ทรงผม ทายนิสัย

ทรงผมบอกนิสัย แต่ละทรงแต่ละลุค บ่งบอกนิสัยใจคอแม่นเหลือเชื่อ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทรงผมบอกนิสัย แต่ละทรงแต่ละลุค บ่งบอกนิสัยใจคอแม่นเหลือเชื่อ

ผู้หญิงสมัยนี้ เปลี่ยนทรงผมเร็วยิ่งกว่าอะไรดี แต่ถึงยังไง ก็ต้องมีทรงโปรดที่ไว้แล้วไว้อีกรีเทิร์นกลับมาทุกซีซั่น เชื่อไหมล่ะคะว่า ทรงผมของคุณมีความลับซ่อนอยู่ด้วยนะ ก็แต่ละทรงแต่ละลุคบ่งบอกนิสัยใจคอแม่นเหลือเชื่อ!!

ทรงผมบอกนิสัย

ผมยาวและตรง

เป็นทรงยอดฮิตของผู้หญิงทุกยุคทุกวัย ถ้าคุณชอบไว้ผมยาวตรงเป็นชีวิตจิตใจ แปลว่าคุณเป็นนักปฏิบัติค่ะ เป็นคนมีความพยายามและอดทนสูง ชอบท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ซื่อสัตย์และจริงใจมาก.

ทรงผมบอกนิสัย

ผมยาวดัดเป็นลอน

สาวคนไหนชอบดัดผมเป็นลอนสไตล์เซ็กซี่ บ่งบอกค่ะว่า คุณเป็นคนช่างฝัน โรแมนติก อารมณ์ดี มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก เป็นมิตรกับทุกคน ไว้เนื้อเชื่อใจคนง่าย และเก็บความลับไม่เก่ง.

ผมยาวประบ่า

คุณเป็นคนนิสัยกระตือรือร้น เปิดเผยและแสดงออกตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม มีความอดทนสูง และจริงใจ คิดอะไรอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง.

ผมบ๊อบสั้น

เป็นทรงฮิตของเวิร์กกิ้ง วีเมนตัวจริงเลยค่ะ!! คุณบ้างานสุดๆ ชอบช่วยเหลือบริการคนอื่น จิตใจดี รักความยุติธรรม ชอบของสวยๆงามๆ.

ผมซอยสั้น

น่าปรบมือให้จริงๆ ค่ะ!! คุณเป็นคนที่ติดดินมาก ชอบทำอะไรสบายๆ ใส่ใจ เรื่องสุขภาพร่างกาย มากกว่า ความสวยงาม เป็นคนคล่อง แคล่ว บางครั้งออกจะใจ ร้อน มีโลกส่วนตัวสูง ลึกๆเป็นคนใจอ่อน ขี้สงสารมั่กๆ