ความรัก มัดใจ แฟน

ทีเด็ดท่าไม้ตาย!! มัดใจแฟน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ทีเด็ดท่าไม้ตาย!! มัดใจแฟน

แม่สาวเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้บรรจงรีดและพับใส่ถุงไว้อย่างดี จึงเป็นที่เอ็นดูของผู้ใหญ่แต่สำหรับไว้เดียวกันนั้น กลายเป็นความจืดชืด ไร้สีสัน แต่หนุ่มที่หลงไหลสาวประเภทนี้มักจะเปงผู้ชายที่ขี้อ้อน ออเซาะ ต้องการการเอาอกเอาใจจากเธอ และหวังที่จะได้รับประกายแสงแห่งนางฟ้าที่แสนดีของเธอ

ทีเด็ดท่าไม้ตาย!! มัดใจแฟน

สาวเปรี้ยว เซ็กซี่จามัดใจเข้าได้ยังไง ??

สาวใดที่ได้รับเหรียญตราความเซ็กซี่ประดับหน้าอก มักจะเป็นสาวที่โตกว่าวัย โดยเฉพาะเรื่องสรีระร่างกายที่ทำให้ผู้ชายบางคนมองว่าเธอแก่แดด รวมไปถึงคำพูด ที่ทำให้ผู้ชายมองว่าเธอเจ้าชู้ ความเปรี้ยวผสมเซ็กซี่ทำให้ผู้ชายหลายคนชอบที่จะเข้ามาพัวพันเพื่อความท้าท้ายมีทั้งเด็กหนุ่มใสซื่อ ที่ต้องการเพื่อเพิ่มสีสันให้ชีวิตตัวเองและหนุ่มเจ้าสำอางค์ที่อยากเดินควงให้ตัวเองดูโดดเด่นเป็นที่จับตามองกันมาก

สาวรักสนุก เริงร่าจะมัดใจเขายังไง ??

ด้วยความที่เธอร่าเริงท้าสายลม-แสงแดดให้ความเป็นกันเองกะทุกคน อยากโดนข้อหาว่าไร้สาระ ไม่มีความจิงใจ คิดหรือว่าน่ารักตายล่ะถึงไต้ทำตัวเฮฮาปาร์ตี้เป็นสาวต๊องสติแตก หนุ่มที่ตกหลุมรักสาวรักสนุกแทบจาหมดเรี่ยวแรงปีนขึ้นมาจากหลุมได้คือหนุ่มสุภาพเอาจิงเอาจัง การที่ได้ควงแขนกะแฟนเป็นการทดแทนสิ่งที่เขาขอโดยเฉพาะการไม่กล้าแสดงออกหรือทำชีวิตให้เปนเรื่องที่สนุกได้ เขาจะนั่งยิ้ม มองเธอเงียบ ๆ ..

สาวน่ารัก คิกขุจามัดใจเขาได้ยังไง??

ความเป็นสาวไร้เดียงสาเหมือนหยุดอายุไว้ที่วัยเบบี๋ คิกขุ หน่อมแน้ม บางที่ก้อกลายเป็นดาบสองคม หาว่าเธอปัญญาอ่อน จอมมารยาหน้าตายไม่รู้จักโตซักทีแล้วผู้ชายคนหนายอยากกระเตงเข้าเอวไปด้วยหนุ่มที่เหมาะกะสาวน่ารัก คิกขุที่ครองฉายา ลูกผู้ชายตัวจิง เช่นนักกิจกรรม นักกีฬา นะจ๊ะ