ลายมือ ใบหน้า

ดูลักษณะเพื่อน จากลายมือและใบหน้า – ริมฝีปาก เนินฝ่ามือ ถุงน้ำตา

Home / เพื่อน / ดูลักษณะเพื่อน จากลายมือและใบหน้า – ริมฝีปาก เนินฝ่ามือ ถุงน้ำตา

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ใครจะแอบอ่านดูแล้วเอาไปวิเคราะห์เพื่อนข้างๆ ตัว ก็ไม่ว่ากันจ

ดูลักษณะเพื่อน จากลายมือและใบหน้า

คนที่มีเนินพระศุกร์บนฝ่ามือ

จะเป็นคนเนื้อหอม ฮ๊อตสุดๆ เส้นเนินพระศุกร์ ก็คือเส้นลายมือเล็กๆ ที่โยงเป็นวงโค้งๆ จากง่ามนิ้วชี้และนิ้วกลาง มายังง่ามนิ้วนางและนิ้วก้อย เอ้ารีบดูกันเร็ว มีรึเปล่า เส้นนี้น่ะนะ ทางยุโรปเขาเรียกกันว่า เส้นวีนัส (Venus) ใครคนไหน มีเส้นนี้อยู่ในฝ่ามือ ไม่ว่าจะข้างซ้ายหรือข้างขวา เขาว่า คนๆนั้น จะเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างประหลาด ในการดึงดูดเพศตรงข้าม ใครๆ ก็รุมรัก น่าอิจฉาเสียนี่กระไร ฮึ่ม ใครไม่มีไม่ต้องน้อยใจนะจ๊ะ ไม่ต้องไปหามีดมากรีดฝ่ามือ ให้เป็นเส้นเนินพระศุกร์ เหมือนที่ใครบางคนแถวนี้คิดจะทำนะจ๊ะ

คนที่มีเส้นแต่งงาน และเส้นพระอาทิตย์มาบรรจบพบกัน

จะได้แต่งงานกับคนดังหรือเศรษฐี ว้าว … เส้นพระอาทิตย์เป็นเส้นที่ลากจากฝ่ามือขึ้นไปหานิ้วนาง เส้นนี้ เขาว่าเป็นเส้นแห่งชื่อเสียงและเกียรติยศ ถ้าเส้นนี้เกิดไปจ๊ะเอ๋ บรรจบพบเจอกับเส้นแต่งงานที่เป็นเส้นที่ลากขวางโคนนิ้วนางล่ะก็ เจ้าตัวจะได้แต่งงานกับผู้ที่ร่ำรวยมีชื่อเสียงเชียวล่ะ ดังนั้น ใครมีเพื่อนที่มีลายมือลักษณะนี้ล่ะก็ รีบๆ เกาะเอาไว้เลย เผื่อวันดีคืนดีเพื่อนเกิดตกถังข้าวสารขึ้นมา ใครจะไปรู้

ผู้หญิงที่มีริมฝีปากข้างล่างหนา

แถมตอนยิ้มแล้วปากจะเปิดกว้าง จะได้แต่งงานกับหนุ่มรูปงาม เอ้า ไปหากระจกมาส่องดูปากของตัวเองกันเร็ว ผู้หญิงที่มีลักษณะอย่างนี้ เวลาที่เธอยิ้ม ปากจะเปิดกว้างไปด้านข้าง แม้ว่าปกติจะเป็นคนปากค่อนข้างจะเล็ก เอ้าลองยิ้มกันดู ไม่ต้องแสยะยิ้มนะ เขาว่ากันว่า ผู้หญิงที่มีลักษณะแบบนี้ จะได้คู่ครองที่เป็นชายหนุ่มรูปงาม ถ้าสาวๆคนไหน อยากมีแฟนหล่อๆ ก็หัดกัดริมฝีปากล่างเป็นระยะๆ พออักเสบได้ที่ รินฝีปากล่างก็จะบวมเป่งขึ้นมาเรียกร้องหาความยุติธรรมเองโดยอัตโนมัติ แต่ซินแสไม่รับประกันนะว่าจะได้ผลรึเปล่า อาจจะได้แผลลุกลามเป็นหนองเป็นของแถม

คนที่มีรอยบุ๋มอยู่ตรงคาง

เป็นคนรักเดียวใจเดียว ลูบๆคลำๆดูซิ ว่าเรามีรอยบุ๋มตรงคางรึเปล่า เขาว่ากันว่า คนที่มีรอยบุ๋มตรงคางนั้น จะมีความผูกพันลึกซึ้งกับคนรักคนแรก เพราะเป็นคนที่มีรักเดียวใจเดียว เป็นคนที่รักแน่วแน่ไม่แปรผัน มีความมั่นคงทางจิตใจที่สูงส่ง ช่างเป็นคนที่น่าสรรเสริญเสียนี่กระไร ความจริงใจของเขาหรือเธอนี้มีมากล้น เมื่อรักแล้วก็จะมีคู่รักเพียงคนเดียว และแน่วแน่ไปจนถึงการใช้ชีวิตร่วมกัน จึงมีโอกาสสูงที่จะได้แต่งงานกับคนรักคนแรก นอกจากนี้คนที่มีรอยบุ๋มตรงคางนี้ ก็จะเป็นคนที่โรแมนติกอย่างมากเอาเสียด้วย

คนที่มีถุงน้ำตาบวมโป่งออกมา

จะเป็นคนที่มีประสบการณ์รัก ที่ร้อนแรงซาบซ่า อู้วโหย๋ว!!! ถุงน้ำตา คือส่วนของเนื้อที่ตั้งถิ่นฐานอาศัยอยู่บริเวณใต้ตา มีลักษณะบวมเล็กน้อยพองาม เวลายิ้มก็จะเห็นถุงน้ำตาอย่างเด่นชัด ถุงน้ำตาจะเป็นตัวฟ้องว่าคนๆ นั้น เป็นคนที่มีความรักที่รุนแรงต่อเพศตรงข้าม ไม่ใช่รักแบบซาดิสม์นะจ๊ะ มีอารมณ์รักที่รุนแรงตะหาก ถ้าวันดีคืนดี ไอ้เจ้าถุงน้ำตาตัวป่วนนี้ ดันบวมเป่งขึ้นมาผิดปกติ ให้สัณนิษฐานได้เลยว่ากุ้งยิง ม่ายก็เป็นฝี รีบไปหาหมอด่วน ม่ายช่ายๆ เขาว่ากันว่า ถ้าวันใดถุงน้ำตาตัวนี้บวมโป่งขึ้นกว่าแต่ก่อน จะเป็นลางบอกเหตุล่วงหน้าว่า ในเร็ววันนี้ จะมีความรักที่ร้อนแรงมาเยือนเจ้าชะตา แต่ถ้าใครคนไหนเกิดมาพร้อมกับเจ้าถุงน้ำตาที่บวมโป่งมาตั้งแต่เกิดแล้วล่ะก็ แสดงว่าเจ้าตัวจะต้องได้พบกับความรักอันเร่าร้อนเป็นกิจวัตร

ได้ FW เมลมาอีกแล้วจ้า….เลยเอามาขยายต่อ

บทความแนะนำ