ข้อดี แฟนเด็ก

ใสใส คือมันดีอ่ะ! 4 ข้อดี ของการได้มีแฟนเด็ก รู้สึกหัวใจชุ่มชื่น

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ใสใส คือมันดีอ่ะ! 4 ข้อดี ของการได้มีแฟนเด็ก รู้สึกหัวใจชุ่มชื่น

จริงอยู่ที่ว่า ความรักนั้นมันไม่เกี่ยวกับเรื่องของอายุ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าการที่เราคบกับคนที่อายุน้อยกว่านั้นมันทำให้เรารู้สึกสดใส และกระชุ่มกระชวยกว่า ไม่รู้สินะ อาจจะเพราะว่า ได้อยู่กับเด็กมันก็เลยรู้สึกกลับไปเป็นเด็กล่ะมั้ง วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ใสใส คือมันดีอ่ะ! 4 ข้อดี ของการได้มีแฟนเด็ก รู้สึกหัวใจชุ่มชื่น!! จะมีข้อดีอะไรบ้างนะ ไปดูกัน

ข้อดีของการได้มีแฟนเด็ก…

1. สดชื่น

ก็อย่างว่าแหละ เด็กอ่ะนะ ในโลกของเด็กก็มีแต่ความสดใส ความแบ๊ว ความร่าเริง แล้วเราได้อยู่กับเด็กทำไมเราจะไม่ได้สิ่งเหล่านี้จากเขาล่ะ แน่นอนแหละว่า ไม่ใช่เด็กทุกคนจะมีโลกสวยแบบใสใส แต่อย่างน้อยเขาก็ขึ้นชื่อว่าเด็ก อย่างน้อยเขาก็มีความใสซื่อกว่าโลกของเราแหละน่า

2. จริงใจ

ก็ด้วยความเป็นเด็กไง มีอะไรก็พูดออกไปหมดไม่ค่อยจะโกหกหรอก แต่ก็อย่าไปเหมารวมเด็กทุกคนล่ะ มันก็ไม่ใช่เด็กทุกคนจะเป็นแบบนี้หรอก

3. น่ารัก

เอออันนี้จริง ไม่รู้สิเวลาที่อยู่ด้วยกันเรารู้สึกว่า เขาน่ารัก ไม่ว่าจะทำอะไร จะพูด จะคุย จะนั่ง จะเดินก็รู้สึกว่าคนๆ นี้ทำให้เราหัวใจกระชุ่มกระชวย แบบนี้รึปล่าวนะที่เขาเรียกว่าหลงเด็กอ่ะ

4. พึ่งพาได้มากกว่าที่คิด

หลายคนอาจจะคิดว่า การที่เราคบกับคนที่อายุน้อยกว่านั้น เราจะต้องเป็นผู้นำเสมอ เพราะด้วยประสบการณ์ชีวิตและปัจจัยหลายๆ อย่างทำให้เราตัดสินจากภายนอกแบบนั้น แต่จริงๆ แล้วมันก็ไม่ใช่แบบนั้นเสมอไปนะ เคยได้ยินประโยคนี้มั้ย เวลาโกรธน่ะ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่มันก็งี่เง่าเหมือนกันแหละ ดังนั้นเรื่องอายุน่ะไม่เกี่ยวหรอก ทั้งนี้ทั้งนั้นมันอยู่ที่เหตุผลและสติมากกว่า