sex ถุงยางอนามัย ทายใจ ผู้ชาย เซ็กส์

ทายใจหนุ่มจากถุงยางอนามัย สีกับการแสดงออกเรื่อง SEX

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายใจหนุ่มจากถุงยางอนามัย สีกับการแสดงออกเรื่อง SEX

“เซ็กซ์” คือคำสั้นๆ แต่มีผลต่อมวลมนุษย์มากมาย เริ่มตั้งแต่เซ็กซ์ คือ พฤติกรรมของต้นเหตุการสืบเผ่าพันธุ์มนุษย์ ไปจนถึงเป็นความสัมพันธ์ที่ผูกมัดคนเราไว้ด้วยกัน ให้ความสุขแก่คนทั้ง 2 เพศ เซ็กซ์สามารถซื้อ-ขาย เป็นสินค้าได้ ในขณะที่เซ็กซ์คือตัวบ่งชี้สุขภาพ คุณอาจมีสุขภาพดีขึ้นเพราะมีเซ็กซ์ (สดชื่น กระปรี้กระเปร่า) หรืออาจเสียชีวิตเพราะเซ็กซ์ได้ (ก็เอดส์ไงล่ะ)

ทายใจหนุ่มจากถุงยางอนามัย สีกับการแสดงออกเรื่อง SEX

ถุงยางอนามัยคือคำตอบที่เหมาะสม เพราะนอกจากจะป้องกันการตั้งครรภ์ได้ ยังช่วย ป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยเฉพาะโรคเอดส์ได้ด้วย ส่วนประโยชน์ที่สาว ๆ หลายคน ยังไม่เคยรู้มาก่อนนั่นก็คือถุงยางอนามัยช่วยป้องกัน การเกิดมะเร็งปากมดลูก ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกายสาว ๆ ด้วยเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า สาว ๆ อาจสังเกตว่าชายหนุ่มของคุณเป็นคนแบบไหน ได้จากรถที่เขาชอบ การแต่งกาย เสื้อผ้า ของใช้ รสนิยมในการเลือกซื้อของ ฯลฯ แต่มีอีกอย่างที่สามารถบ่งบอก ถึงอุปนิสัยของเขาได้เหมือนกัน นั่นก็คือ “ถุงยางอนามัย” ที่จะบอกคุณได้ว่า สุดหล่อของคุณนั้นมีรสนิยมแบบไหนกัน…

แบบมาตรฐาน เคลือบสาร  ฆ่าเชื้อ… เยี่ยม !

เขาเป็นแบบฉบับของชายหนุ่มสุดเนี้ยบ ไม่ว่าจะการแต่งกายเสื้อผ้าต้องสะอาดสะอ้าน ฉีดน้ำหอม ดูสะอาดสะอ้านทั้งตัว เรียกได้ว่าเนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าเลยทีเดียว โดยเฉพาะรุ่นเนี้ย

หลายสี หลายกลิ่นในกล่องเดียว…ว้าว !

เขาน่ะเป็นคนเปิดเผยซะไม่มี เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบเซ็กซ์ที่สนุกสนานไม่จำเจ เหมือนกับสนุกกับการเปลี่ยนรสชาติไปทุกวัน ๆ  และที่สำคัญเขาชอบออรัลเซ็กซ์

ผิวไม่เรียบ เคลือบสารฆ่าเชื้อ

เขาเป็นต้นแบบของชายหนุ่มขี้เล่น ช่างพลิกแพลงในเรื่องเซ็กซ์ ที่สำคัญสาวในฝันของเขาคือ สาวน้อยขี้เล่นและพร้อมที่จะลุยไปกับเขาทุก  หนทุกแห่ง

ผิวบางกว่ามาตรฐาน 15%
เขาเป็นชายหนุ่มขี้เหงา ชอบมีเพื่อนเยอะ ๆ มักให้ความสำคัญกับสังคม และเพื่อนฝูงไม่ชอบไปไหนคนเดียว เพราะฉะนั้นคุณจะต้องให้ความอบอุ่นแก่เขาเป็นพิเศษ รับรองไม่หลุดมือแน่ ๆ

