ทายนิสัย เมนูไข่

ทายนิสัยจากเมนูไข่สุดโปรด

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัยจากเมนูไข่สุดโปรด

จะมีใครรู้ไหมว่าบางครั้งการทานอาหารก็สามารถทายนิสัยของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นทายนิสัยจากการเคี้ยวอาหาร การเลือกกินอาหารชนิดใดก่อน วันนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ แนะนำวิธีทายนิสัยของคนจากการความชอบทานอาหารเมนูไข่ชนิดใด ที่เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนต้องเคยสัมผัสมามากกกว่า 1 เมนู และต้องมีเมนูไข่สุดโปรดแน่นอน

ทายนิสัยจากเมนูไข่สุดโปรด

เริ่มจากคนที่ชอบทาน ไข่ต้ม คุณเป็นคนที่มีความอดทน หากคุณทำงานอะไรสักชิ้นหนึ่ง คุณก็จะทำให้เสร็จไปเลย ไม่ชอบที่จะค้างคาไว้ เพราะคุณจะหงุดหงิดมากหากคุณทำไม่สำเร็จ คุณมักจะใช้เหตุผลในการตัดสินใจทำอะไรสักอย่างอยู่เสมอ และคิดรอบคอบก่อนจะตัดสินใจทุกครั้ง

ต่อกันที่คนชอบทาน ไข่ลวก คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเรื่องมาก ใครๆที่อยู่ใกล้ก็มักสบายใจ เพราะคุณไม่มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มายุ่งให้รำคาญใจ คุณเป็นคนรักความสะอาด และความเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่จะว่าไปแล้วก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะใจร้อนอยู่สักหน่อย ต้องระวังในข้อนี้อยู่พอสมควร

สำหรับคนที่ชอบทานเมนูยอดฮิตอย่าง ไข่ดาว คุณเป็นคนที่ชอบความท้าทาย และเป็นคนที่มีความพยายามเป็นอย่างยิ่ง คุณเป็นคนที่กระตือรือร้นและไขว่คว้าหาโอกาสให้กับตัวเอง และจะไม่รอให้โอกาสต่างๆเข้ามาหา คุณจะพุ่งเข้าใส่มันเองด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจเต็มเปี่ยม

ในส่วนของคนที่ชอบ ไข่เจียว คุณเป็นคนที่มีความยุติธรรม เป็นนักวางแผน และนักคิด คุณมักคิดและทำอะไรอย่างเป็นระบบ คุณมีความเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเอง และคุณก็มักคิดว่า คนอื่นมักคิดเช่นเดียวกับคุณ

ปิดท้ายด้วยคนที่ชอบทาน ไข่ยัดไส้ คุณเป็นคนที่มีการเตรียมพร้อม ชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ แต่ในขณะเดียวกันต้องไม่เป็นที่ที่ ไม่ทำให้ลำบากเพราะคุณมักจะไม่ค่อยมีความอดทนกับเรื่องพวกนี้ แม้กระทั่งการทำงาน ก็เช่นกัน หากต้องทุ่มเทกับมันมากๆ คุณก็จะรับมันไม่ค่อยได้