love women ความรัก ผู้หญิง แอบชอบ แอบรัก

10 อาการของผู้หญิง เมื่อปิ๊งชายหนุ่มเข้าจังๆ

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 10 อาการของผู้หญิง เมื่อปิ๊งชายหนุ่มเข้าจังๆ

เวลาผู้หญิง แอบปิ๊งผู้ชาย อาการอะไร ที่เธอเก็บไม่อยู่กันบ้าง 

10 อาการของผู้หญิง เมื่อปิ๊งชายหนุ่มเข้าจังๆ

1. เวลาผู้หญิงปิ๊งผู้ชายคนที่เธอสนใจ ใบหน้าของเธอ จะเปลี่ยนเป็นสีชมพู ระเรื่อขึ้นเล็กน้อย หรือหน้าอาจจะแดงไปเลย จากการเขินอายมาก แต่นี่ ก็ทำให้ผู้หญิง ดูน่ารักขึ้นอีกตั้งเยอะ

2. ถ้าผู้หญิง นั่งคุย กับผู้ชาย คนที่เธอปิ๊ง เป็นไปได้มาก ว่า เธอจะนั่งไขว่ห้าง หันขาตรงไปทางด้านหน้าผู้ชาย นี่เป็นสัญญาณ ที่บอกว่า เราเป็นกันได้มากกว่าเพื่อนนะจ๊ะ ตัวเอง

3. ผู้หญิง จะมีอะไรให้ทำเยอะแยะ ไปหมด บนบริเวณ ใบหน้าของตัวเอง อาทิ การกัดนิ้วก้อยแบบเซ็กซี่ๆ ม้วนผม ของตัวเองเล่น กัดริมฝีปาก นี่เป็นการแสดงออก อยากให้ผู้ชายหันมามองกันบ่อยๆ ซิคะ

4. การสัมผัส ถูกเนื้อต้องตัวผู้ชาย ถ้าทำบ่อยๆ เป็นประจำ เวลาที่อยู่ใกล้กัน หรือเวลาที่ยืนคุยกัน นั่นล่ะก็ คือ เธอชอบหรือถูกใจผู้ชายคนนั้นมาก และถ้าเธอขยับ เข้ามาใกล้ๆ อยู่เรื่อย นั่นล่ะ ชอบเข้าไปใหญ่

5. ดวงตาที่แน่นิ่ง เหมือนไม่มีความหมายอะไรอยู่ภายใน มีแต่ขนตาเท่านั้น ที่พริ้วไหว ขยับขึ้นลงอยู่บ่อยๆ ผู้หญิง อยากให้ผู้ชายคนที่เธอปิ๊ง มองเข้าไปในดวงตาของเธอ และรับรู้ว่า เค้าชอบตัวเองนะ

6. ยิ้มไม่หุบ สังเกตได้เลยว่า ผู้หญิงจะยิ้มออกมาแบบไม่ได้ฝืน แต่เป็นยิ้มที่จริงใจ และก็อยากให้ผู้ชายคนที่เธอปิ๊ง เห็นรอยยิ้มที่สดใสของเธอบ่อยๆ

7. ในที่ที่มีคนเยอะๆ สังเกตได้เลยว่า ผู้หญิงจะให้ความสนใจผู้ชายที่เธอชอบ หรือปิ๊ง มากเป็นพิเศษ เธอจะคุยกับเขา สนใจ และตั้งใจฟัง สิ่งที่เขาพูด และก็รับมุก ของเขา สนุกไปกับเรื่องที่เขาพูด

8. เวลาที่ได้เจอผู้ชายคนที่เธอชอบ หรือแอบปิ๊ง คิ้วของหญิงสาว จะยกขึ้นโดยอัตโนมัติ พร้อมรอยยิ้ม และผู้หญิง ก็ยังคาดหวังอีกด้วยว่า ผู้ชายคนเนี้ย น่าจะกล่าวทักทายกันสักหน่อยนะ

9. อันนี้ สังเกตยากนิดนึง ตรงที่ เวลาผู้หญิงจ้องมองผู้ชาย คนที่เธอปิ๊ง ดวงตาดำของเธอ มักจะขยายกว้างออก นี่หมายความว่า เธอรู้สึกดีมากๆ เลย ที่ได้เห็นหรืออยู่ใกล้ๆ ผู้ชายคนนี้

10. เมื่อผู้หญิง ถูคางงามๆ ของเธอเล่น แน่นอนว่า เธอกำลังคิดอยู่ ว่าจะหาทางทำความรู้จัก ผู้ชายคนที่เธอปิ๊ง เพิ่มเติม ได้อย่างไร อาจจะเป็นการถามอะไรส่วนตัว หรือเปรยๆ ชวนไปเที่ยว กินข้าว ดูหนัง เป็นต้น