ตัวเลข ทายนิสัย

ตัวเลขที่ชอบบ่งบอกความคิด | เสื้อยืดเบอร์ 1-9 จะเลือกซื้อเสื้อเบอร์อะไร

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ตัวเลขที่ชอบบ่งบอกความคิด | เสื้อยืดเบอร์ 1-9 จะเลือกซื้อเสื้อเบอร์อะไร

เสื้อยืดเป็นเทรนด์ฮิตตลอดกาลอยู่แล้ว เพราะใส่สบาย ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เผอิญว่าคุณกำลังจะซื้อเสื้อยืด ซึ่งมีเบอร์ 0-9 สกรีนอยู่ คุณจะเลือกซื้อเสื้อเบอร์อะไร เบอร์บนเสื้อที่เลือกเนี่ยแหละ บ่งบอกถึงความคิดของคุณได้ ไม่เชื่อก็ลองเลือกกันดู แล้วอ่านคำทำนายได้เลย

ตัวเลขที่ชอบ บ่งบอกความคิด

เลือกเสื้อหมายเลข 1

ความคิดความอ่านของคุณค่อนข้างเด่นชัดคุณไม่ใช่คนที่จะมานั่งลังเลเพราะแคร์ความคิดของคนอื่น คุณกล้าทำอย่างที่ตนคิดรักอิสระ เกลียดการควบคุมบงการ แต่ชอบเจ้ากี้เจ้าการ ชอบให้คนนับถือยกย่อง ขี้ใจน้อย โกรธง่ายโมโหร้าย แต่ถ้าเอาอกเอาใจดีๆ ก็หายเร็วเป็นคนมีความคิดริเริ่มเป็นหนึ่งเสมอ

เลือกเสื้อหมายเลข 2

มีความคิดในเชิงจินตนาการสูงเป็นพิเศษในตัวมีทั้งความอ่อนโยนและความแกร่งกล้าผสมผสนกันอย่างน่าทึ่งมีความเป็นนักคิดและนักบริหาร มีความโรแมนติกพอตัว เป็นคนเด็ดขาด มั่นคงมักมองการณ์ไกล ฉลาดรอบคอบ ชอบเป็นผู้นำ เก็บความลับเก่ง คิดเก่งกว่าปฏิบัติรักความสงบเงียบ

เลือกเสื้อหมายเลข 3

คุณเป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้งไม่น้อยเลยแต่ด้วยความที่มีหัวใจและวิญญาณเป็นสายลมคุณก็เลยค่อนข้างจะทำตัวลอยไปตามลมและตามแต่ใจตัวเองอยู่เสมอ คุณเป็นคนใฝ่รู้รักเพื่อน ใจอ่อน ไม่ค่อยมีพิษภัยกับใคร ในความคิดและจิตใจของคุณมีแต่ความรื่นเริงสุขสันต์มากกว่าความเครียด

เลือกเสื้อหมายเลข 4

มีความคิดอ่านอยู่ในระดับไม่ธรรมดาเลยความคิดของคุณค่อนข้างก้าวล้ำนำยุคและซับซ้อนลึกซึ้งเกินกว่าใครจะเข้าถึงได้ง่ายๆ คุณเป็นคนค่อนข้างแปลกแยก ปากร้ายปากคม ผู้คนเข้าใจคุณยากมักทำในสิ่งเหนือความคาดหมายเสมอ หยิ่งทระนงไม่น้อย ช่างคิด ช่างเครียดไม่ชอบวุ่นวายกับใคร

เลือกเสื้อหมายเลข 5

คุณสามารถนำความคิดอ่านมาถ่ายทอดเป็นคำพูดหรือการเขียนได้ดี คุณเป็นคนรอบรู้ ไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ กล้าเสี่ยงกล้าลุยช่างคิดช่างวิพากษ์วิจารณ์สิ่งต่างๆรอบข้าง คุณเป็นคนเบื่อง่าย อ่อนไหวง่ายชอบความโดดเด่น มีเสน่ห์ต่อคนทั่วไป เป็นได้ทั้งคนแสนสุขและแสนเครียด

เลือกเสื้อหมายเลข 6

เป็นคนที่มีความคิดในเชิงศิลปะค่อนข้างสูงอารมณ์และความคิดของคุณละมุนละไมเป็นได้ทั้งเปลวไฟและสายฝนคุณมีความรักในธรรมชาติ โรแมนติก รสนิยมดี ถือเกียรติถือศักดิ์ศรี ดื้อเงียบมีเสน่ห์ อารมณ์ปรวนแปรง่าย มีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวสูง ใฝ่รู้ ใจบุญและมองโลกในแง่ดี

เลือกเสื้อหมายเลข 7

มีความคิดที่กว้างไกล มีหลักการเด่นชัด ไม่ชอบทำอะไรตามกระแส คุณไม่ชอบเรื่องไร้สาระสายตาคู่คมกล้าของคุณมีแต่จะมองไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่น แน่วแน่มีความเป็นผู้นำ ทำอะไรไม่เหมือนใคร ชอบความแตกต่าง ชอบทำบุญ รักทะเล-สายน้ำมักให้คำแนะนำที่ดี สนใจเรื่องลึกลับ รักความเป็นส่วนตัวสูง

เลือกเสื้อหมายเลข 8

ความคิดค่อนข้างเป็นระบบระเบียบมากแต่ไม่ชอบคนชอบโอ้อวดความคิดตน ในทางตรงข้ามคุณจะชอบอยู่สงบๆตามลำพัง ไม่ใช่คนช่างเจรจา แต่ซ่อนเป้าหมายอันสูงไกลไว้ในใจเสมอ คุณมีความอดทนสูง ไม่บ้ายอ ฉลาด สุขุมรอบคอบ จัดการเก่งแก้ปัญหาเก่ง พลังใจเข้มแข็งแต่มักเหงาลึกๆ

เลือกเสื้อหมายเลข 9

มักเป็นคนที่มีความคิดเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่นสูงบางครั้งอาจดูเป็นคนหัวดื้อ แต่จริงๆแล้วแสวงหาการยกย่องยอมรับจากคนรอบข้างเสมอคุณเป็นคนจริงใจ รักสนุก ขี้งอนขี้อใจน้อย ไม่โกรธใครนานมักตัดสินใจเหมือนเด็กๆที่เอาแต่ใจตนเอง เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ไม่กลัวปัญหามีความรอบรู้ และเจ้าชู้มาก

ไม่มีทายใจจากเสื้อหมายเลข 0 เหรอ?