ความรัก ความในใจของสาวโสด สาวโสด เนื้อคู่

12 ข้อความอยากบอกเนื้อคู่ (ที่ไม่รู้อยู่หนใด) ของสาวโสด

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 12 ข้อความอยากบอกเนื้อคู่ (ที่ไม่รู้อยู่หนใด) ของสาวโสด

โปรดส่งใครมาร๊ากกกกกกกกกกกกกกก ฉันที อยู่อย่างนี้มันเหงาเกินไป …………..

โรคหัวใจกำเริบ เลิฟ ละละเลิฟเลิฟเลิฟ…………….

อยากหลับตาอยู่อย่างนั้นทำอยู่อย่างนั้น ฝันถึงเธอเรื่อยไป ………….

โอ้ยยยยยยยยยยย พอดีกว่า! จะร้องเพลงอารมณ์ไหน คนไม่มีคู่ก็เหงาได้ทั้งนั้นแหละ ต่อให้เพลงแดนซ์ก็ยังเหงา เศร้าซึมได้อยู่ดี

ไหนๆ ใครที่เหงา อยู่เป็นโสดมานาน จนหน้าหนาวนี้ก็ยังไม่มีใครเคียงคู่กับเขาสักที มีข้อความอะไรในใจ หรือคำพูดเพ้อๆ ที่อยากบอกอยากระบายถึงเนื้อคู่กันบ้างอะเปล่า ลองมาเช็คสิว่าเหมือนกับ 12 ข้อความต่อไปนี้บ้างหรือไม่ กี่ข้อพูด!!

ข้อความอยากบอกเนื้อคู่ ของสาวโสด

1.ปรากฏตัวเหอะแก ชีวิตมันสั้น ชั้นขับรถทุกวัน ถึงสกิลจะดีมาก แต่ก็ไม่รู้วันไหนจะพลาด

2.เนื้อคู่เมื่อไหร่จะมาสักที ได้แต่รอ,,, อย่าให้มันนานเกินไปชั้นไม่อยากปีนไปรอแกบนคานหรอกนะ รีบหน่อยเถอะ

3.คนที่ผ่านมาก็ผ่านมาอยู่ทุกวัน ..แล้วคนที่ไม่ผ่านไปเมื่อไหร่จะมา…

4.ชั้นจีบแกก่อนก็ได้ เผื่อแกขี้เขิน การเข้าหาผู้ชายก่อนมันคืออาชีพของชั้น แกไม่ต้องทำไรมาก เล่นตัวบ้าง เล่นชั้นบ้าง ชั้นชอบ

5.แกจะจีบชั้นก่อนก็ได้เดี๋ยวจะเสียเชิงผู้นำ แต่แกอาจจะหงุดหงิด ชั้นตอบสนองไม่เก่ง ดูผู้ชายไม่ออก แล้วทำเฉยมึนไปงั้น แกอาจเดาความรู้สึกที่ชั้นมีต่อแกไม่ถูก แกต้องอดทนและสู้หน่อยนะ ชั้นไม่ได้สวยมาก จะให้เข้าข้างตัวเองว่ามีผช.มาชอบ บอกตรงๆชั้นไม่กล้า

6.ถ้าจะจีบ แกอย่าทะเล่อทะล่า ชั้นกลัวผู้ชายเจ้าชู้ แกแอ๊บเนียน ทำพี่ ทำเพื่อนก่อนก็ได้ ปีสองปี ถ้าชั้นยอมไปไหนกับแกสองต่อสอง นั่นคือชั้นไว้ใจแกแล้วล่ะ แกลุยได้เลย!

7.ชั้นหัวโบราณมากกว่าภายนอกที่แกเห็น พอเราแต่งงานกันแล้ว วันดีคืนดีผู้หญิงมั่นคนนี้อาจก้มลงกราบสามี แกอย่าตกใจ ชั้นถูกปลูกฝังมาให้เคารพแก ดังนั้นแกไม่ต้องห่วงเรื่องจะเข้ากับแม่หรือพี่สาวพี่ชายแกไม่ได้ ชั้นแบ้วมาก… ชั้นเข้ากับน้องๆและหมาที่บ้านแกได้ด้วยการทำให้คนอื่นรักมันเป็นอาชีพของชั้น ไว้ใจชั้นชั้นนะ

8.แกไม่ต้องซับพอร์ตเงินทอง ของขวัญให้ชั้น ทุกอย่างหารสองทั้งสิ่งของและทุกข์สุข หากเราดีลกัน สิ่งของเสื้อผ้าพวกนั้นชั้นหาเองได้ สิ่งที่ชั้นต้องการคือกำลังใจ วิธีแก้ปัญหา และสำคัญที่สุด คือเวลาจากแก (ซึ่งทั้งหมดที่ชั้นต้องการ…เราจะแลกกัน! ^^)

9.ถ้าเมื่อไหร่แกสยองเรื่องชั้นเพื่อนเยอะ สังคมกว้าง สุดลูกหูลูกตา แกไม่ต้องกลัว พวกนั้นได้เวลาชั้น เพราะเรายังไม่ดีลกันไงแก (แต่ชั้นก็ต้องแบ่งเวลาให้พวกเค้าด้วยนะยะ)

10.แกเข้าใจหน่อยนะ ชั้นทำงานต้องเจอผู้คนเยอะไปหมด บางมื้อบางคืนต้องออกไปเอนเตอร์เทนเขาบ้าง ลูกค้าบางคนเจ้าชู้มือไว แกไม่ต้องห่วง ชั้นมืออาชีพมาก แค่นี้ชั้นคอนโทรลได้ สิ่งที่แกต้องมีคือ “ความไว้ใจและความเชื่อมั่น”

11.ชั้นอายุ26แล้วแก เจอกันเหอะๆๆๆ จีบกันสักสามปีแล้วแต่ง มีลูกมันต้องไม่เกินสามสิบห้านะแก

12.ชั้นประคองตัวเพื่อรอแกมาทั้งชีวิต ความสัมพันธ์ของเราจะเป็นศิลปะที่ทรงคุณค่า เราจะคิดแล้วไตร่ตรองทุกอย่างทั้งสิ้นดีแล้ว ชั้นพร้อมที่จะเป็นความภูมิใจของครอบครัวแกในทุกด้าน

โดนใจสาวโสดกันกี่ข้อเอ่ย? …………….. ซึ่งข้อความดังกล่าวทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นของสาวโสดใน Pantip ค่ะ เธอบอกว่า ‘ทุกสิ่งทุกอย่างที่พิมพ์มาแรงบันดาลใจมาจาก รูปลูกสาวที่น่ารักน่าชังของเพื่อนเข้าเนิร์สเซอรรี่วันแรก…น่ารักจนชั้นอยากได้บ้าง’ ขอให้สาวโสดทุกคนสมหวัง และมีความรักที่ดีในสักวันนะคะ ^^

 

ที่มา: pantip สมาชิกหมายเลข 1285041