ครั้งแรก จูบ ประสบการณ์ครั้งแรก

เรามีเรื่องประสบการณ์ครั้งแรก มาเล่าให้ฟัง

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / เรามีเรื่องประสบการณ์ครั้งแรก มาเล่าให้ฟัง

ประสบการณ์ครั้งแรกมาเล่าให้ฟัง เฉลยเลยก็ได้ ว่าไม่ใช่เรื่องเซ็กส์น๊า

เรามีเรื่องประสบการณ์ครั้งแรก มาเล่าให้ฟัง

เรื่องมีอยู่ว่า..

เราชื่อชมพูนะ (คงเพราะตอนเด็กแก้มเราสีชมพูมั้ง แม่เลยตั้งชื่อนี้) อายุ16 ปี แล้ว เรา มีแฟนชื่อบีม อายุ 22 ปี (ห่างกันมากใช่มั๊ยล่ะ)  เราคบกันได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

มีอยู่วันนึง เรานัดกับเพื่อนสนิทเราว่า วันนี้จะไปเที่ยวที่สยามกัน เราสองคนก็เดินดูของกันอย่างสนุกเลยล่ะ อยู่ดีๆ ก็มีผู้ชายคนนึงเดินตรงมาที่เราและเพื่อน (หล่อ และ เท่มั่กๆ แบบว่าสเป็กอ่ะ ) เราก็ไม่คิดหรอกนะว่าเค้าจามาจีบเราอ่ะ เพราะเราน่ะนะ หน้าจืดจนได้ฉายาว่ายัยเฉิ่มเลยหล่ะ เราคิดว่าพี่เค้าคงมาจีบเพื่อนเราล่ะมั้ง (ก็ไอเบลล์น่ะสิ มันทั้งสวยทั้งน่ารัก หุ่นดีซะด้วย)

มีเบอร์มั้ยครับ

แต่พี่คนนั้นกลับเดินมาหาเราแล้วพูดกับเราว่า “น้องชื่ออะไรหรอคับ” เราก็ตอบกลับไปอย่างตกใจว่า “ชะ..ชมพู ค่ะ” และพี่เค้าก็บอก ว่า “พี่ชื่อบีมนะครับ ” และก็ถามเราอีกว่า “น้องมีเบอร์มั๊ยครับ” เรางี้อึ้งเลยเกิดมายังไม่มีคัยมาจีบเลยน้า

แล้วจะให้เราเอาเบอร์ให้เค้าได้ไง พ่อเราน่ะดุมากๆ เลย

เราเลยตอบไปว่า “คงไม่ได้อ่ะค่ะ”พี่เค้าทำหน้าผิดหวังเล็กน้อย แต่ก็แปลกแฮะ พี่เค้าไม่ไปไหนกลับยืนอยู่ที่เดิมขวางทางเราด้วย จนไอเบลล์เพื่อนเรามันเลยบอกว่า” ชมพู..แกก็ให้เบอร์พี่เค้าไปดิ”

เราก็บอกว่า “ไม่ได้หรอก”ที่จริงนะอยากให้ใจจะขาด ก็พี่เค้าหล่อและเป็กเราเลยอ่ะ แต่ไม่ได้หรอก (พ่อบอกว่าต้องเรียนให้จบก่อน) แต่ไอเพื่อนเรามานก็ยังตื้อและเขย่าแขนเราจนเรารำคานทนไม่ไหวก็เลยให้เบอพี่บีมไป

ตกลงเป็นแฟนกัน

จากนั้นเราก็โทคุยกันทุกวันแล้ว ก็ตกลงเป็นแฟนกัน ตอนแรกก็กลัวนะว่าพ่อจะไม่ให้คบกัน แต่กลับไม่ใช่เลย พ่อแม่พี่น้องเราทุกคนชอบพี่บีมหมด เรางงมากเลย พอเป็นแฟนกันได้ประมาน 5 เดือน และแล้ววันนั้นก็มาถึง

