ความรัก น่ารัก ผู้หญิง สาวมั่น

10 เคล็ดลับสาวมั่น จับผู้ชายอยู่หมัด

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 10 เคล็ดลับสาวมั่น จับผู้ชายอยู่หมัด

สาวๆ อย่าแปลกใจไปเลยกับสิ่งที่เราจะบอกต่อไปนี้ คุณคงยังไม่เคยรู้ใช่มั้ยว่าพวกผู้ชายน่ะเขาออกจะชื่นชอบและหลงใหลในตัวหญิงสาวมั่นแอบร้ายนิดๆ แบบมีสมองเป็นตัวของตัวเองน่ะ มากกว่าจะเป็นสาวติ๋มๆ หงิมๆ ด้วยเหตุผลง่ายๆ เหล่านี้

10 เคล็ดลับสาวมั่น จับผู้ชายอยู่หมัด

1. สาวมั่นจะสามารถทำให้ความสัมพันธ์มีแต่ดีขึ้นและดีขึ้น เพราะเธอไม่ได้เป็นพวกผู้หญิงคิดด้วยตัวเอง พวกเธอจะค้นหาผู้ชายประเภทที่สามารถอะลุ่มอล่วยกับความคิดเห็นต่างๆ ได้ มาเป็นแฟน ดังนั้นหากคุณต้องการให้แฟนเห็นคุณค่าในตัวคุณ จงทำตามความคิดของคุณ อย่าปล่อยให้เขาชนะคุณไปซะทุกทาง

2. สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูไร้ค่าที่สุดในสายตาผู้ชาย คือ ผู้หญิงที่ชอบเอ่ยว่า “อะไรก็ได้ค่ะ, ยังไงก็ได้ค่ะ” โดยเข้าใจว่านั่นเป็นการทำให้ตัวเองกลายเป็นสาวที่แสนดี แต่จริงๆแล้วนั่นหมายความว่าถ้าเขาต้องการให้คุณทำอะไรก็แทบไม่ต้องกระดิกนิ้วเรียกเลย เรียกได้ว่าเป็นของง่ายนั่นเอง

3. พวกผู้ชายชอบการแข่งขัน พวกผู้ชายที่ชอบแข่งรถอยู่แล้วก็คงอดไม่ได้ที่จะออกแข่งทุกครั้งที่ล้อรถของเขาสัมผัสพื้นถนน เพราะเขาอยากจะเอาชนะรถคันอื่นๆ เรื่องผู้หญิงก็เหมือนกัน ผู้หญิงที่ง่ายเกินไปจะไม่ทำให้เขารู้สึกอยากจะเอาชนะเลย ถ้าเธอเออออตามเขาไปหมดซะทุกอย่างไม่นานหรอก เขาก็จะเริ่มเบื่อไปในที่สุด

4. คุณผู้หญิงไม่ควรที่จะตามติดหรือไล่จิกแฟนตลอดเวลา ความเชื่อใจเป็นส่วนสำคัญในความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ถ้าคุณอยากจะให้เขารักคุณคนเดียวจงเปลี่ยนให้เขามาไล่จิกคุณแทน เวลาที่คุณอยากไปไหนคุณก็ไป ไม่ต้องรายงานเขาในทุกๆเรื่อง ขอเพียงคุณทิ้งระยะห่างไว้บ้าง และเชื่อมันในตัวเขา เขาก็จะเชื่อมั่นในตัวคุณ

5. จงสร้างเงื่อนไข ตั้งสติและอย่าพูดจาซ้ำซาก หากเขาออกนอกลู่นอกทางก็อย่าไปโวยวาย เพราะผู้ชายไม่ใช่เพศที่สามารถแปรอารมณ์ความรู้สึกได้ดีนัก เพียงคุณบอกเขาว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากเขาละเมิดข้อตกลง เช่น ฉันจะให้โอกาสคุณแค่สามครั้ง ไม่อย่างนั้นเราก็ต้องต่างคนต่างไป อย่างหนักแน่น เขาก็จะเข้าใจ และไม่กล้าที่จะกระทำผิดหากคุณมีจุดยืนที่ชัดเจน

6. อย่าบอกเขาทุกเรื่อง การเก็บความลับให้เขาหาคำตอบก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง เพราะในความเป็นจริง ต่อให้เขารักเราแค่ไหน เขาก็รับหมดทุกเรื่องในคราวเดียวไม่ได้ เมื่อคบไปนานๆเขาก็จะหัดเรียนรู้เกี่ยวกับเราโดยที่ไม่ต้องไปออกปากบอกโน่น อธิบายนี่ให้เป็นเรื่องเป็นราว

7. ไม่ต้องคาดคั้นให้เขาบอกรักทุกเช้าค่ำ นั่นเป็นการแสดงว่าคุณต้องการเป็นเจ้าของเขา อยากรั้งเขาไว้ตลอดเวลา ต่อให้เป็นคุณ มาเจอสถานการณ์แบบนั้นก็มีแหยงบ้างเหมือนกัน ผู้ชายจะคอยไขว้คว้าสาวๆ ที่เดาได้ยาก เข้าใจยาก หรือไม่ได้ควบคุมอะไรได้ง่ายๆ เสมอ ความเป็นตัวของตัวแบบนี้ล่ะเป็นเสน่ห์อย่าง หนึ่งของผู้หญิง

8. ถ้าผู้หญิงที่รู้สึกชอบบางสิ่งมากๆ ไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ จนเธอได้เป็นเจ้าของสิ่งนั้น ผู้หญิงแบบนี้จะเป็นผู้หญิงที่พวกผู้ชายยิ่งให้เกียรติ เพราะพวกเธอไม่ใช่คนที่จะหวั่นไหวกับการเป่าหู หรือ แรงกดดันเพียงเล็กน้อย

9. พวกผู้ชายชอบการคาดเดา ชอบท้าทายอยู่แล้ว คิดสิ เวลาที่ผู้ชายเลือกหนังสักเรื่องหนึ่ง เขายังต้องค่อยๆ เลือกเลย อะไรก็ตามที่ได้มาง่าย เหมือนหนังที่รู้ตอนจบซะก่อนที่จะเริ่มเล่นแผ่น มันจะไม่ท้าทายและน่าสนใจอีกต่อไปแล้ว จงทำตัวเหมือนหนังสือที่อ่านยังไงก็ไม่มีวันจบ แต่ดึงดูดให้ต้องอ่านต่อไปเรื่อยๆ จนถอนตัวไม่ขึ้น

10. ผู้หญิงไม่ควรนำเรื่องการแต่งงานมาเม้าส์เล่นจนกลายเป็นเรื่องตลก เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้แน่ว่าเขาอยากแต่งงานกับคุณหรือไม่ เขาก็เช่นกัน การครองคู่เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เมื่อไรที่คุณแสดงออกเสียจนตัวซี้ตัวสั่นว่าอยากจะแต่งงาน เมื่อนั้นก็หมายความว่าเขาไม่ต้องไล่ตามคุณอีกต่อไปแล้ว เขาก็จะเลิกใส่ใจคุณไปในที่สุด