ทายนิสัย ผ้าพันคอ

ทายนิสัย จากผ้าพันคอ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัย จากผ้าพันคอ

แฟชั่นการแต่งกายตอนนี้ สิ่งที่ต้องมีขาดไม่ได้เลย เป็นเครื่องประดับอีกชิ้นไปแล้วคือ ผ้าพันคอ นั่นเอง ชาวเอ็มไทย โดยเฉพาะสาวๆ ชอบลวดลายของผ้าพันคอแบบไหน มาดูกันมา นิสัยจะเป็นอย่างไร แม่นจริงๆ นะ

ทายนิสัย จากผ้าพันคอ

สีสันสดใสสะดุดตา

คุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบท้าทายกับงานยากๆ ทุ่มเทแรงกายแรงใจทั้งหมดให้กับงาน ความสุขของคุณคือ การได้อยู่ในที่ทำงานดีกว่าอยู่ว่างๆ เพราะคุณคิดว่าคุณค่าของคนเกิดจากการทำงาน คุณชอบสร้างตัวเองให้เป็นจุดเด่น คุณจะกล้าพูด กล้านำเสนอ และกล้าประท้วงในสิ่งที่ไม่ถูกต้องและคุณไม่เห็นด้วย คุณเป็นคนเจ้าหลักการคนหนึ่งเลยทีเดียวล่ะ

อาชีพที่เหมาะสมกับคุณ คือ ตำรวจ ทนาย นักการตลาด นักโฆษณา

สีพื้นๆ ไม่มีลาย

คุณเป็นคนเฉื่อยแฉะ ใครจะว่ายังไงก็ได้ คุณทำงานประเภทเช้าชามเย็นชาม ไม่ชอบการเร่งรีบ และไม่ชอบเผชิญกับสถานะการณ์เฉพาะหน้า คุณเป็นคนใจเย็นและเป็นคนใจดี บุคลิกของคุณแสนจะนุ่มนิ่ม สิ่งที่คุณต้องระมัดระวังคือ คุณควรจะมีพลังสร้างสรรค์งานใหม่ๆ บ้าง เพราะว่าคุณเองไม่ชอบขวนขวาย ทำให้เจ้านายเพ่งเล็งว่าคุณไม่มีผลงานมานำเสนออยู่บ่อย

อาชีพที่เหมาะสมกับคุณ คือ แม่บ้าน อาจารย์

ลายจุด

เพื่อนๆ มักจะถามคุณว่า “กำลังทำอะไรอยู่” เพราะคุณชอบทำตัวลึกลับเหลือเกิน การทำงานของคุณเหมือนหลบๆซ่อนๆ แต่เมื่อถึงเวลาต้องนำส่ง คุณก็สามารถส่งได้ก่อนเวลาหรือตรงเวลา และผลงานมักออกมาดีด้วย คุณไปซุ่มทำอะไรอยู่หรือ…มีหลายคนอยากรู้เทคนิคการทำงานของคุณ คุณอาจไม่ได้นั่งอยู่ที่โต๊ะ หลายคนไม่ค่อยเห็นคุณทำงาน แต่ทำไมคุณถึงได้รับคำชมจากเจ้านายบ่อยล่ะ คุณเป็นคนแบ่งเวลาในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่คนอื่นเขากำลังหน้าดำคร่ำเครียดในเวลางาน คุณก็จะเริงร่า เป็นตัวสร้างสีสัน ลดบรรยากาศความตึงเครียด แต่เวลาพักกลางวัน คุณก็จะนั่งง่วนกับการทำงาน ไม่ลุกไปไหน

อาชีพที่เหมาะสมกับคุณ คือ นักโฆษณา ขายประกัน นักการตลาด นักบัญชี นักบริหาร

ผ้าพันคอลายดอกไม้

คุณเป็นคนจัดอยู่ในประเภทลมเพลมพัด งานจะออกมาดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณเป็นหลัก คุณเป็นคนเอาแต่ใจตัวเอง ดังนั้นงานที่คุณสามารถทำได้ดีคือ งานรับจ้างหรืองานอิสระ เพราะว่าคุณไม่ชอบการอยู่กับที่ คุณเป็นนักผจญภัย คุณเป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรที่จำเจ

อาชีพที่เหมาะสมกับคุณ คือ นักเขียน สื่อสารมวลชน สถาปนิก

ผ้าพันคอลายสก็อต

คุณเป็นคนหนักแน่น ใครๆต่างโยนงานมาให้คุณทำกันทั้งนั้น เพราะคุณไม่เอ่ยปากบ่นให้ใครเขาได้ยิน คุณเป็นคนซื่อสัตย์และขยันขันแข็ง ทุกๆคนต่างหลงรักคุณ แต่คุณไม่มีความทะเยอทะยาน ไม่รักความก้าวหน้า คุณชอบอะไรที่อยู่กับที่ เจ้านายจะย้ายคุณไปทำแผนกอื่น คุณก็จะยกเหตุผลร้อยแปดมาอ้าง เพราะคุณไม่อยากเรียนรู้อะไรใหม่ๆแล้ว

อาชีพที่เหมาสมกับคุณ คือ อาจารย์ ผู้รักษาความปลอดภัย นักบัญชี