ทายนิสัย เรทติ้ง เรื่องส่วนตัว

วัดเรทติ้งเรื่องส่วนตัว

Home / ทายใจ ทายนิสัย / วัดเรทติ้งเรื่องส่วนตัว

คู่ชีวิตเคยบอกคุณบ้างหรือไม่ ว่าเรื่องอันเป็น ‘เรื่องส่วนตัวบนเตียงของคุณ’ นั่นอยู่ในเกณฑ์ใด หรือไม่ก็สักชั่วขณะหนึ่งเคยนึกสงสัยกับตัวเองบ้างหรือไม่ว่า ‘เรื่องส่วนตัวบนเตียง’ ที่ปฏิบัติมาตลอด ปฏิบัติผิด หรือปฏิบัติถูกต้องดีแล้ว หรือคิดที่จะริเริ่มอะไรใหม่ๆ กับเรื่องส่วนตัวบนเตียง แต่ไม่มั่นใจว่าจะทำอะไรดี

ไม่ต้องห่วง นักจิตวิทยาจะช่วยคุณค้นหาคำตอบให้กับคำถามข้างต้น เป็นแนวทางให้คุณพอจะมีเครื่องมือแยกแยะ ว่า เรื่องส่วนตัวบนเตียงของคุณยอดเยี่ยมเพียงใด แน่นอนเกณฑ์นี้ไม่ได้ตัดสินกันที่ ‘ขนาด’ ของอะไรสักอย่าง แต่จะเน้นน้ำหนักไปที่คุณจะอดทนได้ดีแค่ไหนเมื่อถึงเวลาเผชิญหน้า หรือตกอยู่ในภาวะที่ต้องสร้างความพึงพอใจทางเพศให้กับสุภาพสตรี มาเริ่มต้นกันเถอะ

วัดเรทติ้งเรื่องส่วนตัว

วิธีวัดเรทติ้ง

อ่านข้อความในแต่ละหมวดตัวอักษร เลือกข้อความที่ตรงกับตัวคุณเองมากที่สุด

ปัจจัยด้าน : ความเป็นไปตามธรรมชาติ

A – ไม่เกี่ยงเวลาและสถานที่
คุณเตรียมพร้อมหรือพร้อมเสมอที่จะทำ ‘เรื่องส่วนตัว’ ได้ทุกเวลาและสถานที่ ไม่เกี่ยงว่าจะเช้าสายบ่ายค่ำ สะกิดครั้งใด ปฏิบัติได้ครั้งนั้น

B – ช็อกเป็นบางโอกาส
ปกติการทำ ‘เรื่องส่วนตัว’ ของคุณต้องได้รับการวางแผนที่ดี เช่น เตรียมสถานที่ เลือกเวลา แต่บางครั้งเมื่อจู่ๆ อารมณ์ก็มาอย่างเฉียบพลัน คุณก็จู่โจมปฏิบัติ ‘เรื่องส่วนตัว’ กับคู่รักในนาทีนั้นโดยไม่เตือนล่วงหน้า

C – มีกำหนดการ
ไม่นิยมสร้างความประหลาดใจ ชอบให้ทุกอย่างมีแบบแผนเป็นไปตามสิ่งที่คุณวางไว้ ถ้าไม่อยู่ในกำหนดการ ไม่มีทางเกิดขึ้น

ปัจจัยด้าน : ความซุกซน

A – พิลึกพิลั่น
เช่น หว่านล้อมเอาเป็นเอาตายที่จะพาขึ้นเตียง ชักชวนไปคลับแปลกๆ ประมาณว่าผู้หญิงที่ขึ้นเตียงด้วยมักมีอาการพิลึกพิลั่นตามไปด้วย

B – น้องๆ ดารา
ถึงแม้ว่าปกติจะนิยมความเรียบง่าย แต่บางครั้งก็นึกสนุกทำอะไรแปลกๆ เช่น ค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าต่อหน้าคู่รักด้วยท่าทียั่วยวน ยกเว้นแส้และกุญแจมือซึ่งไม่อยู่ในความคิด

C – เรื่อยๆ มาเรียงๆ
มีท่าตายตัวสำหรับทำเรื่องส่วนตัวพื้นฐานอยู่ประมาณ 3 ท่า ซึ่งจำมาจากม้วนวิดีโอ

ปัจจัยด้าน : ความคิดสร้างสรรค์

A – ศิลปิน
มักนึกถึงท่าสำหรับทำเรื่องส่วนตัวท่าใหม่ๆอยู่เสมอใช้ซอสช็อกโกแลตวาดเป็นรูปบีกินี่บนตัวคู่รักแล้วทำความสะอาดด้วยการค่อยๆ เลียออกประหนึ่งว่าคุณเป็น คุณเป็นแวนโกะห์แห่งห้องนอน

B – นักร่างภาพ
บางโอกาสก็ตกแต่งห้องนอนเพื่อสร้างบรรยากาศพิเศษสำหรับคู่รัก บางทีก็อาจสรรหาท่าใหม่ๆ สำหรับทำเรื่องส่วนตัว ยกเว้นแส้ หรือกุญแจมือ แบบนี้ไม่อยู่ในความคิด

C – มือยังแข็ง
สร้างสรรค์ที่สุดที่คุณนึกออก คือ จุดเทียนไข สำหรับคุณแล้ว เซ็กซ์คือเรื่องของความเริงใจ ไม่ควรที่จะต้องมีควันไฟหรือกระจกเข้ามาเกี่ยวข้อง

ปัจจัยด้าน : การยืนระยะ

A – นักวิ่งมาราธอน
ไม่เพียงสามารถลงมือทำเรื่องส่วนตัวรอบสองได้ในทันที รอบแรกก็ยืนระยะได้นาน 30 นาทีเป็นอย่างน้อย

B – นักเดินทอดน่อง
มีความสามารถในการยืนระยะได้นาน บางครั้งหลังเติมความสดชื่นให้ร่างกาย เรียกพลังกลับมา ก็สามารถต่อรอบสองได้สบายๆ

C – นักวิ่งระยะสั้น
สำหรับคุณ การเล้าโลมใช้เวลาสอง-สามนาที พอถึงขั้นตอนการทำเรื่องส่วนตัวก็สอง-สามนาทีเหมือนกัน บางทีคู่รักก็ถึงจุดสุขสุดยอด บางทีก็ไม่ สาเหตุไม่ใช่เพราะคุณไม่สามารถยืนระยะ แต่คุณไม่รู้วิธีทำให้คู่รักมีความสุข