ทายนิสัย เมา

ทายนิสัยตอนเมา ดูซิว่า จริงๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหน

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัยตอนเมา ดูซิว่า จริงๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหน

บางทีแอลกอฮอล์ก็ดื่มแล้วไม่ได้ทำให้เราเมาอย่างเดียวนะ มันทำให้เราแสดงนิสัยที่แท้จริงออกมาด้วย ไม่เคยได้ยินเหรอว่า คนเมามักจะพูดความจริง วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ทายนิสัยตอนเมา ดูซิว่า จริงๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหน!! เมาแล้วเป็นยังไงยอมรับกันมาซะดีๆ

ทายนิสัยตอนเมา…

1. เมาแล้วเงียบ

ทายนิสัยตอนเมา

คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง คิดมากและอาจจะถึงขั้นหมกหมุ่นเลยก็ว่าได้ และสิ่งสำคัญก็คือ คุณมักจะเก็บความเหงาความอ่อนแอไว้ในใจ คนรอบข้างมักเข้าใจว่าคุณเป็นคนแข็งแกร่ง แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่เลย

2. เมาแล้วพูดไม่หยุด

คุณเป็นคนเปิดเผย ชอบเป็นที่สนใจและมักจะทำอะไรที่ไม่เหมือนชาวบ้านเขา อีกทั้งคุณยังเป็นคนที่มั่นใจในตัวเอง ชอบความสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี และชอบใช้ชีวิตแบบหรูหรา

3. เมาแล้วร้องไห้

คุณเป็นคนที่เปราะบางมาก จิตใจของคุณช่างอ่อนไหว และสิ่งที่คุณทำเป็นประจำก็คือ คิดไปเอง เห็นแบบนี้ก็เถอะใครจะรู้ว่า จริงๆ แล้วในหัวใจของคุณน่ะมีความลับอยู่มากมาย

4. เมาแล้วอ่อย

คุณเป็นคนที่รักอิสระเป็นอย่างมาก ใครหวังที่จะเข้ามาผูกมัดกับคุณล่ะก็ เราบอกเลยว่าไม่มีทาง อีกทั้งคุณยังเป็นคนหัวดื้อ ไม่ฟังคำสั่ง และคุณยังเป็นคนเบื่อง่ายอีกด้วย

5. เมาแล้วหน้าแดง

คุณเป็นคนเปิดเผยแบบขั้นสุด ไม่มีความลับกับใคร เก็บความรู้สึกไม่เป็น คุณรู้สึกกังวลกับทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องอนาคตของตัวเอง ทุกอย่างในชีวิตของคุณต้องผ่านการคิดมาอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้ได้มาซึ่งความมั่นคงในชีวิต

6. เมาแล้วโวย

คุณเป็นคนอารมณ์รุนแรง โกรธง่ายหายเร็ว ใจร้อน ชอบทำอะไรแบบไม่คิด แถมชอบพูดจาแบบหวานผ่าซากอีกต่างหาก แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ คุณก็เป็นคนมีเพื่อนเยอะและรักเพื่อนมาก

บทความแนะนำ