จีบสาว มุขเสี่ยว มุขเสี่ยวๆ เสี่ยว

รวมมุขเสี่ยวๆ ใช้ จีบสาว | สาวอ่านแล้วต้องมองบน 555+

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / รวมมุขเสี่ยวๆ ใช้ จีบสาว | สาวอ่านแล้วต้องมองบน 555+

รวมมุขเสี่ยวๆ ใช้จีบสาว

1. ผมอยากเป็นซูปเปอร์แมน… จะได้มองทะลุเข้าไปในใจคุณ ( ป๊าด…..มองทะลุขนาดนั้น คนถูกมองก็ตายสิ)

2. ผมผิดเองแหละ ที่ไม่ยอมหลบสายตาคุณในวันนั้น… ทำให้ผมต้องตามตื๊อคุณอยู่จนทุกวันนี้ (เหอ ๆ ๆ  สายตามองหาเรื่อง   ผัวเขามาด้วยทั้งคน)

3. ผมอยากไปเผาตำราภาษาศาสตร์ทิ้งไปให้หมดทั้งโลก… เพราะกะอีแค่หานิยามความรู้สึกของผมในตอนนี้ แค่นี้ยังไม่เห็นจะทำให้มันบรรยายออกมาเป็นภาษาได้เลย (เหอ ๆ คนมานไม่มีความคิด  อย่าไปสนเลย)

4. ถ้าพรุ่งนี้ผมตายไปก็คงไม่แปลก… เพราะชีวิตผมที่เกิดมา มีหน้าที่เพียงแค่มาพบคุณในวันนี้เท่านั้นเองแหละ  (ป๊าด….น่าจะมีคนแบบนี้เยอะ  โลกจะได้สูงขึ้น)

5. ถ้าการทำลาย The Matrix ทำให้คุณหายไป… ต่อให้มี The one กี่คน ผมก็คงจะตามฆ่ามันจนได้ (ตูจะแจ้งตำรวจ ข้อหาพยายามฆ่า)

6. ยังตัดสินใจไม่ได้ใช่ไหม เอางี้ครับ โยนหัวก้อยกัน … ถ้าออกหัว คุณมาเป็นแฟนผม… ถ้าออกก้อย ผมจะยอมเป็นแฟนคุณ ( ป๊าด….มานเอาแต่ได้อย่างดี่ยว )

7. ผมรู้สึกโง่มากเหลือเกิน ที่วันนี้ได้คุยกับคุณ… โง่ที่ไปทำอะไรอยู่ตั้งนาน ที่ไม่เคยได้คุยกับคุณเลย (ลูกร้องหิวนมแล้ว   มาอ้อนอยู่ได้  เดี๊ยะ….ปั๊ด……..)

8. ผมรู้แล้วว่าทำไมความรักทำให้คนตาบอด… ก็คุณเล่นเอาดาวทั้งจักรวาลมาใส่ไว้ในตาคุณนี่นา (ตอแหล……..ชะมัดเลย  ถึงว่าแหล่ะ   มานมืด ๆ ไงก็ไม่รู้อ่ะ)

9. (กรณีจีบคนอายุน้อยกว่า) รู้ไหม ว่าชีวิตผมจริงๆ แล้วเริ่มต้นเมื่อตอน อายุ 5 ขวบ… ก็เมื่อตอนที่ชีวิตอีกครึ่งที่เหลือของผมมาเกิดนั่นแหละครับ  (อ้ายแก่…..อยากกินหญ้าอ่อน)

10. (กรณีจีบคนอายุมากกว่า) พระเจ้าท่านสร้างคุณมาก่อน… แล้วจึงสร้างผมขึ้นมาให้ใช้สำหรับคุณโดยเฉพาะ  (…..เหอ ๆ ๆ   งั้นรีบไปล้างส้วมเลย )

11. ผมจะไปแจ้งความให้ตำรวจไปจับนางงามจักรวาล… ก็เธอขโมยมงกุฎไปจากคุณไม่ใช่เหรอ ( น๊าน……..ดูมาน……….)

12. ดูก็รู้ คุณเป็นลูกครึ่งแน่ๆ… ครึ่งมนุษย์ครึ่งนางฟ้า (ส่วนคุณครึ่งมนุษย์ ครึ่งสัตว์ประหลาด)

13. อยากส่องกระจกเหรอครับ… มองตาผมสิ ในนั้นมีแต่ภาพคุณ … (ป๊าด  ขี้ตาเต็มเลยอ่ะ)

14. ช่วยโยนเชือกให้หน่อยครับ… ผมตกลงไปในหลุมรักคุณ แล้วปีนขึ้นมาเองไม่ได้ (เหอ  ๆ ๆ  คิดไม่ออกเว๊ยยยยยยย )

15. (มุขนี้เอาไว้ใช้กับตำรวจ ทนาย หรือ สาวในวงการยุติธรรม) ขอปรึกษาปัญหากฎหมายหน่อยได้ไหมครับ… ข้อหาลักลอบแอบชอบผู้อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต ผิดกฎหมายมาตราไหนครับ    (เหอ  มาตราสังข์จ้า…………)

16. (สำหรับพวกแอบปิ๊งเพื่อนของเพื่อน) เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผมครับ… เขาทำให้ผมได้พบสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต

17. (สำหรับคนที่จีบหมอ) จะฟังตรวจเสียงหัวใจผมเหรอครับ… เอ๊ะ เอาให้หมอไปแล้วตั้งแต่เจอกันไม่ใช่เหรอ .(…อ้าวเหรอ   หมอโยนให้หมากินแล้วอ่ะ)
เหอ ๆ ๆ   …………..

*** ยอมรับเลยนะเจ้าค่ะว่า…มุข สุดยอดจริงๆ เจ๊นางฟ้าอยากให้มีคนมาใช้มุขแบบนี้กะเจ๊บ้างจัง…. ถึงใครจะว่า “เสี่ยว” ก็เถอะ!!! ถ้าลองมีใครมาพูดแบบนี้กะเรา มันก็ทำให้รู้สึกดีใช่มั้ยล่ะ??? เอาน่าๆ ลองมีใครมาพูดแบบนี้กะเรา นั้นก็หมายถึง เค้ากำลังจีบเราอยู่ นั้นๆๆๆ อย่างน้อยมันก็ดีมิใช่เหรอค่ะที่มีคนมาจีบอ่ะ เนอะๆ คิดอะไรมาก ถึงแม้… มันจะเสี่ยวไปก็เหอะ งิงิ จริงมั้ยๆ