ความรัก วิธีจีบสาว วิธีหลีหญิง หาแฟน

วิธีหลีหญิง

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / วิธีหลีหญิง

แหมมม เกิดเป็นผู้ชายทั้งที จะมามั่วขี้อายไม่กล้าจีบสาว ไม่ได้นะคะ ผู้หญิง ร้อยทั้งร้อย ไม่มีใครชอบผู้ชอบขี้อาย ป๊อดแหกหรอกค่ะ อยากจะจีบผู้หญิงสักคน คุณควรเดินเดินไปเลย อย่ามามัวแต่กลัวนั่น กลัวนี่นะ

วิธีหลีหญิง

ส่วนประกอบสำคัญ : ต้องใจกล้าหน้าด้าน (ใจต้องกล้า หน้าต้องด้าน)
คติเตือนใจ : ด้าน-ได้-อาย-อด

แซว
พ่อบอกไว้เริ่มต้นจีบด้วยการ แซว อย่างที่เขาว่าไว้

คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง
ปกติจะทำกันเป็นกลุ่ม เพื่อจะได้ช่วยกันแซว ผู้ถูกแซวเลือดจะถูกส่งมาเลี้ยงมากที่บริเวณใบหน้า ทำให้หน้าแดง และดูสดใส สดสวยมากขึ้น ยิ่งงอนนิดๆ โกรธนิดๆ จะดี แสดงว่าคำแซวได้ผล อันนี้จะทำให้เราเริ่มเข้าไปในจินตนการที่สุดแสนจะเพ้อฝันของเธอ
ข้อควรระวัง : ถ้าไปแซวคนที่มีแฟนแล้ว อาจปากแตกจนหมอไม่รับเย็บได้

หอบของเดินชนสาว
อันนี้ได้ผลประมาณ 50% เริ่มต้นด้วยการมีหนังสือสักหน่อยและก็ข้าวของอีกนิดนึง
ยืนหลบตามเสาไฟฟ้าหรือมุมตึกเพื่อรอจังหวะที่เธอเดินมา แล้วทำเป็นเดินชนโดยไม่ตั้งใจ เพื่อให้ข้าวของตกกระจายเกลื่อนพื้น แล้วก็เป็นหน้าที่ของสุภาพบุรุษที่ตั้งใจเดินชน ต้องเก็บข้าวของของตัวเองและก็ช่วยเธอด้วย แล้วก็ถือโอกาส สบสายตา แบบปิ๊ง ๆ สักเล็กน้อย
ข้อห้าม : ห้ามยืนแข็งทื่อ ให้ยิ้มนิด ๆ ละก็ถือโอกาสแนะนำตัวเองและถามชื่อสาว ละก็เบอร์โทรด้วย

โทรไปจีบ
ควรโทรไปจีบเธอทุกวัน และควรโทรเวลาเดียวกัน เพราะว่าสาวจะเกิดอาการเดี้ยง ถ้าคุณโทรทุกวันแล้วอยู่ๆ ก็หายไป เธอจะรอโทรศัพท์ของคุณทุกวัน นั่นคือ เธอน่าจะเริ่ม(หลง)รักคุณเข้าแล้ว

นัดเจอ
การขอนัดเจอนั้น ก็ต้องใช้ความสามารถกันหน่อย ต้องดูว่าสาวสนใจคุณมากแค่ไหน
และก็เธอไว้วางใจคุณมากแค่ไหน สถานที่จะเป็นสถานที่ราชการอย่างโรงเรียน หรือ มหา”ลัย หรือ สถานที่สาธารณะอย่างโรงหนัง โรงอาหาร จะนัดเจอกันเฉพาะสองคน หรือ หมู่คณะก็ไม่มีปัญหา ขอให้มาตามนัดเป็นอันใช้ได้
ข้อพึงระวัง : ถ้าการนัดเจอเป็นแบบการออกเดทแล้วละก็ อย่าสร้างภาพตัวเองให้ดูดีจนเกินจริง อย่าใส่เครื่องหอมจนเหม็น ละก็พยายามอย่าพูดถึงคนอื่น สาวเขาต้องการให้คุณชมว่าเขาดูดีและน่ารัก ห้ามทำสายตาชำเลืองสาวอื่นเป็นอันขาด

ส่ง sms บอกรัก (วิธีนี้อาจจะเก่าไปเล็กน้อย)
เริ่มด้วยการส่งทักทายธรรมดา ๆ เช่น สวัสดีครับ หลัง ๆ ก็ส่งกลอนรักบ้าง
ส่งข้อมูลบ้า ๆ บอ ๆ ที่ทำให้เธอประหลาดใจบ้าง เพื่อสะกิดและเกาให้เธอได้รู้จักคุณมากขึ้น และเริ่มเก็บคุณเข้าสู่ความทรงจำของเธอ และแล้วก็บอกเธอบ้างว่า คุณกลับถึงบ้านแล้วนะ โทรมาหาได้

ขอรูปสาว
ตั้งแต่คุณเริ่มจีบเธอ ก็ต้องลองเชิงขอรูปเธอดู ถ้าจีบกันผ่านเน็ต ก็ให้เธอส่งรูปดิจิทอลมาให้ ถ้าไม่มีก็ให้ส่งทางไปรษณีย์แทน ถ้าเธอส่งมาให้แสดงว่าเธออาจจะมีใจอยู่บ้าง ถ้าสาวของรูปคุณด้วยละก็ แสดงว่าเธอต้องชอบคุณเช่นกัน

ส่งดอกไม้
เช่นพวกดอกกุหลาบอะไรทำนองนั้น ยิ่งเป็นวันวาเลนไทน์แล้วด้วยละก็ ให้ดอกเดียวก็พอ มันแพงดอกเดียวแสดงให้เห็นว่า เรารักเดียวใจเดียว เขียนโน้ตรักสั้น ๆ ให้ไปด้วย
เช่นคุณดีใจที่ได้รู้จักเธอ อยากให้เป็นอย่างนี้นานๆ แต่มีความกระชับแน่นแฟ้นมากขึ้น

เลี้ยงหนังเลี้ยงข้าว
เลือกหนังสะเทือนอารมณ์รักโรแมนติก อย่างนางนาก(แม่นากพระโขนง) เป็นการแสดงให้เห็นถึงรักอมตะ ไม่ใช่หลอกเจ๊าะหลอกใจ แล้วตามด้วยการเลี้ยงข้าว
เพื่อจะได้มีเรื่องพูดคุยกัน .. มืดๆ สลัวๆ เป็นต้นละก็เป็นใบด้วย

ตามส่งถึงบ้าน
แล้วแต่ว่าสาวยอมรับมากแค่ไหน อยากให้เปิดเผยต่อสาธารณะชนเพียงใด
ทำไมต้องไปส่งถึงบ้านทั้งที่เธอกลับเองได้อยู่แต่ไหนแต่ไร ก็เราจะได้รู้ว่าบ้านเธออยู่ไหน จะได้มีโอกาสมาหาในภายภาคหน้า อาจจะได้รู้จักพ่อแม่พี่น้องลูกหลาน .. กินน้ำกินท่าให้ชื่นอกชื่นใจก่อนจำใจกลับ แล้วค่อยกลับมาส่งมาเยี่ยมเธอและครอบครัวใหม่ในวันพรุ่งนี้

 

วิธีจีบสาว คร่าวๆ ก็น่าจะมีเท่านี้ ลองดูนะคร๊าบ