love ความรัก ผู้ชาย

8 เรื่องของผู้หญิง ที่ทำให้เขาตกหลุมรัก

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 8 เรื่องของผู้หญิง ที่ทำให้เขาตกหลุมรัก

เคยแอบเห็นคุณผู้ชายเหล่ตามองผู้หญิงสวยๆ กันบ้างไหมคะ แล้วเคยคิดกันบ้างหรือเปล่าว่าอยากให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นเราบ้างจัง…ไม่ เป็นไรค่ะ วันนี้ เราจะมาเผยความลับของคุณผู้ชายทั้งหลาย ว่านอกจากรูปร่างหน้าตาที่เห็นกันแค่ภายนอกแล้ว สิ่งไหนกันแน่ที่ทำให้เขาหลงใหลในตัวผู้หญิงอย่างเราๆ จนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

8 เรื่องของผู้หญิง ที่ทำให้เขาตกหลุมรัก

1. กลิ่นเฉพาะตัวและความนุ่มนิ่มที่แสนพิเศษ

ผลิตภัณฑ์ที่ผู้หญิงทุกคนใช้ประทินโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งแชมพู ครีมอาบน้ำ แป้ง น้ำหอม นี่ล่ะค่ะที่เป็นสิ่งดึงดูดชั้นดี เพราะเมื่อกลิ่นหอมจากสิ่งต่างๆ ที่เราใส่มา บวกกับกลิ่นเนื้อนางของเรา ก็จะกลายเป็นกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ยังไม่รวมไปถึงเนื้อตัวอันอ่อนนุ่มจากสิ่งที่ธรรมชาติให้มา และผลพวงจากการดูแลผิวพรรณของเราอีกนะคะ ทั้งหอมทั้งนุ่มอย่างนี้ ผู้ชายคนไหนๆ ก็ไปไม่รอดแล้วค่ะ

2. มั่นใจในชุดบิกินี

ชุดบิกินีจะช่วยเผยสัดส่วนโค้งเว้าของคุณออกสู่สายตาชาวโลก และมั่นใจได้เลยว่าสายตาของผู้ชายทุกคนจะจับจ้องอยู่ที่คุณเป็นจุดเดียว แต่ถ้าคุณติดปัญหาเรื่องสรีระที่ไม่ได้เป๊ะเว่อร์เหมือนใครๆ ก็อย่ากังวลไปค่ะ เพราะคุณผู้ชายเขากระซิบมาว่า แค่มีความมั่นใจก็จะทำให้คุณสวยได้ในทุกสถานการณ์แล้วค่ะ

3. แตกต่างแต่ดึงดูด

ด้วยสรีระที่แตกต่างกันของเพศหญิงและเพศชาย ทำให้ต่างก็ดึงดูดซึ่งกันและกันอยู่แล้วโดยธรรมชาติ และแน่นอนว่าสำหรับหนุ่มๆ หน้าอกหน้าใจและสะโพกผายๆ แบบสาวเต็มตัวของผู้หญิงเรานี่ล่ะค่ะ ที่เป็นสิ่งที่ดึงดูดเขามากกว่าสิ่งไหน ๆ บนร่างกาย เพราะฉะนั้น พึงระลึกไว้เสมอว่าทุกย่างก้าวของเรา อาจจะกระชากหัวใจหนุ่มคนไหนติดตัวไปด้วยก็ได้นะ

4. อิสระในการแสดงอารมณ์ของผู้หญิง

อิสระในการแสดงอารมณ์ได้ทุกที่ทุกเวลาของสาวๆ เป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนถวิลหา เพราะต่อให้เขามีอารมณ์งอแงจนอยากจะลงไปดิ้นบนพื้นให้รู้แล้วรู้รอดแค่ไหน ก็ทำได้แค่ข่มเก็บอารมณ์เอาไว้ เพราะศักดิ์ศรีของคำว่าลูกผู้ชายมันค้ำคออยู่ อีกอย่างคือผู้ชายมักจะมีโอกาสแสดงออกได้น้อยกว่าผู้หญิง หลายครั้งในวงสนทนา เราจึงเข้าใจไปเองว่าฝ่ายชายสมัครใจที่จะเป็นผู้ฟังมากกว่าผู้พูด แต่ความจริงแล้วผู้ชายไม่ได้ต้องการอย่างนั้นเลย เพียงแต่เขาไม่รู้วิธีว่าควรจะแสดงออกอย่างไร โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม ดังนั้น ทักษะการแสดงออกของผู้หญิงจึงเป็นสิ่งที่เขาพอใจอยู่ลึกๆ

5. สวยสง่าบนส้นสูง

ผู้หญิงกับส้นสูงเกิดมาเพื่อคู่กัน บรรดาผู้ชายทั้งหลายเขาจึงชื่นชมเสมอที่คุณสามารถยืนบนส้นสูงกว่า 3 นิ้ว ได้อย่างสง่างาม แต่อย่าลืมพกรองเท้าส้นเตี้ยไปด้วยนะ ในวันที่คุณรู้ว่าต้องเดินระยะไกลๆ หรือต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน เพราะถึงจะสวยสง่าแค่ไหน แต่คุณผู้ชายเขาก็ไม่อยากได้ยินคุณบ่นว่าเจ็บเท้าให้รำคาญหูหรอกนะจ๊ะ

6. เสน่ห์ที่มากกว่า

ไม่ปฏิเสธว่าผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงในตอนที่เธอแต่งตัวจัดเต็มจนสวยเด้งเหมือนเป็นคนละคน แต่ก็ต้องยอมรับว่าหน้าเปลือยของสาวๆ ก็ทำให้ใจชายหวั่นไหวได้ไม่น้อยเช่นกัน ยิ่งในตอนที่เธออยู่ในชุดกีฬา เหงื่อหยดเล็กน้อย ยิ่งเซ็กซี่อย่าบอกใครเชียวล่ะ

7. เป็นผู้ฟังที่ดีและพร้อมจะเข้าใจ

ธรรมชาติของผู้หญิงมักจะมีความอ่อนโยนอยู่เสมอ คุณสมบัติข้อนี้ของสาว ๆ จึงดึงดูดให้หนุ่ม ๆ ไว้ใจและยกตำแหน่ง “เพื่อนปรับทุกข์” ให้เธออย่างไม่มีเงื่อนไข เพราะสิ่งที่เขาต้องการในวันที่เจอปัญหา ก็แค่คนรับฟังที่พร้อมจะเข้าใจ และกำลังใจดีๆ เท่านั้นเองค่ะ

8. ดูแลเอาใจใส่อย่างดี

ท้ายที่สุดแล้วคุณผู้ชายทั้งหลายก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าการดูแลเอาใจใส่อย่างดี และจะดียิ่งขึ้นไปอีกถ้าเผื่อแผ่ไปดูแลคนรอบข้างของเขาได้ด้วย ยิ่งถ้าคุณมีเสน่ห์ปลายจวักเป็นออปชั่นเสริมด้วยแล้ว บรรดาผู้ชายทั้งหลายก็เหมือนลูกไก่ในกำมือแล้วล่ะค่ะ

แค่ธรรมชาติแบบปราศจากการปรุงแต่งที่ผู้หญิงทุกคนล้วนมีติดตัวตั้งแต่เกิด ก็เพียงพอแล้วที่จะมัดใจหนุ่มๆ ให้อยู่กับเราตลอดไปค่ะ