รสสตรอเบอรี่
เขาเป็นผู้ชายที่ไม่สำคัญตัวเองว่าเด่นกว่าใคร ถ้าเมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่กับเขา คุณจะรู้สึกสบายใจสุด ๆ เพราะเขาเป็นคนอารมณ์เย็น พูดน้อย แต่ลึกซึ้ง อ่อนโยน และน่ารัก ชายหนุ่มของใครเป็นแบบนี้ละก็ น่าอิจฉาสุด ๆ เลย

รสทุเรียน

เขาเป็นชายหนุ่มที่รักธรรมชาติ อบอุ่น ดูแล สาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ เขาเป็นคนอ่อนโยน และโรแมนติกสุด ๆ จนคุณแทบจะละลายได้เลย

รสช็อกโกแลต

เขาเป็นหนุ่มที่ค่อนข้างเก่งในเรื่องเทคแคร์ ผู้หญิง แต่เป็นคนเจ้าชู้พอตัวเชียวล่ะ เพราะถ้าไม่เจ้าชู้คงไม่รู้ซึ้งถึงความต้องการของผู้หญิงจริงมั้ย ผลการวิเคราะห์จากแหล่งความรู้ต่าง ๆ ก็บอกว่าช็อกโกแลตน่ะถ้ากินแล้วสามารถผ่อนคลายความตึง เครียด อารมณ์เบิกบานได้ ก็แสดงว่าหนุ่มคนไหนที่ชอบถุงยางรสนี้ก็ต้องเป็นคนอารมณ์ขัน ช่างเอาอกเอาใจเป็นที่สุด

รุ่นสียีนส์ สีสะท้อนแสง หรือสีสันแปลกๆ

เขาเป็นแบบฉบับของชายอิสระ สบายๆ ไร้กฎเกณฑ์ เขาชอบใช้ชีวิตง่าย ๆ ไม่เคร่งกติกา บางครั้งก็มีอารมณ์ติสสุด ๆ แบบหนุ่มศิลปินที่ชอบทำงานตามอารมณ์ ไม่ชอบทำงานโดยมีข้อบังหคับหรือถูกจำกัดด้วยเวลา

รุ่นไซซ์ใหญ่พิเศษ

เขาคือชายแข็งแกร่ง ติดดิน เขาชอบการบุกป่า ฝ่าดง อาจจะแข็ง ๆ ห้าว ๆ ไปบ้าง แต่ก็จริงใจเป็นที่หนึ่งนะ จะบอกให้

เอาล่ะ ทีนี้ก็เป็นหน้าที่ของสาว ๆ แล้ว ที่ต้องทำหน้าที่สังเกตกันเอาเองว่าเขามีรสนิยม การใช้ถุงยางอนามัยแบบไหน ที่เขาเลือกใช้ อ๊ะ! แต่ว่าถ้าเกิดเขาไม่เคยใช้ล่ะ สาว ๆ ก็ลองชี้ชวน ล่อลวง ให้เขาซื้อใช้ดูละกัน จะได้รู้ว่าเขาน่ะเป็นหนุ่มแบบดุเด็ดเผ็ดมัน หรือชวนฝันขนาดไหน

สีที่ชอบ

ทีนี้ก็เป็นเรื่องของความสัมพันธ์ของ สีที่ชอบ กับพฤติกรรมทางเพศกันบ้าง

ลองหลับตานึกถึงสีที่ชอบสักสี แล้วเราจะพาไปค้นหาคำตอบว่าคุณมีพฤติกรรมทางเพศอย่างไร สีแดง,  สีส้ม, สีเหลือง, สีเขียว, สี ชมพู, สีฟ้า-น้ำเงิน, สีน้ำตาล, สีขาว, สีดำ

สีแดง เป็นคนที่พร้อมต่อการปลุกเร้าอารมณ์ให้ลุกโชนตลอดเวลา เร่าร้อน สนุกสนานกับการมีเซ็กซ์ได้แบบไม่รู้จักเหนื่อยหน่าย และยากที่จะทำให้สงบลงได้ จนกว่าจะหมดแรงคาเตียง !!

