One Night Stand sex คนแปลกหน้า

6 กฎเหล็ก One Night Stand ความสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า เพียงข้ามคืน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 6 กฎเหล็ก One Night Stand ความสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า เพียงข้ามคืน

One Night Stand หรือ การมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่เจอกันในช่วงเวลาเพียงแค่ข้ามคืน และเป็นความตกลงพร้อมใจของทั้ง 2 ฝ่าย ใครที่ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์ดังกล่าวลองมาอ่านกฎเหล็ก One Night Stand กันไว้ หากต้องเจอสถานการณ์จริงจะได้มีรู้ว่ามีสิ่งใดที่ควรต้องระมัดระวังไว้บ้าง

6 กฎเหล็ก One Night Stand ความสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า เพียงข้ามคืน

One Night Stand ผิดไหม? กล่าวคือ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ ที่มีความรู้สึก ความต้องการ เช่น หิวข้าวเราก็ต้องไปหาอะไรมากิน หิวน้ำเราก็ต้องดื่มน้ำ ง่วงเราก็ต้องนอน และถ้าหากเรามีความต้องการเรื่อง SEX เราก็มีได้ไม่ใช่เรื่องแปลก เพียงแต่ว่าสิ่งสำคัญคือเรื่องของความปลอดภัย ต้องรู้จักป้องกัน ใช้ถุงยาง กินยาคุม เป็นต้น เรื่องพื้นฐานพวกนี้ทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าจะปฏิบัติกันหรือไม่ ในที่นี้เราจะมาพูดถึงความสัมพันธ์ในรูปแบบ One Night Stand  การมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่เจอกันในช่วงเวลาเพียงข้ามคืน สิ่งที่ต้องพึงระมัดระวังมีอะไรบ้าง รู้กันไว้จะได้ไม่พลาด

1. ชัดเจนกับตัวเอง และกับฝ่ายตรงข้าม

ชัดเจนกับตัวเอง และกับฝ่ายตรงข้าม ตกลงกันให้ชัวร์ๆ ไปเลยว่า แค่คืนเดียว ไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลังให้วุ่นวาย เพราะโอกาสที่คุณจะมาเจอรักแท้กับความสัมพันธ์ในรูปแบบ One Night Stand  นั้นน้อยมาก (ไม่ได้ฟันธงนะว่าจะไม่เจอความรักกับความสัมพันธ์รูปแบบนี้) แต่คือน้อยมาก ส่วนมากก็จะมีแฟนกันมาแล้วทั้งนั้น อาจจะเหงาเมื่อแฟนไม่อยู่ หรือทะเลาะกับแฟนแล้วอยากหาที่ระบาย หรือบางทีอาจจะแค่เจอคนที่ถูกใจในช่วงเวลานั้น ท้ายที่สุดแล้วก็ต้องจบความสัมพันธ์นั้นลง เพราะเป็นเพียงแค่ความรู้สึกต้องการประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น!!

2. เรื่องป้องกันต้องไม่พลาด

เมื่อคิดจะรักสนุกแต่ไม่ผูกพันธ์ ต้องฉลาดใช้สมองและมีสติ จะไม่มีใครเดือดร้อนกับเรื่องนี้ทั้งคุณและเขา สิ่งที่ต้องมีและคำนึงเสมอคือการป้องกัน ถุงยาง ยาคุมกำเนิด คุณต้องใช้ระหว่างการมีความสัมพันธ์ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจหากพลาดติดโรคหรือท้อง

3. ตั้งสเป็ก และมาตรฐาน

ถึงแม้คิดจะ One Night Stand กับคนแปลกหน้า แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะกับใครก็ได้ คุณควรตั้ง สเป็ก และมาตรฐานเอาไว้หน่อย ถ้าใช่ตามคาแรคเตอร์ก็ค่อยไปต่อ แต่ถ้าไม่ใช่แล้วมาแอ๊วก็เซย์โนว์

4. อย่ามานั่งนอยด์ หรือรู้สึกผิดเมื่อทำไปแล้ว

หลังจบความสัมพันธ์ One Night Stand อย่าเก็บมานั่งคิดว่าทำสิ่งที่ไม่ควรลงไป ให้คิดว่ามันเป็นประสบการณ์ เป็นสีสันครั้งหนึ่งในชีวิต  ที่สำคัญถ้าคุณป้องกันอย่างดีแล้วก็ยิ่งไม่ต้องมานั่งคิดมากให้เสียเวลา เพราะไม่ได้เดือดร้อนใคร

5. อย่าคิดว่าจะเจอรักแท้

เช้าวันรุ่งขึ้น เขาอาจจะลุกขึ้นมาเทคแคร์คุณบ้างนิดหน่อย อย่าเผลอไผลคิดว่ามันคือความรัก ความสัมพันธ์แบบข้ามคืนมีเปอร์เซ็นต์น้อยมากที่จะเจอความรัก เพราะส่วนใหญ่ทุกคนต่างมาหาสีสันในชีวิต ไม่มีเป้าหมายเพื่อมาหารักแท้ยังไงล่ะ

One Night Stand

6. อย่าทำอาหาร หรือกินมื้อเช้ากันต่อ

อย่าต่อความยาว สาวความยืด เมื่อเช้าวันใหม่ ควรรีบแยกย้าย ต่างคนต่างใช้ชีวิตในรูปแบบของตัวเอง อาจจะดื่มน้ำคนละแก้ว หรือกาแฟสักถ้วยก็ต่างคนต่างแยกกัน อย่าได้ชวนกันทานมื้อเช้าต่อ เพราะมันชัดเจนแต่แรกว่าแค่ One Night Stand ดังนั้นแล้วหมดเวลาสนุกแล้วล่ะ!

Written by : Thexyz

บทความแนะนำ