ทายนิสัย น้ำเสียง

ทายนิสัยจากน้ำเสียงที่ใช้พูด – เสียงแหลม เสียงทุ้ม เสียงสดใส ฯลฯ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัยจากน้ำเสียงที่ใช้พูด – เสียงแหลม เสียงทุ้ม เสียงสดใส ฯลฯ

เสียงที่เราพูดๆ กันนี่แหละที่สามารถบอกว่า เราเป็นคนยังไง ลองดูกันนะ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู อ่านจากเสียง! ทายนิสัยจากน้ำเสียง ที่ใช้พูด ไม่ต้องเฟคเอาความจริง!! เสียงคุณเป็นยังไง คุณก็เป็นคนแบบนั้นแหละ

ทายนิสัยจากน้ำเสียงที่ใช้พูด

น้ำเสียงสดใส

น้ำเสียงสดใส : คุณเป็นคนใจดี มีน้ำใจ มีเมตตาต่อผู้อื่น เพราะงั้นคุณถึงเป็นคนมีเพื่อนมาก นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมมากๆ อีกด้วย ความจริงใจถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคุณ

น้ำเสียงแหลม

น้ำเสียงแหลม : คุณเป็นคนที่รักสนุก คบยาก เห็นความรักเป็นแค่ของเล่น เรียกได้ว่าคุณเป็นพวกหวงความโสดก็ได้ นอกจากนั้นคุณก็เป็นคนที่ชอบเล่นกีฬา ชอบออกกำลังกาย ชอบออกสังคมเป็นอย่างมาก

น้ำเสียงแหบ

น้ำเสียงแหบ : คุณเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเอง มองโลกแบบแคบๆ ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ค่อยมีเพื่อน ฉะนั้นคุณควรที่จะปรับปรุงตัวเอง เปิดใจลองมองโลกให้กว้างๆ เพราะโลกใบนี้มีอะไรมากกว่าที่คุณรู้

ทายนิสัยจากน้ำเสียงที่ใช้พูด

น้ำเสียงนุ่มนวล

น้ำเสียงนุ่มนวล : คุณเป็นคนอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน ใจอ่อน ใครพูดอะไรมาก็เชื่อเขาง่ายๆ

น้ำเสียงทุ้ม

น้ำเสียงทุ้ม : คุณเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง แต่ชอบอวดตัวเอง วางอำนาจ คิดว่าตัวเองอยู่เหนือผู้อื่น แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ถือได้ว่าเป็นคนฉลาดคนหนึ่งเลยแหละ

พูดสองเสียง

พูดสองเสียง : คุณเป็นคนที่รักง่ายหน่ายเร็ว เห็นแก่ตัว ชอบโอ้อวดตัวเองอยู่เสมอ แต่ข้อดีของคุณก็คือ คุณเป็นคนที่ปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงได้เร็ว เพราะงั้นคุณจึงอยู่ที่ไหนก็ได้

บทความแนะนำ