สีส้ม เป็นพวกที่ชอบให้มีเซ็กซ์เหมือนที่จินตนาการไว้ ดังนั้นจึงเป็นคนที่ถนัดด้านการเล้าโลม มองว่ามันเป็นการแสดง (ตามจินตนาการ) ที่ต้องทุ่มเท ไม่ซีเรียสว่าจะต้องไปถึงสวรรค์หรือไม่ มักน้อยเสียเหลือเกิน

สีเหลือง อย่าเพิ่งตกใจ เพราะผลการวิจัยชี้ว่าคนที่ชอบสีนี้มักมีแนวโน้มนิยมไม้ป่าเดียวกัน ลีลาจะเป็นสไตล์ขี้เกรงใจคู่รักเป็นที่สุด ปฏิเสธไม่ค่อยเป็น เธอว่าไง ฉันว่าด้วย จึงมักจะเป็นฝ่ายตั้งรับมากกว่ารุก

สีเขียว ไร้เดียงสาตลอดเวลาโดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ หากเป็นผู้ชายก็เป็นสไตล์ที่ค่อนข้างงุ่มง่าม เงอะงะ ประหม่าอยู่เป็นประจำ ทั้งที่บุคลิกภายนอกอาจจะทำให้สาว ๆ กรี๊ดเลยทีเดียว คนประเภทนี้คบเป็นเพื่อนจะดีกว่านะ

สีชมพู เป็นคนประเภทชอบยั่วยวนให้อยากแล้วจากไป ไม่จริงใจเปลี่ยนคู่ควงไม่ซ้ำหน้า แต่ ลึก ๆ ในใจแล้วคือลังเลที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับใคร แต่ถ้าเป็นผู้ชายชอบสีนี้ล่ะก็ตะครุบเขาไว้ให้ดี…คนนี้ล่ะตัวจริง

สีฟ้า-น้ำเงิน ช่างจินตนาการ พร้อมจะเข้าอกเข้าใจความต้องการของอีกฝ่าย ถ้าเป็นผู้ชายจะมีเซ็กซ์ที่นุ่มนวล ทะนุถนอมคู่ของเขา หากเป็นผู้หญิง จะจัดว่าเป็นคนมีลีลาสนุกสนาน เริงร่ายามมีเพศสัมพันธ์

สีน้ำตาล ใครชอบสีนี้ วางใจได้เลยว่าจะทำให้คู่รักหลงใหลได้ไม่ยาก ด้วยลีลาที่แม้ไม่ดุดัน แต่ก็สร้างความตื่นตัวให้ตลอดไม่ว่าจะขยับตัวในท่วงท่าใด ความเชี่ยวชาญเช่นนี้จะทำให้คุณทั้งคู่ถึงจุดอิ่มเอมได้อย่างสมบูรณ์

สีขาว สีที่บริสุทธิ์ ดังนั้นเซ็กซ์จึงเป็นเรื่องที่รับฟังตรง ๆ ไม่ค่อยได้ น่าอาย เวลาจะมีเซ็กซ์ต้องขัดสีฉวีวรรณเนื้อตัวให้สะอาด จะยอมเปลือยกายก็ต่อเมื่อมีผ้าคลุมไว้เท่านั้น แถมยังไม่ยอมเล่นแผลง ๆ เวลามีเซ็กซ์

สีดำ ด้วยความที่เป็นสีที่เหมือนซ่อนอำพรางอะไรไว้ในนั้น จึงถูกตีความว่าคนที่ชอบสีดำมักนิยมเซ็กซ์ในด้านมืด คือรุนแรง กระแทกกระทั้น จะจริงหรือไม่นั้น พิสูจน์กันเอาเองก็แล้วกัน

ในเวลานั้นจะสีอะไรก็ช่างเห๊อะ ขอให้ใส่ป้องกันไว้ก็คงจะดีที่สุดแร้นนน