love ความรัก ทริคออกเดท

7 ทริค วางตัวอย่างไร ให้ประทับใจในเดทแรก – จะได้มีเดทต่อๆ ไปไงล่ะ

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 7 ทริค วางตัวอย่างไร ให้ประทับใจในเดทแรก – จะได้มีเดทต่อๆ ไปไงล่ะ

อะไรที่เป็นครั้งแรกแน่นอนว่ามนุษย์ที่มีหัวใจ มีความรู้สึกอย่างเราๆ จะต้องรู้สึกประหม่ากล้าๆ กลัวๆ ที่จะเริ่ม รวมถึงกลัวผลลัพธ์ที่จะตามมา  ยิ่งเป็นเดทแรก ด้วยแล้วคงทำเอาหัวใจว้าวุ่น แทบจะกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ลองนำทริคเด็ดการ วางตัวให้ประทับใจในเดทแรก ของเราไปใช้ดู รับรองงานนี้มีเฮแน่นอน!

7 ทริค วางตัวอย่างไร ให้ประทับใจในเดทแรก

1.แอบส่งสายตา

ว่ากันว่า ‘ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ’ ฉะนั้นแล้วส่งสายตาชำเลืองมองเขาบ้างเป็นระยะ ให้เขาสามารถรับรู้ได้ว่าคุณก็แอบมองเขาอยู่  อ๊ะอ๊ะ…แต่อย่าเผลอไปนั่งจ้องหน้าเขาแบบไม่ละสายตาล่ะ อาจกลายเป็นเดทแรกที่แสนอึดอัดของเขาก็ได้น่ะ

2. แสดงความจริงใจ เป็นตัวของตัวเอง

พยายามฝืนตัวเองไปท้ายที่สุดถ้าเขารู้ตัวตนที่แท้จริงของคุณขึ้นมา อาจจะเสียความรู้สึกจนอยากตัดความสัมพันธ์ ทางที่ดีบอกไปตามตรง คุณเป็นอย่างไร ชอบหรือไม่ชอบอะไร  เป็นการแสดงความจริงใจที่เขาอาจจะมองว่ามันเป็นมุมน่ารักๆ ของคุณก็ได้ ถ้าเขาชอบเราจริงก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เราเป็นได้อยู่แล้ว

3.อย่าเยอะ

จริงอยู่ผู้ชายก็ต้องชอบผู้หญิงสวยๆ  แต่คุณจะหมดสวยในสายตาเขาแน่ๆ ถ้าแต่งเยอะจนเกินงาม โบ๊ะแป้งซะหน้าวอก ติดขนตาราวกับแผงปลาสลิด ขนเครื่องประดับโน่นนี่มาถมใส่ตัว  บางทีแค่แหวนหรือกำไลวงเดียว ก็ทำให้คุณดูดีได้แล้วล่ะ

4.ค้นหาสิ่งที่เหมือน

ลองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของคุณกับเขาดูสิคะ แล้วคุณจะได้รู้ว่าคุณกับเขา มีอะไรที่เหมือนหรือไม่เหมือนกันบ้าง งานอดิเรกของคุณคืออะไร ของเขาเป็นแบบไหน เหมือนหรือต่างกันไหม นี่จะเป็นอีกเรื่องที่คุณสามารถชวนคุยแก้เขินได้นะ

5.ใส่ใจและฟังเขาบ้าง

อย่าพูดมาก พูดแต่เรื่องของตัวเอง จนฝ่ายตรงข้ามไม่มีช่องว่างได้แสดงความคิดเห็น เขาคงรำคาญจนอยากจะลุกหนี ใส่ใจเขาบ้าง อาจจะชื่นชมการแต่งตัว เช่น ชอบสีเสื้อที่คุณใส่มานะ วันนี้คุณดูดีมากๆ เลยค่ะ อย่าลืมว่าการมาเดทน่ะ เป็นการทำความรู้จักกันให้มากขึ้นทั้ง 2 ฝ่าย

6.กาลเทศะ

ทุกคนย่อมมีอดีต ไม่ว่าคุณหรือเขา ก็มีความหลังที่อาจจะเพิ่งผ่านพ้นมาไม่นาน อย่าได้พยายามถามถึงอดีตของเขาเลยค่ะ ถ้าเขาอยากจะเล่า เขาก็จะพูดออกมาเองนั่นแหละ

7.นอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่

เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ที่คุณควรจะทำก่อนนัด และหลังการนัดเดท ถ้าใจพร้อม แต่หน้าไม่พร้อม ตาบวมเป่งไปก็ไม่ไหวนะคะ อย่าได้ฝืนให้ตัวเองดูไม่ดีในสายตาของเขาเด็ดขาดเลยเชียว ไม่อย่างนั้น…ต้องถูกตัดคะแนนไปเรื่อยๆ แน่นอน

ขอให้โชคดีในการออกเดทครั้งแรกนะจ๊ะ ^^
ภาพจาก https://www.pinterest.com/