ไปบ้านแฟนครั้งแรก

….วันนี้คือวันที่เราจะไปบ้านพี่บีมครั้งแรก (ว่าจะไปทำความรู้จักกับพ่อแม่เค้าซะหน่อย อิอิ) แต่ว่าก่อน หน้านั้นเราไปเที่ยวไปดูหนังกันก่อนแล้วค่อยไปบ้านพี่บีม พอพี่เค้าขับรถมาถึงหน้าบ้านเค้า พอลงจากรถเราตกใจมากเลย ○_○ก็บ้านพี่เค้าน่ะสืใหญ่มากๆเลย ไม่ใหญ่เท่าในหนังแต่ก็ใหญ่กว่าบ้านเราหลายเท่าอ่ะ T_T (แต่เราม่ายจนนะจ๊ะ…พอกิน) พอลงจากรถพี่บีมก็จูงมือเราเข้าบ้าน เราเข้าไปถึงในบ้าน ก็ตกใจเลยว่า พ่อแม่พี่น้องเค้าไปไหนกันหมด เค้ามีพี่สาว 1 คน น้องชาย1คน (แต่เอ…พี่เค้าก็ไม่ได้บอกนี่นะว่าจะพามารู้จักกะพ่อแม่บอกว่าจะพามาบ้านเฉยๆ)

เราเลยถามว่า “พ่อแม่พี่น้องของพี่ล่ะไปไหนหมดหรอ”

พี่เค้าบอกเราว่า “พ่อแม่ไปธุระข้างนอก พี่สาวไปทำงาน ส่วนน้องชายไปเที่ยวน่ะ กว่าจะกลับกันก็คงดึก”

และพี่เค้าก็จูงมือเราขึ้นไปทั้ง 2 มีประตูอยู่ 4 ห้อง ซึ่งเดาได้เลยว่า 1 ของพี่เค้า 1 ของพี่สาว 1 ของน้องชาย และอีก 1 ของพ่อแม่

ห้องของแฟน

เราทั้งคู่เดินมาหยุดอยู่ที่ประสีขาว ที่มีลายเทวดามีปีกตัวน้อยอยู่ด้วยล่ะ (น่ารักจัง) พอเปิดเค้าไปทำให้เราตาโตเลยแหละ ก็ห้องพี่บีมอ่ะใหญ่มาก เท่ากับพื้นที่บ้านเราทั้งหมดเลยมั้งเนี่ย ทางซ้ายเป็นทีวี ทางขวาเป็นที่นอนและห้องน้ำส่วน ตัวก็อยู่ทางขวาของห้องนอน หน้าทีวีน่ะมีโซฟาด้วยใหญ่ชะมัด

ขนาด 2-3 คนนอนได้เลย เราทั้ง 2 คนก็มานั่งที่โซฟา พี่เค้าถามเราว่าหิวมั๊ย เราตอบว่า “ไม่ค่ะ”

แต่เราก็ถามกลับไปว่า “แล้วจะทำอะไรกันดีอ่ะ”

พี่บีมตอบกลับอย่างกวนๆ ว่า “นั่นสิทำอะไรกันดีนะ” และส่งสาตายเจ้าเล่ห์มาที่เรา

เราจึงตอบตัดบทไปว่า “งั้นดูหนังกันดีกว่าเนาะ ^o^”

พี่บีมเค้าว่า “ดูหนังอีกแล้ว..ไม่เบื่อหรอเมื่อกี้ก็พึ่งดูมานะ”

“ไม่เบื่อหรอก” เราตอบกลับไป แล้วเราก็เลือกหนังมา 1 เรื่อง พี่เค้าเอาขนมมาให้เราเต็มเลยอ่า พวกเลย์ ขนมขบเขี้ยวอ่ะ ประมาน 7-8 ถุง (ไปหามาจากไหนน่ะเยอะจาง) ได้มั้ง เราว่าเรากินไม่หมดแน่ๆ พอดูหนังเรื่องนั้นจบ เราเหลือบไปมองที่ถุงขนม โห…มันหมดเกลี้ยงเลย (สงสัยจาดูหนังเพลินไปหน่อย อิอิ)

แต่พี่เค้าก็ถามเราอีกแฮะว่า ” ชมพู…หิวข้าวรึป่าว”

ทั้งๆ ที่เรากินขนมเยอะขนาดนั้นแต่ปากเรากลับตอบไปว่า ” หิวจ้า ^-^ ”

