ความรัก เดท

ออกเดทที่ไหนช่วยให้รักคุณสมหวัง

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ออกเดทที่ไหนช่วยให้รักคุณสมหวัง

จะออกเดททั้งที คิดไม่ตกเลยว่าจะไปไหน วันนี้ มีไอเดียมาเสนอค่ะ

ออกเดทที่ไหนช่วยให้รักคุณสมหวัง

1. ที่ที่เคยไปกับแฟนเก่า

เพราะคุณจะรู้สึกดีไปหมดทุกอย่างว่าวิวตรงไหนสวย อาหารอะไรเริ่ด เท่ากับรับประกันความพอใจในตัวว่าเดทครั้งนี้ต้องออกมาดีแน่นอน และในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดฝันเช่นหนุ่มหล่อคุณดันมีดีเอ็นเอซุ่มซาบมากกว่าทมี่คิด แค่กินข้าวมื้อเดียวก็ทำน้ำจิ่มรดเสื้อตัวเองซะแล้ว คุณก็จะได้รู้ทางทีหนีทีไล่ว่าควรจะพาเขาไปเปลี่ยนชุดที่ไหน เห็นมั๊ย…รอบคอบขนาดนี้ พี่แกจะไม่รับเป็นแฟนก็ให้มันรู้ไป

แต่..อย่าไปสถานที่แห่งความหลัง ถ้าคุณยังตัดใจจากแฟนเก่าไม่ขาด

2. สวนสนุก

เป็นที่เดทที่ปลอดภัยที่สุดแล้ว เพราะมีเครื่องเล่นให้เล่นได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง จะได้ไม่มีใครเสียเปรียบ โดยเฉพาะคนที่เพิ่งรู้จักกันใหม่ๆ ยังไม่ค่อยมีอะไรเม้าท์มากนัก ถ้าไปเดทในร้านอาหารก็อาจต้องไปนั่งใบ้ จกกับข้าวแข่งกันลูกเดียว แต่ถ้ามาที่สวนสนุกถึงแม้ไม่รู้จะคุยอะไรก็ยังจูงกันขึ้นไปกริ๊ดบนเครื่องเล่นได้ ที่สำคัญถ้าคุณจะแอ๊บบทสาวน้อยอ่อนแอโผเข้าซบอกล่ำๆ ของเขาเวลาเล่นเครื่องที่หวาดเสียวก้ดูจะเนียนๆ…หุหุ

อย่าเล่นเครื่องที่ชวนเวียนหัว ถ้าคุณอาเจียน นี่อาจครั้งสุดท้ายที่คุณจะได้เห็นหน้าผู้ชายคนนี้

3. โรงหนัง

เป็นการเดทที่เบสิกสุดๆ จนน่าจะเรียกว่าเดทสิ้นคิด เพราะช่างไร้การครีเอทโดยสิ้นเชิญ แต่มีข้อดีคือมันไม่มีวันเชยและไม่จำเป็นต้องพูดมากกัน เหมาะสำหรับคู่ที่เพิ่มคบกันจะใช้เป็นที่ขัดตาทัพไปก่อน พอคุ้นกันแล้วก้ค่อยย้ายไปที่เดทที่อื่นๆ ต่อ

อย่าเลือกหนังแนวผู้หญิงจำเกินไป หรือหนังประเภทกวาดรางวัลมาแล้วสุกสภาบัน กว่าจะรู้เรื่องต้องต่อบันไดดู เดี๋ยวคนข้างๆ จะหลับคาเก้าอี้เสียเปล่าๆ

4. ลานโบว์ลิ่ง

เหมาะสำหรับคนที่ยากเดทแบบไม่เน้นความโรแมนติก แต่เน้นฮามากกว่าผู้หญิงที่ชวนเดทลานโบว์ลิ่งจะดูเป็นคนมีเสน่ห์ สนุก ไม่เรื่องมาก ทันสมัย พึ่งพาตัวเองได้…สรุปสั่นๆ ว่าไปเถอะแล้วดีเอง แถมยังทุ่นเวลาดีไซน์เสื้อผ้าสำหรับสาวๆ ที่แต่งตัวไม่ค่อยเป็นอีกด้วย เพราะจำเป็นต้องบรรจงแต่งให้สวยสลบเหมือนเดทในร้านอาหารหรูๆ ใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์คุณก็ตะลุยลานโบว์ลิ่งได้ทั่วราชอาณาจักรแล้ว

ถ้าคุณเป็นเซียนโบว์ลิ่งตัวแม่ แต่คู่เดทของคุณฝีมือไม่เอาไหน ยังไงก็ออมมือให้เขาบ้าง เพราะผุ้ชายบ้าศักดิ์ศรีบางคนอาจจะรู้สึกเสียหน้าถ้าแพ้คุณหลุดลุ่ย

5. สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำเป็นเดทที่ในฝันของหนุ่มๆ ทุกชีวิตอยู่แล้ว เพราะอะไรคงไม่ต้องบอก ส่วนผู้หญิงอย่างเราก็จะได้ใช้เป็นสถานที่ลับลวงพราง เช็คความหื่นของคู่เดทไปในตัว เช่น ถ้าระหว่างคุยกันลูกกระตาเขาเลี้อยขึ้นๆ ลงๆ อยู่แต่โฟร์โมสต์กับหนองโพของคุณ แสดงว่าอีตานี่ไว้ใจไม่ได้ สมควรถูกเขี่ยลงไปไว้อันดับล่าง ในบัญชีหนุ่มหล่นในฝัน แต่ถ้าพี่เข้าไม่ละลาบละล้วงเหล่เนื้อนมไข่ของคุณเลย เพราะมับไปจ้องยายอื๋ม(กว่า)อีกคนแทน โทษครั้งนี้ถึงขั้นประหารค่ะพี่น้อง ต้องเขี่ยทิ้งไปจากชีวิตนั่นถึงจะสาสม ฮึ่ม!

ก่อนที่จะนัดที่นี่อย่าลืมสำรวจพุงตัวเองด้วยว่ามันอื่นเกิน 2 นิ้วหรือเปล่า