เปิดใจ โอกาส

6 วิธี “เปิดใจ” รักใครซักคน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 6 วิธี “เปิดใจ” รักใครซักคน

การที่คนๆ หนึ่งจะรู้สึกเฉยชา เขาคนนั้นก็คงต้องผ่านเรื่องหนักหนาสาหัสมาพอสมควรแหละ จึงไม่แปลกหรอกกับการที่จะกลัวการเริ่มต้นใหม่ หรือการรักใครซักคน แต่รู้อะไรมั้ย ไม่ใช่ทุกคนในโลกจะเหมือนกันไปหมดนะ การที่คุณเจอคนแย่ๆ มา ก็ไม่ใช่ว่าคนต่อไปที่คุณเจอจะต้องแย่ ให้โอกาสคนอื่นก็เหมือนให้โอกาสตัวเองนั่นแหละ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู 6 วิธี “เปิดใจ” รักใครซักคน!! ปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระเถอะ

เปิดใจรักใครซักคน ไม่ใช่เรื่องยาก แค่…

1. อย่าเรื่องมาก

นี่ไม่ได้หมายความว่า ไม่ให้คุณไม่เลือกเลยนะ เลือกอ่ะมันเลือกได้ แต่ก็อย่างที่รู้นั่นแหละว่า ไม่มีใครในโลกนี้ที่สมบูรณ์แบบ ฉะนั้น ถ้าเขาไม่มีใคร คุณคุยด้วยแล้วรู้สึกดี อบอุ่น และสัมผัสได้ถึงความจริงใจของเขา คุณก็ไม่ควรปล่อยให้อะไรมาหยุดความสุขของตัวเองนะ

2. ความโรแมนติกไม่ใช่เรื่องสำคัญ

อย่าเพ้อเจ้อให้มันมากเลย ถามจริงว่า ผู้ชายที่ฟูลออฟชั่นแถมยังโรแมนติกตัวพ่ออ่ะ ในโลกนี้มันจะมีอยู่ซักกี่คน แค่คุยกันเข้าใจ มีความรัก ความซื่อสัตย์ต่อกันก็น่าจะพอแล้วมั้ย

3. อย่ามีเซ็กส์มั่วซั่ว

เก็บซิงไว้ให้คนที่รักเถอะ อย่าเอาอารมณ์นำแล้วมานั่งเสียใจทีหลัง ถามหน่อยเถอะมันคุ้มเหรอ เพราะ ถ้าเสียไปแล้วมันก็เรียกกลับคืนไม่ได้อยู่ดี ฉะนั้นทำอะไรก็ต้องมีสตินะจ๊ะ

4. อย่าจมอยู่กับอดีต

ถ้าไม่ผ่านข้อนี้ไปให้ได้นะ ข้ออื่นๆ ก็ไม่มีความหมายเลย จะไปอะไรนักหนากับอดีต แค่เรียนรู้จากมันก็พอ ถ้าคุณไม่ปล่อยอดีตไป คุณก็จะไม่มีวันมีความสุขกับปัจจุบันได้ ดังนั้นก็อย่ามัวรออะไรเลย เริ่มต้นใหม่เถอะ

5. อย่าไปกำหนดสเป็ค

จริงๆ เรื่องนี้มันแล้วแต่คนนะ จะมีก็ได้ ไม่มีก็ดี แต่ถ้ามีคนเข้ามาในชีวิตคุณ เขาไม่ตรงกับสเป็คของคุณ แต่เมื่อเวลาคุณอยู่กับเขาแล้วคุณมีความสุข สุขแบบที่ไม่เคยสุขมาก่อน คำตอบก็ชัดเจนแล้วแหละ ว่าคุณควรจะลืมสเป็คของคุณไปซะ

6. จริงจังในความสัมพันธ์

เอางี้ เวลาที่คุณคบหน่ะ คุณจะต้องชอบหรือรู้สึกดีกับคนๆ นั้นจริงๆ ไม่ใช่คบเล่นๆ คบไปวันๆ มันจะเสียเวลาและยังจะทำให้อีกฝ่านเสียใจอีกด้วย อย่าคิดอะไรง่ายๆ คิดถึงผลที่จะตามมาด้วย

ที่มา http://www.detsood.com