พี่บีมเค้าบอกให้เรารออยู่นี่ เดี๋ยวพี่เค้ามา แล้วพี่เค้าก็ลงไปข้างล่าง อืม…คงออกไปซื้อข้าวหน้าปากซอยมั้ง ให้มั้ง ระหว่างรอเราก็สำรวจห้องพี่บีมซะทั่วเลยล่ะ ซึ่งก็ไม่มีอะไรสะดุดตาหรอกเป็นห้องเรียบๆ แบบผู้ชายอ่า รอก็เข้าไปดูที่ขอน้ำส่วนตัวอ่ะ โอ้โห…ใหญ่เท่าห้องนั้นของนอนเราเลยมั้งเนี่ย (มีอ่างน้ำด้วยล่ะ) กระเบื้องที่พื้นไม่มีลายเปนสีฟ้าอ่อนๆ แต่กระเบื้องผนังเป็นลายเทวนาตัวน้อยๆ เหมือนประตูหน้าห้องน่ารักจางเลย สักพักเราก็ออกมา เราสำรวจห้องนานอยู่ประมาน 10 นาที พี่บีมก็ขึ้นมา พร้อมกับข้าวผัดจานโต (จัมโบ้) เราแปลกใจมากเลยทำไมออกไปซื้อเร็วจัง

ข้าวผัด ทำเอง

เราจึงถามว่า”ทำไมออกไปซื้อเร็วจังอ่ะ”

พี่เค้าตอบกลับแบบดุๆ นิดหน่อยว่า ” บ้าหรอ..ปล่อยให้อยู่คนเดียวได้ไงอันตราย ถ้าพี่จะออกไปซื้อก็ต้องเอาชมพูไปด้วยสิ ”

“งั้นข้าวผัดนั้นก็..”

พี่บีมตอบอย่างอายๆว่า “อ๋อ พี่ทำเองแหละ”

โอ้โหแฟนเราเก่งจังทำอาหารเป็นด้วย (เราทำไม่เป็นซักอย่าง ไข่เจียวยังใหม้เลย T_T)

เราเห็นจานใหญ่มากเลยนะ ข้าวก็เต็มจาน ขนาด 2 คนกินอ่ะ

เราก็บอกว่า “พี่บีม ชมพูกินไม่หมดนะนั่นอ่ะ ”  (ก็เห็นเค้าเอาช้อนซ้อมมาคู่เดียวเองอ่ะ)

“ใครบอกล่ะว่าจะให้ชมพูกินคนเดียวพี่จะกินด้วยน่ะสิ ^ ^ ” อืม..เราหายสงสัยละ

พี่เค้าส่งจานให้เรา แล้วพี่บีมก็เดินไปนั่งที่โซฟา แต่พอเราได้จานข้าวมาปุ๊บเราก็นำมานไปวางที่พื้นและเปิดพัดลมเป่าเบาๆ ก็เรากินข้าวร้อนไม่ได้นี่นา จนพี่บีมเค้าสงสัยพฤติกรรมของเรา เค้าจึงถามว่า” ทำไรน่ะ ”

” ชมพูกินข้าวร้อนไม่ได้อ่ะ ”

“อย่าเอาไปเป่าลมอย่างนั้นสิ เดี๋ยวชืดหมด” เราไม่สนจัย ก็ยังเป่าต่อไป แต่ข้าวยังไม่หายร้อนเลย อยู่ดีๆ พี่บีมก็มาปิดพัดลมเฉย แล้วก็ยกจานข้าวของเรา(ของพี่เค้าต่างหาก)ไปวางที่โต๊ะตรงโซฟา (โต๊ะรับแขกน่ะ) แล้วก็ส่งสายตาดุๆมาหาเรา (แง้ว..เค้ากลัวน้า) และเอามือตบเบาะโซเบาๆ เป็นเชิง บอกว่า ”มานั่งนี่สิ”  เรากลัวสายตาคู่นั้นมาก จึงเดินไปนั่งข้างๆ แต่เราหิวและอยากกินข้าวมากเลยอ่ะ จึงส่งสายตาหวานๆ(ทำน่าตาน่าสงสารด้วยล่ะ)แล้วบอกไปว่า

” แต่ชมพูกินร้อนๆไม่ได้นะ จริงๆทนะ (ปิ๊งๆ) ”

” ไม่ต้องป่าวพัดลมหรอกชืดหมด เดี๋ยวพี่เป่าให้เอง ”   – ////// – หน้าแดงไปหมดแล้วน้า

และเราสองคนก็กินข้าวกินอย่างสนุกสนาน (จำได้นะว่าส่วนใหญ่น่ะเรากินทั้งนั้นเลย55)

