ทายนิสัย ทายใจ แบบทดสอบ แฟน

ทํานายทายแฟน

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทํานายทายแฟน

แบบทดสอบทาย แฟน มาเล่นกันขำๆ ดีกว่าค่ะ มาดูซิว่าแฟนคุณจะเป็นคนแบบไหน

ทํานายทายแฟน

1 ถ้าแฟนของคุณจะต้องให้คุณดื่มยาอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ คุณจะเลือกดื่มอะไร ?
A. ยาที่ทำให้ผายลมไม่หยุด
B. ยาที่ทำให้น้ำมูกไหลไม่หยุด

2 ถ้าจะต้องเป็นแฟนกับ 1 ใน 2 คนต่อไปนี้ คุณจะเลือกใคร?
A. ยักษ์วัดแจ้ง ตัวสูงใหญ่กว่า 40 เมตร
B. เทวดาตัวเล็กน่ารัก แต่ตัวสูงแค่คืบ

3 ถ้าคุณต้องเลือกสถานการณ์ต่อไปนี้ไปตลอดทั้งสัปดาห์ คุณจะเลือก…?
A. โดนผีอำ นอนแบขยับตัวไม่ได้ตอลอดคืน ร้องก็ร้องไม่ออก ตลอดทั้งสัปดาห์
B. นอนไม่หลับตลอดทั้งคืนเป็นเวลา 1 สัปดาห์

4 คุณจะเลือกเล่นกีฬาอันแสนพิลึก อันไหนระหว่าง….
A. เล่นกระดานโต้คลื่นตามหินโสโครกในน้ำ
B. เหินเวหาด้วยร่มกันแดดที่ปักตามชายหาด

5 หากคุณจะต้องถูกสาปให้เป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ล่ะ แล้วมีให้คุณเลือกระหว่าง…
A. มีหน้าตาสุดเห่ย แต่มีหุ่นดีๆ เพอร์เฟ็ค
B. มีหน้าตาแจ๋วสุดๆ แต่รูปร่างฮ่าๆ แย่ซะไม่มีอ่ะ

ลุ้นซิค่ะ…..

1.ทายว่าคุณเป็นแฟนแบบไหน
A. คุณยอมดื่มยาบ๊องๆ แบบนี้ แสดงว่าคุณยอมเป็นตัวตลกให้แฟนคุณหัวเราะ คุณคงจะเป็นแฟนที่ขี้เล่นสนุกสนานและร่ำรวยอารมณ์ขัน ใครๆอยู่ใกล้ ก้อมีรอบยิ้มได้ทุกคน
B. คุณเป็นคนเจ้าเล่ห์นิดๆ รู้หรือเปล่าต่อหน้าแฟนคุณๆ จะดูเหมือนเป็นแฟนที่น่ารัก ช่างเอาอกเอาใจเป็นแฟนที่แสนดี แต่พอลับหลังเท่านั้นแหละแทบจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย

2.ทายว่าแฟนคุณจะเป็นคนแบบไหน
A. คนที่จะมาเป็นแฟนของคุณนั้นเป็นประเภท เข้มแข็ง ล่ำบึก สูงใหญ่ แบบที่ว่าสามารถปกป้อง คุ้มครองดูแลคุณได้อย่างดี เป็นคนที่เข้มแข็งและมั่นคง เป็นที่พึ่งพิงของคุณได้เป็นอย่างดี และดูแล้วแฟนของคุณจะเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคุณมากๆ หรือไม่ก็มีอายุมากว่า
B. คนที่เข้ามาเป็นเนื้อคู่ดู๋ดี๋ของคุณนั้นจะเป็นคนน่ารักและขี้อ้อน แถมยังเอาแต่ใจตัวเองเหมือนเด็กๆ เชียวหละ แล้วก็ด้วยนิสัยขี้อ้อน ขี้งอนแบบเด็กๆนี่แหละที่ถูกใจคุณ ทำให้รู้สึกอยากดูแลคอยเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด ถ้าเค้าไม่อายุน้อยกว่าคุณ ก็ดูเด็กเอามากๆเลยหละ

3.ทายว่าความรักของคุณเกิดจาก
A. ช่วงเวลาปกติธรรมดาคุณก็คบไปเรื่อยกับคนนู้นทีคนนี้ที่ เด๋ยวก็ไปชอบคนนี้จีบคนนู้นเรื่อยเปื่อย แต่ถ้าเมื่อไร่ที่คุณนึกจะมีแฟนตัวเป็นตัวเป็นตนหรือคิดจะคบกับใครจังแล้วหล่ะก็ คุณมักจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนอื่นที่จะคอยแนะนำและช่วยตัดสินใจเลือกมาซักคน เพราะคุณไม่ค่อยเชื่อในฝีมือของคุณเท่าไหร่ แลยให้คนอื่นเชื่อยเลือก
B. คุณเป็นคนที่มีความรักยิ่งใหญ่กว่าอะไรๆ ทั้งหมด ดังนั้นหากคุณจะเลือกคบใคนสักคนคุณจะคัดและเลือกสรรอย่างดี เพราะคุณถือว่าจะคบกับใครสักคนก็ต้องเลือกเอง ให้คนอื่นเลือกจะถูกใจได้งัย แล้วพอถึงเวลาคุณเจอคนๆ นั้นเข้าแล้ว คุณจะทำทุกวิถีทางที่จะได้เค้ามาเป็น…

4.ทายว่าคุณกับแฟนจะชอบที่จะทำอะไรกัน
A. คู่ของคุณเป็นประเภท คู่รักนักกีฬา คุณสองคนมักจะกอดคอหาเวลาว่างไปเล่นกีฬาด้วยกันเสมอ ตีแบด ว่ายน้ำ เทนนิส ขับรถไปต่างจังหวัด แคมปิ้ง ฯลฯ เรียกว่ากระฉับกระเฉงกันได้ตลอดไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
B. คุณสองคนจะเป็นประเภทที่มีงานอดิเรกแสนโรแมนติก มากกว่าจะเป็นประเภทผาดโผนออกแรง เวลาว่างคุณจะไปดูคอนเสิร์ตด้วยกันจิบเหล้า ฟังเพลงคุยกันเงียบๆในห้อง คือเป็นแบบสวีท และเคลิบเคลิ้มนั่นแหละ

5.ทายว่าคุณมีแนวโน้มที่จะนอกใจแฟนคุณได้แค่ไหน
A. คุณเป็นจำพวกไฟฟ้าแรงสูง เวลามีใครเข้าใกล้ละก็ พรอ้มที่จะ…เอ้อเฮ้ม ถึงจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนก็เหอะ เก็บไว้ที่บ้านก่อนก็แล้วกัน งานนี้มีโช๊ะ เหอๆ บุคคลอันตราย
B. ดูเผินๆ คุณอาจจะ กุ๊กกิ๊กกับใครๆไปทั่ว แต่หัวใจนี้ให้ที่รักคนเดียวเท่านั้น รักเดียวใจเดียวไม่เคยเอี่ยวให้ใครเลย น่าอิจฉาแฟนคุณจริงๆ