าแฟนหนุ่มของคุณตอบว่า “สวย” คุณมัวแต่วิตกจริตกับความสวยของตัวคุณ ว่าผู้หญิงคนนั้นกับคุณ ใครจะสวยกว่ากัน แต่ถ้าแฟนคุณบอกว่า “ไม่สวย” ล่ะ คุณก็จะต้องบอกว่าเขาโกหกแน่ๆ จริงมะ เพราะฉะนั้น อย่าถามเขาดีกว่าฉันอ้วนไปรึเปล่า?

กระจกน่าจะเป็นคนตอบคำถามนี้ ได้ดีกว่าแฟนคุณนะ ถ้าคุณเกิดความสงสัยว่าคุณกำลังจะอ้วนไปแล้ว นี่ก็คือคำตอบของคุณเองที่มีอยู่ในใจแล้วล่ะ ว่าคุณไม่พอใจในรูปร่างของคุณ เพียงแต่ว่าคุณต้องการความมั่นใจมากขึ้นเท่านั้นเอง

แฟนเก่าคุณเป็นคู่รักที่ดีกว่าฉันรึเปล่า?

ถ้าดีกว่าแล้วจะเป็นอย่างไร แล้วถ้าคุณดีกว่าคุณจะดีใจไปทำไม เพราะเขายังไงก็อยู่กับคุณอยู่แล้วในวันนี้ อดีตของเขาอาจจะเป็นความทรงจำส่วนตัวของเขา อย่าไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเขามากนัก

คุณว่าเราจะคบกันไปได้ถึงไหน?

ถ้าคุณมัวแต่มาถาม คำถามเหล่านี้ คุณอาจกำลังบ่อนทำลายความรู้สึกที่ดีของกันและกันก็ได้นะคะ เหมือนเพลงที่ว่า “ไม่มีใครรู้ว่ารักจะเป็นเช่นไร ไม่ใครรู้ว่รักจะเปลี่ยนไปเมื่อไร แต่ที่รู้ก็คือ… วันนี้รักเธอ และจะทำเวลาที่มีให้งดงาม ….