เราเริ่มปวดชิ๊งฉ่องแล้วสิ ” พี่บีมคะ ขอใช้ห้องน้ำหน่อยนะ ”

” อืม..เอาสิ ”

เราเข้าไปชิ้งฉ่องแล้วก็ออกมา (ยังปลื้มลายเทวดาตัวน้อยไม่หายเลยอ่า คิกๆ)

แต่พอเราออกมา เราเผลอตัวไปนั่งบนเตียงพี่เค้าเฉยเลย (อ๊ายย..ตายแล้ววว จะดูเหมือนเป็นกันเชิญชวนรึป่าวน้า) พอรู้สึกตัว จาลุกก็ไม่ได้แล้วล่ะ เพราะพี่บีมเค้าเดินมานั่งข้างๆ เราเรียบร้อยแล้ว แล้วเดี๋ยวกลายเป็นว่าลุกหนีอ่ะ เราก็ทำไรไม่ถูก ก้มหน้าอย่างเดียว แต่พี่บีมกับเอามือทั้ง 2 ข้าง ประคองหน้าเราขึ้นมา และจัดการประกบปากจูบเราเฉยเลย (ไอการจูบกันเนี่ยเราคิดว่าเป็นแค่กันแตะปากแสดงความรักกันเฉยๆ นะ) แต่เราคิดผิด พี่บีมเอาลิ้นเข้ามาด้วยอ่ะ ซึ่งทำให้เรารู้สึกแปลกๆ จึงใช้สองมือผละตรงอกเค้าออก

แต่ว่าพี่บีมน่ะสิ ตอนแรกมือก็จับหน้าเราอยู่หรอก แต่พอเราจะผลักเค้าออก พี่เค้ากับเอาแขนทั้งสองข้างมากอดเราแน่นเลย ทำให้แขนทั้ง 2 ข้างของเราไปอยู่ในอ้อมกอดพี่เค้าเรียบร้อยแล้ว พี่เค้าจูบเราอย่างดูดดื่มและนานมากอ่ะ ลิ้นนี่พันกันไปหมดแล้ว ทำให้เราคิดได้ว่านี่หรอการจูบกันของคนรัก (รู้สึกดีจัง) (ก็ไม่เคยจูบกับใครนี่นา) สักพักพี่เค้าก็เอาปากเค้าออกจากเรา แต่แขนยังคงกอดเราอยู่ เราอายมากก็เลยก้มหน้าอีกแล้ว พี่บีมเค้าก็เอามือเค้ามาจับมือเราอย่างอ่อนโอน และพูดว่า ” กลัวมั๊ย ”

” กลัวนิดหน่อยค่ะ ” (จิงๆ แล้วกลัวมากๆ เลย) พี่เค้าจึงมามือมาขยี้หัวเราเบาแล้วบอกว่า

“งั้นวันนี้เอาไว้แค่นี้ก่อนล่ะกันนะ เอาไว้ให้ชมพูพร้อมก่อนก็ได้ ” เฮ้ออ..โล่งอก แต่อีกใจนึงก็คิดเสียดายจางเลย

“ป่ะ..กลับบ้านเถอะ เดี๋ยวถ้าดึกมากที่บ้านจะเป็นห่วงนะ”

เราไปเก็บของและพี่บีมก็จูงมือเราเดินไปหน้าประตูห้อง กำลังจะเปิดประตูพี่เค้าก็หยุดนิ่ง เอ…หยุดทำไมน้า และพี่บีมก็หันมาบอกเราว่า ” วันนี้จูบแค่นี้ก่อน แต่ครั้งหน้า พี่ไม่ปล่อยไปแน่ ^ ^ ” (ยิ้มและทำตาเจ้าเล่ห์อีกแล้ว)

โอ้ยยยย..ทำไงดีอ่ะหน้าเราคงแดงเป็นลูกตำลึงสุกเลยมั้งเนี่ย หลังจากนั้นพี่บีมก็ขับรถมาส่งที่บ้าน

นี่แหละค่ะ ประสบการณ์ครั้งแรกของเรา  ประสบการณ์ครั้งแรกของเราในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเซ็กซ์นะ เราหมายถึงจูบต่างหาก (น่าประทับใจมั๊ยล่ะ) เพื่อนๆ คนไหนมีประสบการณ์ แบบนี้มั่งมาเล่าให้ฟังกันมั่งนะคะ